Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM Trọn Gói Là Bao Nhiêu?

Lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM được Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM áp dụng dưới dạng trọn gói và không phát sinh. Học viên chỉ cần đóng 1 lần duy nhất cho tới khi nhân bằng lái sau khi thi đậu.

Và để có thể giúp các bạn nắm bắt được học phí thi giấy phép lái xe A2 tại TPHCM, cũng như đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “thi bằng lái A2 bao nhiêu tiền?”. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các danh mục sau đây.

Nếu thấy bài viết này chia sẻ đúng với giá trị mà bạn đang tìm kiếm, đừng quên chia sẻ đến bạn bè hoặc người thân cùng biết.

Lệ phí thi bằng lái xe A2 bao gồm những gì?

Ở đây, chúng tôi xin giải thích về các khoản học phí thi bằng lái A2 ở TPHCM mà bạn cần phải hoàn thành trong quá trình làm thủ tục. Đồng thời, đây cũng là cách để học viên có thể hiểu rõ hơn về số tiền mà mình bỏ ra sẽ dùng vào những công việc gì.

Học phí thi bằng lái xe mô tô A2 là bao nhiêu
Học phí thi bằng lái xe mô tô A2 là bao nhiêu

Cũng như đã nói ở trên, đối với học viên khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM sẽ được chúng tôi thông báo với mức phí trọn gói, chỉ đóng 1 lần và sẽ bao gồm:

  • Lệ phí tài liệu, hồ sơ và thủ tục.
  • Lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM.
  • Lệ phí cấp bằng.
  • Học phí đào tạo thi lái xe hạng A2 bao gồm lý thuyết và thực hành.
READ  Trọn gói Học phí học lái xe B2 2021 bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất

Đối với học viên rớt lý thuyết hoặc thực hành sẽ đóng lại từng khoản phí tương ứng, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM sẽ áp dụng cho lệ phí thi lại bằng lái xe moto A2 phần lý thuyết sẽ là 150.000 VNĐ và thực hành sẽ là 250.000 VNĐ.

Học phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng mức lệ phí thi bằng lái xe A2 ở TPHCM theo quy định của Sở GTVT, đồng thời trong mức phí trọn gói ở Trung Tâm sẽ bao gồm tất cả những lệ phí mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, các ban sẽ đóng lệ phí là:

2.100.000 VNĐ

Đây là học phí thi bằng lái A2 ở TPHCM trọn gói mà bạn cần phải đóng 1 lần duy nhất, sau khi kết thúc bài thi và tới thời gian nhận bằng. Các bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ số tiền nào khác, bao gồm việc khám sức khỏe tập trung ngay tại Trung Tâm.

Lệ phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền ở TPHCM
Lệ phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền ở TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà mức lệ phí thi bằng lái xe hạng A2 tại TPHCM đạt mốc 2.100.000 mà thực tế trong mức học phí này, học viên sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Điển hình là:

  • Nhận bộ đề thi A2 chính xác tuyệt đối, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết 100%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ, tài liệu và khám sức khỏe tập trung ngay tại Trung Tâm.
  • Tham gia buổi tập xe có giảng viên hướng dẫn chạy xe ngay tại sân thi.
  • Nhận túi bảo quản hồ sơ và bằng lái sau khi thi đậu.
READ  Học bằng lái xe ô tô| Trung Tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Địa chỉ đăng ký thi giấy phép lái xe A2 ở TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở phía trên đã phần nào có thể giúp các bạn có được đáp án chính xác cho câu hỏi “thi bằng lái xe moto A2 bao nhiêu tiền”. Các bạn đừng quên ủng hộ cho chúng tôi bằng cách đánh giá và chia sẻ bài viết này để bạn bè hoặc người thân cùng biết nhé!

Sau khi đã nắm rõ các thông tin về lệ phí thi bằng lái xe A2 tại TPHCM bao nhiêu tiền được chúng tôi cung cấp ở trên. Nếu bạn đang có ý định muốn tham gia kỳ thi sát hạch GPLX A2 do Trung Tâm tổ chức trong thời gian tới, các bạn hãy tiến hành tham khảo các thông tin về:

  • Lịch thi bằng lái xe A2 tại TPHCM.
  • Hồ sơ thi lái xe A2.

Các bạn hãy tham khảo lịch thi và chọn ra cho mình 1 ngày thi phù hợp với công việc, sau đó chuẩn bị các thủ tục được chúng tôi đề cập ở đường dẫn trên. Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM tại: Hẻm 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0981206222 – 0981206222

Tham khảo thêm các khoá học thi bằng lái xe máy hạng A2 giao diện mới nhất 2019

Viết một bình luận