Kem trứng cá tầm giá gần 10 triệu thoa lên da cũng cần cái tầm, bạn có tự tin mình biết cách dùng?

Khi mua thì người ta sẽ thích sản phẩm bình dân, vì hợp túi tiền rồi còn để dành mà mua thêm nhiều món khác nữa. Nhưng khi để nhìn, ngắm thì những dòng high-end đắt đỏ, nghe giá tiền thôi đã muốn “cắn lưỡi” lại hấp dẫn, cuốn mắt hơn bội phần. Chỉ là vỏ bọc bên ngoài đã chanh sả hết phần thiên hạ rồi chứ chưa nói đến chất kem hay khi thoa lên da.

Nếu dùi mài kinh sử ở chốn skincare đủ lâu, bạn chắc cũng nghe tới cái tên La Prairie mấy bận rồi đúng không? La Prairie là một thương hiệu có nguồn gốc từ phòng khám La Prairie nổi tiếng ở Montreux, Thụy Sĩ. Nhiều bạn khi nghĩ đến skincare thì sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản nhưng Thụy Sĩ cũng rất nổi tiếng trong các liệu pháp chống lão hóa đó.

The Caviar Collection là một trong hai dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của La Prairie, trong đó, kem dưỡng trứng cá tầm La Prairie Skin Caviar được cho là sản phẩm nổi bật nhất nhì của dòng này. Lọ kem dưỡng có bao bì màu xanh trong suốt, có thể nhìn thấy được các “hạt trứng” nhỏ màu vàng bên trong chứa đầy amino acid, vitamin và khoáng chất. Hãng cho biết mỗi một công thức hay lần cải tạo sản phẩm phải tốn mất hai năm để hoàn thiện. Giá hiện tại của lọ kem trứng cá tầm trên website chính thức của La Prairie là hơn 8600k/hũ 50ml chưa kể thuế, phí vận chuyển.

READ  Trứng cá Tầm Caviar

Giống cá tầm được lựa chọn để khai thác là cá tầm Siberi, vốn là loài đang có số lượng giảm mạnh trong tự nhiên vì săn bắt quá đà. Sản phẩm có thành phần chính gồm chiết xuất trứng cá, Vitamin A, C, E và phức hợp độc quyền đã được cấp bằng sáng chế Exclusive Cellular Complex giúp thúc đẩy tăng sinh collagen, chống oxy hóa, chống lão hóa, cải thiện độ đàn hồi, làm đầy và căng da, giảm tàn nhang, thâm nám, cải thiện sắc tố da, cung cấp dưỡng chất dồi dào để da luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Nhiều người dùng cho biết chỉ sau một tuần sử dụng da họ đã có những chuyển biến rõ rệt, đúng là tiền nào của nấy.

Đắt đỏ là vậy nên chỉ có hội nhà giàu mới có điều kiện “vung tiền”. Nhưng nếu bạn cũng có điều kiện, hoặc được ai đó tặng mà đó lại là lần đầu sử dụng thì có một lưu ý, đó chính là cách dùng. Không phải cứ mở nắp ra, lấy kem rồi thoa lên mặt đâu nhé. Bạn phải chuẩn bị một miếng khăn giấy nhỏ, lấy muỗng múc một lượng vừa đủ dùng, sau đó túm gọn lại rồi chấm nhẹ lên bề mặt da, vậy mới chuẩn của chỉnh. Giờ thì bạn đã biết cách dùng rồi đấy, nhân mùa dịch này đặt một em về dưỡng da “sương sương” nào.

Ảnh: Sưu tầm

READ  Xuất hiện đàn cá tầm khổng lồ Beluga ở Sơn La?

Nguồn ảnh gif: TikTok @nicschijp

Viết một bình luận