khắc phục lỗi not a valid win32 application

 • sửa lỗi full disk 100% trên windows với 14 thủ thuật sau

  lỗi full disk 100% hay lỗi 100 disk có lẽ không còn xa lạ gì đối với những người dùng windows 10/8.1. không chỉ trên windows 8.1 mà bạn có thể gặp lỗi full disk 100% trên windows 7 hay windows 8. mỗi lần mở task manager để xem chi tiết các hoạt động thì thấy tab disk luôn đỏ lòm, với chỉ số 99%, 100% hoặc luôn chiếm từ 90% trở lên.

 • cách khắc phục lỗi plugin của flash trên google chrome, cốc cốc, firefox

  khi chúng ta sử dụng trình duyệt firefox, cốc cốc hay google chrome đôi khi sẽ gặp phải lỗi như plugin không hồi đáp, nội dung flash không hiện thị. vậy phải làm sao để có thể xử lý trường hợp này?

  Bạn đang xem: khắc phục lỗi not a valid win32 application

 • tổng hợp các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính chạy chậm trên windows 10/8/8.1/7 và windows xp

  tăng tốc máy tính giúp cho máy hoạt động nhanh hơn, xử lý các tác vụ tốn ít thời gian hơn. Đây là các cách tăng tốc độ máy tính chi tiết, mời bạn tham khảo.

  Xem thêm: Cách chặn quảng cáo YouTube trên máy tính

 • khắc phục lỗi unikey không gõ được tiếng việt

  không gõ được tiếng việt khi sử dụng bộ gõ tiếng việt unikey là lỗi nhiều người dùng vẫn gặp phải. lỗi này gây ra không ít khó khăn cho người sử dụng trong công việc hàng ngày. vậy nguyên nhân lỗi unikey không gõ được tiếng việt có dấu do đâu và cách sửa lỗi unikey này là gì? hãy theo dõi bài viết dưới đây của quản trị mạng để tìm được hướng giải quyết khi không gõ được tiếng việt trên unikey nhé.

 • máy tính hay bị treo: nguyên nhân và cách khắc phục

  có nhiều nguyên nhân khiến cho máy tính để bàn hoặc laptop của bạn bị treo, có thể là do phần mềm, phần cứng, đôi khi cũng có thể do nguồn điện không định hình. tùy từng nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tương ứng.

 • những cách sửa lỗi laptop máy tính không khởi động được

  laptop, máy tính windows không khởi động được, lỗi khởi động, treo màn hình khi khởi động windows là một số lỗi bạn có thể gặp phải trong quá trình dùng máy tính. Đây là những cách có thể giúp bạn sửa lỗi khởi động được windows.

  Xem thêm: Kiểm soát thông tin vị trí mà bạn chia sẻ trên iPhone

 • 15 vấn đề thường gặp trong photoshop và cách khắc phục cơ bản

  hiện nay, phần mềm photoshop của adobe đang là chương trình xử lý ảnh đồ họa chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới. nhưng dù vậy, phần mềm này vẫn còn một số vấn đề thường hay xảy ra và gây khó chịu cho người sử dụng.

 • taskbar trên windows 10 không hoạt động, đây là cách khắc phục

  lỗi taskbar bị treo, không hồi đáp hoặc không hoạt động là một trong những lỗi phổ biến mà khá nhiều người dùng windows 10 hay gặp phải. Để khắc phục lỗi này, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của quản trị mạng.

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Công nghệ

Viết một bình luận