[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Không tổ chức sinh nhật cho bạn trai thì thôi, nhưng đã tổ chức thì hãy làm chàng bất ngờ, cảm động để chàng biết bạn đang quan tâm chàng nha. Xem ngay ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu ý nghĩa chưa từng có dưới đây


[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

[external_link_head]

Tổ chức sinh nhật cho người yêu làm sao để chàng thích?

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai 1: Tổ chức đơn giản mà tiết kiệm

Tổ chức sinh nhật cho người yêu như thế nào để đơn giản, tiết kiệm?

Bạn có biết là không phải chàng trai nào cũng thích tổ chức sinh nhật rầm rộ, hoành tráng đâu nha. Nếu chàng của bạn là một người tình cảm, hướng nội thì cách tổ chức sinh nhật cho chàng tốt nhất chính là sự đơn giản đấy. Đặc biệt, nếu bạn mới chỉ đang crush hay hai bạn mới yêu nhau thì đây là ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu hợp lý nhất đấy.

Đó là một bữa tiệc chỉ có hai người, và được tổ chức tại nhà của chàng. Bạn hãy tự đi chợ, nấu ăn cho chàng hoặc nếu bạn biết làm bánh sinh nhật thì càng tuyệt vời đấy! Nếu bạn không biết làm bánh kem thì hãy xem ngay [Cầm tay chỉ việc] làm bánh kem sinh nhật tại nhà siêu đơn giản của chúng mình nha. Nhớ để câu chúc thật ngọt ngào và đừng quên để những cây nến nhỏ xinh bên trên để chàng ước nhé!.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Để đơn giản, tiết kiệm, hãy tổ chức sinh nhật cho bạn trai tại nhà chàng

Tổ chức sinh nhật người yêu đơn giản thì nên tặng quà gì?

Những chàng trai tình cảm, yêu bạn thật lòng thì thường không quan trọng nhận được quà của bạn đâu, chỉ cần bạn yêu chàng là đủ rồi. Nhưng bạn cũng đừng quên chuẩn bị những câu chúc ngọt ngào tặng chàng nha. Hay dẫn chàng đi mua quà, cho chàng thử đồ, và bạn là người ngắm cho chàng cũng là một ý tưởng hay đấy.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Hãy cùng chàng đi mua đồ mà chàng thích

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai 2: Tổ chức lãng mạn

Tổ chức sinh nhật cho người yêu như thế nào để thật lãng mạn?

Nhắc đến lãng mạn thì bạn gái nào cũng thích rồi phải không? Chàng cũng vậy đấy. Mình có 2 cách để tổ chức sinh nhật lãng mạn cho chàng gợi ý cho bạn nè:

READ  Cách phục hồi pin điện thoại bị chai như mới

Cách 1:

Tới phòng chàng, tự tay làm, tự tay trang trí sinh nhật cho chàng bằng bóng bay, hoa hồng, và xếp những ngọn nến hình trái tim, đừng quên trang trí dòng chữ “Happy birthday” thật to nha. Sau đó, hãy bịt mắt chàng và dẫn đến trái tim đó, tặng chàng một chiếc bánh sinh nhật với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật ck” đảm bảo chàng sẽ thích lắm đấy.

[external_link offset=1]

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

 Cách tổ chức sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Cách 2:

Nếu bạn không có thời gian tự tay làm sinh nhật cho chàng nhưng vẫn muốn tổ chức sinh nhật cho người ấy thật lãng mạn thì hãy đến các quán café, café phim, nhà hàng nha. Đây thường là những nơi có dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói rất lãng mạn đấy.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Quán café film có dịch vụ trang trí sinh nhật

Tổ chức sinh nhật người yêu lãng mạn nên tặng quà gì?

Món quà lãng mạn nhất nên tặng chàng vào ngày sinh nhật đó chính là “đồ đôi”. Bạn có thể chọn mua áo đôi, cốc đôi, giày đôi…và bạn cũng nên chú ý cách tặng nha. Hãy chọn thời gian tặng thích hợp nhất, có thể là đầu, giữa hay sau bữa tiệc sinh nhật nhưng hãy gắn món quà đó với câu chuyện giữa hai người, lý do mà bạn muốn tặng món quà đó cho chàng…

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Quà sinh nhật bằng đồ đôi luôn là món quà lãng mạn

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai 3: Tổ chức sao cho cảm động?

Tổ chức sinh nhật cho người yêu như thế nào để thật cảm động?

Tổ chức sinh nhật cho bạn trai theo hướng cảm động là ý tưởng tuyệt vời cho những bạn đã yêu nhau lâu hoặc sắp tiến tới hôn nhân. Để cho chàng cảm động thì điều quan trọng nhất chính là bạn tự tay tổ chức sinh nhật cho chàng.

