Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.4 trên iPhone hoặc iPad với Electra

Nếu bạn là một iFan chắc hẳn biết rõ jailbreak sẽ giúp chúng ta tác động sâu hơn tới hệ điều hành, cài đặt ứng dụng từ bên ngoài. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc hướng dẫn jailbreak iOS 11.4 trên iPhone, iPad với công cụ Electra chi tiết.

Lưu ý trước khi thực hiện jailbreak iOS 11.4

Trước khi tiến hành jailbreak chiếc iPhone của mình. Bạn cần lưu ý một vài chi tiết sau đây để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi.

 • Bản jailbreak này chỉ thành công với iOS 11 và không hỗ trợ các máy đang chạy iOS 12.
 • Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị một cách an toàn đồng thời đảm bảo mức pin đủ nhiều để phục vụ quá trình jailbreak.

Jailbreak iOS 11.4

Nếu bạn chỉ là người dùng đơn thuần, không có nhiều kinh nghiệm hoặc không có nhu cầu chuyên sâu thì nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành jailbreak iOS.

Hướng dẫn jaibreak iOs 11.4 với Electra

Trước khi bắt đầu jailbreak thiết bị, bạn nên bật chế độ máy bay để tránh bị làm phiền, gây ảnh hưởng tới quá trình cài đặt.

Bật chế độ máy bay và vô hiệu hóa Siri

Tắt Siri trước khi thực hiện jailbreak với Electra bằng cách vào Cài đặt, chọn thanh điều hướng đến Siri và Tìm kiếm. Bấm vào Nghe cho Hey Siri, bấm nút Home cho Siri hoặc nhấn Slide chuyển đổi để Tắt Siri.

Sau khi đã tắt Siri và bật chế độ máy bay, bạn hãy khởi động lại iPhone của mình. Khi thiết bị khởi động lại, kiểm tra lại chế độ máy bay và đảm bảo đã tắt Wifi.

Tải xuống Electra Jailbreak và Cydia Impactor

Tải về phiên bản mới nhất của Electra jailbreak IPA từ trang web chính thức cùng Cydia Impactor về máy tính (Mac hoặc PC đều được). Lưu ý lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình(32b và 64b).

 • Nếu bạn có tài khoản nhà phát triển của Apple thì nên tải về phiên bản khai thác nhiều TCP(Tài khoản DEV) được cho là có tỷ lệ thành công cao hơn.
 • Nếu bạn không có tài khoảng Nhà phát triển thì có thể tải về phiên bản khai thác VFS(Tài khoản không phát triển) để jailbreak thiết bị.
 • Tuyệt đối không tải xuống các bản jailbreak từ những trang web lạ vì chúng có thể bao gồm phần mềm độc hại.

Cài đặt Electra IPA bằng Cydia Impactor

 • Đầu tiên, kết nối iPhone với máy tính bằng cáp Lightning để tải tập tin Electra IPA.
 • Khởi chạy Cydia Impactor đã cài đặt trên máy tính.
 • Phần mềm sẽ phát hiện được thiết bị iOS của bạn.
 • Kéo tập tin IPA jailbreak mà bạn đã tải xuống trước đó vào giao diện người dùng.
 • Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn khi có thông báo nhắc.
 • Đợi Cydia Impactor tải ứng dụng đã Sign trên iPhone của bạn.

Cài đặt hồ sơ nhà phát triển tin cậy

Sau khi tải về hoàn tất Electra jailbreak IPA. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và chọn:

Jailbreak iOS 11.4

 • Cài đặt> Chung> Quản lý thiết bị.
 • Chọn mục nhập ID Apple của bạn trong ứng dụng Nhà phát triển, nhấn Trust, sau đó nhấn Tin cậy. Trạng thái lúc này sẽ đổi thành Xóa ứng dụng.
 • Nhấn vào mục nhập có ID Apple của bạn trong ứng dụng Nhà phát triển, sau đó nhấn vào Trust. Chạm vào nút Tin cậy. Trạng thái sẽ thay đổi thành Xóa ứng dụng.

Nếu bạn đã có tài khoản Nhà phát triển của Apple thì không cần thực hiện bước này.

Tiến hành jailbreak thiết bị

Khởi chạy ứng dụng jailbreak Electra từ màn hình chính và bấm nút jailbreak để bắt đầu quá trình bẻ khóa thiết bị. Tiến trình này sẽ trải qua 3 giai đoạn và giai đoạn 2 sẽ tương đối lâu. Khi kết thúc giai đoạn 2, thiết bị sẽ khởi động lại.

Jailbreak iOS 11.4

Đối với các máy đang chạy iOS 11.3 sẽ khởi động lại 2 lần. Khi khởi động lại, bạn sẽ thấy jailbreak có hiệu lực khi khởi chạy lại ứng dụng Electra. Chờ một lúc, giao diện màn hình chủ xuất hiện với thông báo thiết bị đã jailbreak. Lúc này, bạn đã jailbreak thiết bị iOS của mình thành công.

Khi đã jailbreak thành công iPhone, bạn nên cài đặt Cydia để chỉnh sửa jailbreak và tải về các ứng dụng từ bên ngoài. Nếu không thấy Cydia trên màn hình chính, hãy chạy lại Electra và thử cho tới khi nó hoạt động. Hoặc bạn cũng có thể tắt chế độ máy bay, bật lại Siri sau khi đã jailbreak thiết bị thành công.

Nếu trong quá trình thực hiện mà jailbreak không thành công và không thấy Cydia tại giao diện màn hình chính, bạn nên xem lại bài viết này hoặc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn để tháo gỡ những thao tác chưa chính xác.

Như vậy, trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc khi muốn thực hiện jailbreak iOS 11.4 trên iPhone hoặc iPad bằng Electra. Hy vọng, bạn có thể dựa vào những chia sẻ này để thực hiện jailbreak thành công thiết bị của mình.

Viết một bình luận