Hitleap Là Gì ? Sử Dụng Có An Toàn Không ?

Hitleap là dịch vụ trao đổi traffic qua lại nổi tiếng trên thế giới. Cơ chế hoạt động của Hitleap cũng là tương đối đơn giản. Chương trình sẽ đứng ra như là một dịch vụ trung gian, kết nối những người muốn tăng traffic cho website của họ lại với nhau. Những người này sau đó sẽ được chương trình tự điều hướng để view qua lại các website, từ đó tăng traffic cho Website.

Để là người dùng của Hitleap, bạn chỉ cần submit URL muốn được view lên hệ thống của họ. Nếu chưa được view, tức là tài khoản của bạn chưa có điểm ( tính theo đơn vị là phút ).  Để có thể kéo view về Website, thì bạn cũng cần phải có phút xem, nhận được bằng cách bấm vào các link của người khác đăng lên để view cho web của họ. Để một click được tính, người dùng phải thực hiện thông qua trình duyệt của Hitleap.

[external_link_head]

Khi đã có phút xem rồi, chúng ta có thể dùng số phút này để đổi thành lượt xem mà người khác sẽ xem lại cho Website của mình. Và với vòng tuần hoàn như thế, bạn view web cho người khác để kiếm điểm, dùng điểm này để người khác view lại cho Website của mình. Đây là một phương pháp kéo view khá phổ biến được nhiều seoer sử dụng, và nó cũng mang đến những hiệu quả nếu được sử dụng hợp lý, có chừng mực.

READ  BỒN NƯỚC INOX CỦA HÃNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Những vấn đề của Hitleap :

Hitleap có một vài vấn đề, và đó cũng là nội dung chính của bài viết này. Vấn đề xuất phát từ cả 2 phía kiếm điểm và dùng điểm.

Về phía kéo điểm, người dùng có một tool được thiết kế riêng để làm việc với Hitleap, có tên là HitLeap Viewer. Công cụ này sẽ chạy ẩn và duyệt tự động các link, từ đó kéo điểm về cho người dùng. Tuy nhiên khi chúng ta chạy, bạn sẽ nhận ra là trong số các link này có nhiều link theo kiểu affiliate, ví dụ như các dịch vụ kiếm tiền Adfly. Điều này cũng có nghĩa là người post link Adfly sẽ kiếm được tiền khi bạn click vào những link này.

[external_link offset=1]

Còn ở phần xài điểm, thì đối tượng view web thường là những người xa lạ, và họ cũng không quan tâm đến sản phẩm của bạn. Vì thế, Hitleap chỉ có ý nghĩa tăng traffic trên những con số, chứ không có giá trị về tỉ lệ chuyển đổi.

Kiếm tiền với Hitleap :

Hitleap thông báo rằng đã có hơn 90 tỉ link được post lên để sử dụng dịch vụ của họ, nhưng lại không nói đến chất lượng của các traffic này. Điều này là bởi vì hầu hết người dùng đều sử dụng dịch vụ này để kiếm tiền trực tuyến.

Đầu tiên, người dùng cần tạo một tài khoản với dịch vụ kiếm tiền online, mỗi khi user click vào trang của họ. Đây là một hình thức kiếm tiền từ quảng cáo online khá điển hình.

READ  TOP 8 điện thoại giá 2 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thứ hai, họ chạy link thông qua dịch vụ AdFly để rút ngắn liên kết, kiếm thêm tiền cho họ bất cứ khi nào người dùng click vào.

Tiếp tục, họ submit link này lên Hitleap, và khi Hitleap đã chấp nhận những link này, link sẽ được lưu trên hệ thống để sẵn sàng được view.

Người dùng sau đó sẽ dùng Hitleap Viewer để view những link này, thường là để chạy qua đêm hoặc thậm chí là 24/7 trên những máy server để kiếm điểm.

[external_link offset=2]

Sau khi đã kiếm được điểm, họ sẽ dùng những điểm này để cho bot click vào link Adfly. Từ những cú click này, mà bot sẽ kiếm được tiền về cho chúng ta.

Chạy bằng thủ thuật này, có thể khiến Hitleap xóa link, hoặc Adfly xóa bỏ account, nhưng rồi họ vẫn tạo account mới và làm lại tuần tự các bước.

Đối với Google Adsense, Hitleap cũng tuyên bố là traffic hoàn toàn an toàn, có nghĩa là chúng ta có thể đặt những link Google lên hệ thống của Hitleap. Hitleap nói rằng họ có phương pháp làm cho traffic trở nên sạch, như là đến từ những site hợp lệ. Vấn đề này thật sự chỉ có Hitleap là người trong cuộc mới biết là có đúng như vậy hay không ? Tốt nhất là với Google Adsense, chúng ta nên cẩn thận để tránh bị ban acc.

Liệu Hitleap có còn giá trị sử dụng trong năm 2019 ?

Hitleap thật ra vẫn còn giá trị, nếu chúng ta sử dụng đúng chừng mực. Người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền, kéo traffic thông qua dịch vụ này. Tuy nhiên, một lần nữa Tiện Ích Seo cần nhắc lại rằng, chất lượng traffic thật sự là một vấn đề của Hitleap, vì chúng chủ yếu là traffic của các bot máy, chứ không phải là từ người thật.

READ  Tổng hợp lời chúc người yêu ý nghĩa nhất

Xem thêm : 5 Cách Để Kéo Traffic Mà Không Cần SEO

  • cách sử dụng hitleap
  • hitleap viewer
  • hitleap là gì
  • hitleap có an toàn
  • hitleap download
  • hitleap login
  • sử dụng hitleap

[external_footer]

Viết một bình luận