READ  Nghĩa của từ chính sách ưu đãi – Dịch sang tiếng anh chính sách ưu đãi là gì ? – Từ Điển Tiếng Việt – Tiếng Anh Oxford, Lạc Việt, Vdict, Laban, La Bàn, Tra Từ Soha

Hãy gắn những bức hình kỷ niệm của hai bạn, tự làm video về chuyện tình của hai người, từ lúc gặp nhau, yêu nhau, rồi những lúc giận hờn, những lúc hạnh phúc nhất. Dù bạn có hát hay, hát dở, thì hãy tặng chàng một bài hát mà gắn với kỷ niệm của các bạn. Chàng sẽ hạnh phúc lắm đấy.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Những bức hình kỷ niệm sẽ minh chứng cho tình yêu lâu dài

Tổ chức sinh nhật cho người yêu nên tặng quà gì để chàng cảm động?

Những điều bạn làm ở trên đã đủ làm chàng cảm động rồi, lúc này quà chỉ là phụ thôi nhưng cũng chớ bỏ qua nha. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đan khăn len tặng chàng, làm quà handmade. Nếu bạn không có thời gian thì hãy tặng chàng thứ gì chàng thích và hãy chắc chắn là chàng sẽ sử dụng nó nha: đồng hồ, ví da,…

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Khăn len, quà handmade luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai 4: Tạo bất ngờ

Tổ chức sinh nhật cho người yêu thế nào để chàng bất ngờ?

Cách tốt nhất để chàng bất ngờ chính là tổ chức sinh nhật nhưng không cho chàng phát hiện ra trước. Bạn có thể giả vờ quên hoặc không nhắc tới sinh nhật chàng trước đó (tuy nhiên điều này có thể sẽ khiến chàng buồn lúc đầu đấy). Sau đó, hãy gọi người thân của chàng đến, cùng chuẩn bị sinh nhật, cùng tham gia sinh nhật, tạo bất ngờ cho chàng. Hãy nhớ là trang trí sinh nhật theo kiểu chàng thích nha, như là: thể thao, thú cưng, âm nhạc….

Hoặc cùng chàng đi chơi, dã ngoại…rồi bất ngờ tổ chức sinh nhật cho chàng cũng là ý tưởng khá hay đấy.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Bạn cũng có thể tổ chức sinh nhật cho chàng ngoài trời để tạo bất ngờ

[external_link offset=2]

Tổ chức sinh nhật cho người yêu nên tặng quà gì để chàng bất ngờ?

Để tạo bất ngờ thì không chỉ ở món quà là gì mà “ cách tặng” cũng quan trọng nữa đấy. Mình thấy có ý tưởng tặng quà này khá hay hiện nay đang được rất nhiều bạn gái áp dụng nè. Đó chính là “gói quà thành nhiều lớp”. Hãy tặng món quà mà chàng thích rồi gói quà vào nhiều hộp từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo chàng sẽ hồi hộp mà vẫn phải bóc mỏi tay luôn ấy.

READ  Các cách đặt tab trong word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 nhanh chóng

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Món quà được bọc trong nhiều hộp sẽ làm chàng hồi hộp đấy

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai 5 : Ý tưởng độc đáo, mới lạ

Tổ chức sinh nhật người yêu thế nào cho thật khác lạ?

Nếu bạn đã thực hiện những cách ở trên rồi thì mình có một gợi ý cách tổ chức sinh nhật cho chàng thật mới mẻ nè. Hãy tạo một kịch bản cho buổi sinh nhật cho chàng hôm đó gồm: tổ chức các trò chơi, có MC dẫn chương trình, hay đơn giản là cùng chàng đi du lịch, đến một nơi mới mẻ và khác lạ.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Tổ chức các trò chơi và hai bạn là tâm điểm của trò chơi ấy

Sinh nhật chàng nên tặng quà gì cho độc?

Thực ra, độc đáo ở đây cũng không phải là món quà độc nhất vô nhị, mà là món quà bạn chưa tặng người ấy bao giờ, bạn có thể tặng người ấy máy ảnh (nếu chàng thích chụp ảnh); tặng chàng vé xem phim của một bộ phim chàng thích; hay thậm chí là tặng thú cưng nếu chàng yêu động vậy. Món quà thật dễ thương phải không?

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng

Tặng thú cưng – Món quà sinh nhật độc đáo

Vậy là mình đã gợi ý 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật đốn tim chàng rồi. Bạn có ý tưởng khác hay thì comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha! Và hãy lưu ý là “hãy quan sát xem anh ấy thích gì và hiểu rõ chàng cần gì” để tổ chức sinh nhật cho chàng thật ý nghĩa nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thật hạnh phúc bên nhau!

Thùy Dương.

  • Có thể bạn quan tâm:

9 mẹo tổ chức sinh nhật cho bạn gái khiến nàng cảm động ngất trời

5 ý hay để tổ chức sinh nhật cho chồng vừa ấm áp vừa tiết kiệm 

5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho vợ vừa lãng mạn vừa tiết kiệm

[external_footer]

Viết một bình luận