IQOS là gì? Hoạt động như thế nào? Vì sao nên sử dụng IQOS?

IQOS là gì? IQOS hoạt động như thế nào là những thắc mắc của rất nhiều người về một thiết bị điện tử dành cho người hút thuốc được nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây. Dưới đây là những thông tin về IQOS mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

IQOS là gì?

IQOS là thiết bị điện tử làm nóng thuốc lá với thiết kế đặc biệt, làm nóng lên tới 350 độ C và không phải đốt, không lửa hay tro hoặc khói. Nhờ vào đó, bạn có thể thưởng thức một hơi thuốc với đầy đủ hương vị thực sự với trải nghiệm kéo dài mà không gây ảnh hưởng như thuốc lá truyền thống.

Vì không phải đốt nên mức độ hóa chất độc hại khi sử dụng IQOS sẽ giảm đáng kể so với khói thuốc lá. Các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra IQOS đang phát triển rất nhanh chóng vì có ít khả năng gây nguy hại cho cơ thể với những người hút thuốc.

Vì sao nên sử dụng IQOS 3.0?

Thực chất, ý tưởng làm nóng thuốc lá thay vì đốt đã xuất hiện từ hơn hai thập kỷ trước. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã tạo ra một sản phẩm làm hài lòng người dùng. Hiện nay, có khoảng 8 triệu người dùng trên toàn thế giới đã chuyển hẳn sang IQOS 3.0 thay vì thuốc lá truyền thống.

Mấu chốt của IQOS 3.0 là các thiết bị điện tử tinh vi được thiết kế đặc biệt có khả năng làm nóng thuốc lá. Mức nhiệt độ IQOS 3.0 làm nóng vừa đủ để giải phóng hơi thuốc chứa nicotine mà không cần phải đốt cháy thuốc lá.

Có thể nhiều người chưa biết, thuốc là truyền thống cháy ở nhiệt độ vượt quá 600 độ C và tạo ra nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới chính bản thân mình và những người xung quanh. IQOS 3.0 làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn, bạn vẫn có thể cảm nhận hương vị của thuốc lá mà không phải đốt, không có tàn thuốc.

IQOS hoạt động như thế nào?

Một sản phẩm IQOS bao gồm 3 thành phần chính là thuốc lá được làm nóng, bộ giữ IQOS và bộ sạc. Người dùng có thể chèn bộ phận thuốc lá được làm nóng vào ngăn chứa IQOS với một máy sưởi điều khiển điện tử bên trong.

Người dùng bấm một nút để bật lò sưởi, sau đó rút thuốc lá đã được làm nóng để thưởng thức hương vị thực sự. Sau khi thuốc lá được làm nóng xong, bạn sẽ phải bỏ ra khỏi giá đỡ và vứt vào thùng rác. Sau mỗi lần sử dụng, bạn sẽ phải sạc IQOS bằng cách cắm vào bộ sạc.

IQOS với phích thuốc được thiết kế độc đáo với chức năng làm nóng thuốc lá. Đầu cắm thuốc lá được làm bằng lá thuốc tự nhiên, được nghiền và tạo thành các tờ thuốc, gọi là lá đúc. Những tờ này sau đó được uốn và làm thành một điếu thuốc hoàn chỉnh.

Thuốc lá được làm nóng lên tới 350 độ C thông qua lưỡi gia nhiệt điều khiển điện tử, đồng thời theo dõi nhiệt độ để đảm bảo trải nghiệm vị giác nhất quán và tránh bị cháy. IQOS có sẵn cơ chế bảo vệ quá nhiệt, tự tắt khi cần. IQOS có thể sử dụng trong 6 phút hoặc 14 lần làm nóng. Sau mỗi lần sử dụng IQOS, người dùng cần sạc lại pin bằng cách lắp vào bộ sạc. Bộ sạc của IQOS có thể cắm trực tiếp từ ổ cắm điện trong gia đình.

Mua IQOS ở đâu?

Hiện nay, để mua IQOS chất lượng tại nước ta không phải chuyện đơn giản vì trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng từ những nhà cung cấp không uy tín. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ những tiêu chí dưới đây giúp bạn có thể tìm được một nhà cung cấp IQOS uy tín nhất:

  • Sản phẩm chính hãng, đang dạng mẫu mã
  • Giá thành niêm yết rõ ràng
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi chi tiết rõ ràng
  • Thông tin liên hệ, địa chỉ cửa hàng rõ ràng, minh bạch.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã hiểu hơn về IQOS cũng như ưu điểm của sản phẩm này so với thuốc lá truyền thống.

Nguồn: thanhlamheatnotburn.vn

Viết một bình luận