Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Chỉ Đường Đơn Giản Bằng Doorpath, Hướng Dẫn Cách Vẽ Hình Lên Google Maps

D

[external_link_head]

Nếu bạn dùng Google Maps, bạn chỉ cần chọn một điểm A và điểm B để ứng dụng tạo bản đồ chỉ đường cho mình. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nó hoạt động không như ý. Với ứng dụng DoorPath việc tạo một bản đồ chỉ đường chính xác chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Bạn đang xem: Cách vẽ bản đồ chỉ đường đơn giản

[external_link offset=1]

Nếu bạn dùng Google Maps, bạn chỉ cần chọn một điểm A và điểm B để ứng dụng tạo quãng đường đi hướng dẫn cho mình. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nó hoạt động không như ý, với lại việc tra cứu này là dành cho người lái xe. Vậy nếu bạn muốn tạo một bản đồ chỉ đường lái xe đơn giản để gửi cho bạn bè mình đi thì sao? Hãy dùng DoorPath.

DoorPath là một dịch vụ miễn phí giúp bạn vẽ đường đi trên bản đồ để người khác đến vị trí chính xác của bạn. Dịch vụ này cho phép bạn tạo hướng dẫn lộ trình tùy chỉnh trên bản đồ nơi bạn có thể xác định đường dẫn chính xác bằng điểm đánh dấu và lái xe. Bạn cũng có thể thêm hướng dẫn vào tuyến đường và chia sẻ tuyến đường với bất kỳ ai chỉ bằng cách gửi liên kết được tạo ra. Người khác có thể mở liên kết mà không cần cài đặt.

Để tạo bản đồ hướng dẫn tuyến đường tùy chỉnh, bạn phải tạo một tài khoản trên DoorPath. Bạn có thể tạo một tài khoản với email yêu cầu xác nhận hoặc sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn để đăng ký nhanh. Đầu tiên, bạn vào DoorPath, kéo xuống dưới và chọn CREATE YOUR PATH.

READ  Xem trang web bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của Chrome – Android

Xem thêm: Bà Bầu Có Ăn Được Lá Tía Tô Không ? Lời Khuyên Từ Bác Sĩ 4 Tác Dụng Không Ngờ Của Lá Tía Tô Với Bà Bầu

Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm dấu (gồm dấu hình lái xe, dấu hình nhà và dấu di chuyển) để tạo lộ trình. Đơn giản chỉ cần chọn đánh dấu và nhấp vào bản đồ để đặt nó vào. Một lần nhấn vào là biểu tượng sẽ hiển thị ngay vị trí đó. Bằng cách này, bạn có thể tạo một tuyến đường chính xác để hướng dẫn ai đó đến vị trí của bạn.

Sau khi tạo tuyến đường, nhấp vào nút Save Path để hoàn thành đường dẫn của bạn. Ở bước tiếp theo, bạn nhập thông tin email nếu muốn gửi liên kết cho bạn bè qua email. Khi bạn lưu đường dẫn, bạn nhận được một liên kết mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ nó với những người khác.

[external_link offset=2]

Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Chỉ Đường Đơn Giản Bằng Doorpath, Hướng Dẫn Cách Vẽ Hình Lên Google Maps

Bằng cách này, bạn có thể tạo tuyến đường chi tiết để giúp ai đó điều hướng đến ngưỡng cửa của bạn. Hãy ghi nhớ, bạn chỉ có thể tạo một tuyến đường tại một thời điểm. Để tạo một tuyến mới thì bạn bấm vào Clear Map để xoá tuyến đường hiện có.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Tin Chợ Tốt Nhanh Và Dễ Dàng Nhất, Quy Định Đăng Tin Trên Chợ Tốt

Nhìn chung, DoorPath là một dịch vụ tiện dụng có thể giúp bạn tạo bản đồ chỉ đường lái xe đơn giản đến vị trí của bạn. Người khác chỉ cần có liên kết có thể mở trên bất kỳ thiết bị nào và dễ dàng theo lộ trình với GPS để đến vị trí của bạn.[external_footer]

READ  Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhất | Lagihitech.vn

Viết một bình luận