Kem trị nám L’avoine an toàn và hiệu quả

Kem trị nám L’avoine là sản phẩm trị nám sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hàng đầu từ Pháp. Sản phẩm nổi bật với công nghệ nano giúp các tinh chất thẩm thấu sâu vào da, đánh bay các vết nám sau 4 tuần sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về kem trị nám L’avoine vì sao lại tốt đến vậy.

Giới thiệu về kem trị nám L’avoine

Với phương châm hoạt động của L’avoine “chăm sóc cho làm da khỏe đẹp thuần khiết” chính vì vậy mọi sản phẩm của hãng đều hướng đến chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nguồn gốc của thành phần kem trị nám L’avoine 100% từ thiên nhiên, qua công nghệ sản xuất khép kín hiện đại bảo đảm lưu giữ 100% tinh chất trị nám. 

kem trị nám L’avoine

kem trị nám L’avoine

Các thành phần chính của kem trị nám bao gồm dầu hạt nho, dầu cám gạo, dầu trà xanh, dầu gấc, dầu hướng hương, dầu hạnh nhân, dầu dây tằm, các Vitamin và tá dược khác để tạo ra sản phẩm kem trị nám đặc trị an toàn cho da. Ngoài công dụng làm mờ các hắc tố melanin làm nám da, sản phẩm còn có hiệu quả trong việc đều màu da, làm căng mịn da và trắng sáng tự nhiên.

Các tinh chất từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính cho da kể cả những làn da nhạy cảm nhất, giúp cho đa số người bị nám đều có thể trải nghiệm sản phẩm.

Chính vì ưu điểm lành tính với đa số mọi người, chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không có tác dụng nhanh chóng như các loại kem trị nám khác trên thị trường, sản phẩm tập trung nuôi dững từng tế bào da, đào thải nám, hắc tố trên da một cách từ từ , tránh làm bào mòn da mặt và kích ứng da. Vì vậy, để thấy được hiệu quả của sản phẩm bạn phải sử dụng sau khoảng 4 tuần dùng sản phẩm đúng và đầy đủ theo hướng dẫn sử dụng kem trị nám.

Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám L’avoine

Để đạt hiệu quả tối đa nhất, bạn nên sử dụng kết hợp kem trị nám ngày đêm sau khi làm sạch mặt. Sau khi làm sạch mặt dùng một lượng kem vừa đủ mát xa nhẹ nhàng khắp mặt để dưỡng chất thẩm thấu vào da. Bạn chỉ sử dụng một lượng kem vừa đủ, tránh dùng quá nhiều gây lãng phí sản phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám L’avoine

Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám L’avoine

Lưu ý: khi dùng sản phẩm bạn nên tránh ánh nắng mặt trời. Nếu da có dấu hiệu mẩn ngứa thì hãy ngưng sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm kem trị nám L’avoine là thương hiệu mỹ phẩm an toàn được Bộ y tế cấp phép lưu hành do đó bạn yên tâm về chất lượng sử dụng và cũng đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước về việc điều trị tận gốc nám. 

Xem thêm: Cách dùng kem trị nám Ohui