In tem nhãn số lượng ít giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

Nhiều khách hàng phàn nàn khi in tem nhãn số lượng ít họ khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín hơn thế thường phải chịu mức giá cao hơn so với in nhiều. Để tránh những phiến toán nói trên bạn hãy lưu ý một số điểm sau đây.

Những khó khăn thường gặp khi in tem nhãn số lượng ít

Tem nhãn là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với sản phẩm. Tuy nhiên, không phải lúc nào các cá nhân, doanh nghiệp cũng cần in với số lượng lớn. Một số doanh nghiệp nhỏ, số lượng sản phẩm ít hay một số cá nhân kinh doanh online ,làm đồ handmade chỉ cần in tem nhãn với số lượng ít đủ phục vụ nhu cầu.

Trên thị trường nhan nhãn các đơn vị in ấn thế nhưng để in tem nhãn số lượng ít đảm bảo chất lượng, giá cả lại không hề dễ dàng. Chị Hiền một người chuyên làm bánh handmade khi đi tìm địa chỉ in cho biết “ Tôi làm bánh nên  rất cần nhãn dán lên hộp tuy nhiên chỉ cần một số lượng ít. Thế nhưng, khi liên hệ rất nhiều đơn vị từ chối in vì ít quá, một số đơn vị nhận đơn hàng thì đòi mức giá cao hoặc bắt tôi phải chờ đợi lâu để họ hoàn thành các đơn hàng lớn trước đã. Bởi thế tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc cân đối chi phí, thời gian in ấn”

Những điều mà chị Hiền gặp phải là khá phổ biến khi khách hàng in số lượng ít. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo nhỏ giúp ích cho khách hàng

In tem nhãn số lượng ít giá thành hợp lý thời gian nhanh

Tem nhãn là bộ phận quan trọng trực tiếp nói lên chất lượng sản phẩm vì thế dù in với số lượng ít hay nhiều yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên vẫn là chất lượng. Bạn đừng nhĩ chỉ là in với số lượng ít thì có thể lựa chọn một đơn vị in bất kỳ. Đây là sai lầm đầu tiên bạn cần tránh.

Để đảm bảo có được mức giá như mong muốn bạn có thể xin báo giá ở nhiều đơn vị và so sánh xem  xét lựa chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn đừng để cho mức giá rẻ làm hoa mắt. Trước khi quyết định hợp tác bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị in, nhất là nghe đánh giá, phản hồi từ khách hàng của họ để có cái nhìn khách quan.

Nếu bạn đã tìm được đơn vị hợp tác ưng ý thì tốt nhất bạn nên in thường xuyên ở một nơi, bởi họ sẽ luôn ưu tiên cho khách hàng quen thuộc của mình.

Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu và khó khăn của khách hàng, bởi thế chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay trong ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết dù in với số lượng ít vẫn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất liệu tốt, màu sắc tươi sáng, sắc nét, công đoạn gia công tem nhãn sau in được chăm chút cẩn thận để tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Cùng với in ấn chung tôi còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và đa phong cách. Chỉ cần bạn nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ sáng tạo nên những sản phẩm đẹp, gây ấn tượng phù hợp với đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn.

Tham khảo: https://xuongintemnhan.com/

Khách hàng có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít vui lòng liên hệ để được cung cấp báo giá và được nhân viên của chúng tôi tư vấn những thông tin cần thiết.

Viết một bình luận