Hóa ra cái tên lạ Mai Tài Phến có ý nghĩa thế này!

mai tài phến sinh năm 1991 đến từ bạc liêu. lý giải về cái tên lạ này, nam diễn viên cho hay mình là người gốc hoa và tài phến có nghĩa là Đại bình, tên trong giấy khai sinh của anh là mai Đại bình. cái tên nghe lạ và đặc biệt này của anh chàng nhận được khá nhiều tò mò, thắc mắc của người hâm mộ.

mai tài phến giải thích ý nghĩa tên gọi nghe lạ và đặc biệt của mình.

Bạn đang xem: Hóa ra cái tên lạ Mai Tài Phến có ý nghĩa thế này!

mai tài phến không chỉ sở hữu gương mặt nam tính với sống mũi cao, má lúm đồng tiền, nụ cười duyên mà còn có ngoại hình cao ráo, vạm vỡ. anh chàng từng là sinh viên ngành kiến trúc sau đó có thời gian anh loay hoay không biết cuộc sống mình sẽ về đâu cho đến khi quyết định rẽ ngang để theo đuổi nghiệp diễn xuất. chính niềm đam mê được dung dưỡng từ nhỏ khiến mai tài phến quyết tâm “đổi đời”. 

Xem thêm: Loại khoai lang nào giúp giảm cân tốt nhất và cách ăn khoai lang để hấp thụ được hết chất dinh dưỡng bạn nên biết

tham gia gương mặt điện ảnh, mai tài phến khiến trương ngọc Ánh đặc biệt chú ý bởi khả năng diễn xuất thiên bẩm. Đêm chung kết của cuộc thi anh nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối của ban giám khảo, xuất sắc giành cúp rubi. sự góp mặt trong mv “em gái mưa” của hương tràm, và “Đừng hỏi em” của mỹ tâm là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

hóa ra cái tên lạ mai tài phến có ý nghĩa thế này!

mai tài phến được chú ý sau khi tham gia mv “em gái mưa” của hương tràm và “Đừng hỏi em” của mỹ tâm.

hóa ra cái tên lạ mai tài phến có ý nghĩa thế này!

Xem thêm: Result In là gì và cấu trúc cụm từ Result In là gì trong câu Tiếng Anh

anh chàng được yêu thích vì gương mặt điển trai.

hóa ra cái tên lạ mai tài phến có ý nghĩa thế này!

cái tên mai tài phến cũng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận