Làm thế nào để làm cho da căng mịn trắng sáng ở nhà

Da thắt chặt là một phần thiết yếu của chế độ chăm sóc da. Đây là lý do bạn nên tận dụng các gói làm bằng da tại nhà được áp dụng trên da để làm cho cùng một chỗ ở hoàn toàn linh hoạt và bình thường. Bạn có một số trong những thứ tốt nhất hiện có ở nhà và điều này thực sự có thể giúp duy trì độ đàn hồi của da.

Ở đây bạn có một số mặt nạ mặt đáng tin cậy có thể thực sự biến đổi bản chất của da và làm cho cảm thấy như vậy mềm mại và trẻ hóa. Sau đây là các mặt nạ làm bằng da đơn giản làm tại nhà mà bạn có thể thử dễ dàng tại nhà của bạn. Cố gắng làm bất kỳ mặt nạ thường xuyên để xem sự khác biệt, nếu loại da của bạn là dầu tránh sử dụng dầu trong các công thức dưới đây. Không di chuyển mặt bạn thường xuyên khi bạn đã áp dụng các mặt nạ trang điểm thắt chặt.

Mặt nạ trứng trắng làm trắng da

 • Trứng Trứng – 1

Làm thế nào để thực hiện

Lấy toàn bộ và phân chia màu trắng và màu vàng từ nó, bây giờ dùng lớp trắng trứng này trực tiếp lên mặt và để nó cho đến khi phần trắng trở nên khô. Rửa mặt bằng nước ấm. Đây là loại mặt nạ thắt chặt da trứng đơn giản nhất bạn có thể thử bất cứ lúc nào.

Kết quả hình ảnh cho Mặt nạ trứng trắng làm trắng da

Trứng trắng được biết đến rộng rãi và được sử dụng như là một thành phần làm săn da, nó cũng có lợi nhờ tính chất làm săn da. Vì mặt nạ này không liên quan đến việc bổ sung thêm các thành phần, nó không tiêu tốn thời gian của bạn.

Trứng trắng và đầy trên mặt đất làm săn chắc da mặt

 • Trứng Trứng – 1
 • Đất của Fuller hoặc Multani mitti – 2 muỗng canh
 • Mật ong – 1 muỗng canh
 • Glycerin – vài giọt

Làm thế nào để thực hiện

Lấy trứng và tách riêng trứng trắng khỏi vàng, khuấy nó từ từ bằng cách thêm hai muỗng canh đầy đất, vài giọt glycerin và một thìa mật ong. Áp dụng công thức dán trên mặt như một mặt nạ trang điểm và để khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Kết quả hình ảnh cho Mặt nạ trứng trắng làm trắng da

Thay vì sử dụng trái đất đầy đủ hơn, bạn cũng có thể sử dụng bột. Nếu loại da của bạn là dầu không thêm glycerin vào mặt nạ của bạn. Thêm mani multani vào mặt nạ chỉ khi loại da của bạn có dầu, nó loại bỏ dầu thừa từ da, nhưng nó không được khuyến cáo cho là da nhạy cảm hoặc khô. Fuller ‘trái đất hoặc multani mitti giúp cải thiện sự phát sáng của da, nó làm giảm vết bẩn, mụn trứng cá và ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Bắp cải và bột gạo da làm siết chặt mặt nạ

 • Bắp cải – 2 hoặc 3 lá
 • Bột gạo – 2 muỗng canh
 • Dầu hạnh nhân – vài giọt
 • Làm thế nào để thực hiện

Lấy lá cải và xay chúng để làm mịn, dán thêm hai muỗng canh bột gạo và vài giọt dầu hạnh nhân. Bạn có thể thêm dầu ôliu thay vì dầu quả hạnh nhưng nếu loại da của bạn là dầu tránh sử dụng dầu hạnh nhân / dầu ôliu. Thoa hỗn hợp này lên mặt và để khoảng 15 đến 20 phút. Sau khi nó đã được làm khô rửa sạch bằng cách sử dụng nước ấm luke. Bắp cải hoạt động chống lại các yếu tố lão hóa như nếp nhăn và da lỏng, và nó giúp để siết chặt da. Ở đâu như dầu quả hạnh làm ẩm da và mang lại một ánh sáng mới.

 • Bắp cải và sữa chua làm săn chắc da
 • Bắp cải – 2 hoặc 3 lá
 • Sữa chua – 2 muỗng canh
 • Mật ong – 1 muỗng canh
 • Dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu – vài giọt
 • Làm thế nào để thực hiện

Lấy hai hoặc ba lá cải và xay chúng để tạo thành một hỗn hợp, bây giờ thêm hai muỗng canh sữa chua, một muỗng canh mật ong và vài giọt dầu hạnh nhân / dầu ô liu vào bột cải. Trộn tất cả chúng cùng với một muỗng và áp dụng dán này như một mặt nạ trên khuôn mặt của bạn. Hãy để nó ngồi khoảng 15 đến 25 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm luke.

Mặt nạ sữa ma thuật

Bạn có giải pháp mặt sữa đáng tin cậy nhất Đổ đầy một phần tư cốc sữa bột và thêm vào một lượng nước cần thiết để tạo ra một hỗn hợp với độ dày mong muốn. Bây giờ, bạn có thể sử dụng hỗn hợp để tạo thành một lớp phủ dày trên khuôn mặt của bạn Để cho gói trở nên khô hoàn toàn Sau đó, đã đến lúc bạn phải rửa mặt nạ bằng nước ấm. Sau này bạn thực sự có thể xem sự thay đổi kết cấu mặt của bạn. Nó cảm thấy rất mềm và trẻ hóa.

Mặt nạ trên mặt của chuối

Bạn thậm chí có thể tạo một mặt nạ trên mặt bằng chuối. Đây là trái cây tốt nhất để giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm đúng cách và điều này làm cho khuôn mặt cảm thấy nhẹ nhàng và rõ ràng. Lấy một quả chuối chín có kích thước trung bình và đập vỡ nó tốt mà không để lại khối u nào. Sau đó lấy hỗn hợp và bôi lên cổ và mặt. Cố gắng giữ lại hỗn hợp trong 15 đến 20 phút và sau đó bạn có thể nhận thấy sự khác biệt tuyệt đối. Rửa bằng nước lạnh và để cho hỗn hợp hiệu quả tốt hơn bạn thậm chí có thể thêm mật ong và sữa chua thuần chua vào chuối.

Các mặt nạ apt mặt nạ của sữa chua

Bạn thậm chí có thể có mặt nạ làm bằng sữa chua nguyên chất. Để làm sạch và làm săn chắc các lỗ chân lông, bạn có thể thực sự sử dụng số lượng sữa chua nguyên chất yêu cầu trên mặt. Cho sữa chua lên mặt trong 20 phút. Đây là mặt nạ trang điểm phục hồi tốt nhất dành cho khuôn mặt. Đối với sữa chua bạn thậm chí có thể thêm một lát thứ tư của cam và thậm chí bạn có thể sử dụng một thìa cà phê lô hội và một số phần của bột cam.

Giấm có thể giúp thắt chặt da

Bạn cũng có thể làm một mặt nạ của giấm. Giấm là một loại mực da đặc biệt và hiệu quả của cùng một không bao giờ có thể bị từ chối. Sau khi rửa mặt sạch sẽ, bạn cần uống một thìa cà phê táo và trộn đều với hai cốc nước. Đây là loại chất lỏng có thể vô cùng giúp đỡ trong quá trình thắt chặt da. Đây là cách tốt nhất bạn có thể giữ được độ tươi của làn da.

Mặt nạ trang điểm cho mayonnaise có thể làm việc kỳ diệu

Một mặt nạ mayonnaise trên da có thể là một giải pháp tuyệt vời cho làn da. Khi bạn có thể sắp xếp cho mayonnaise không có bạn phải lãng phí tiền bằng cách mua kem đắt tiền cho khuôn mặt. Đối với điều này bạn cần trứng mayonnaise toàn bộ. Áp dụng cùng một mặt trên tất cả các phần của mặt và sau đó chà sạch để làm khô hoàn toàn. Giữ mayonnaise trong khoảng 20 phút và sau đó là thời gian để tro ra khỏi cùng với nước lạnh. Sau này bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khuôn mặt của bạn để được như vậy trơn tru và sạch sẽ. Bạn có thể chuẩn bị tốt nhất một mặt nạ mặt trời với bột yến mạch. Đây là một giải pháp nhanh chóng để làm cho khuôn mặt của bạn trông sáng và bình thường.

Lấy nửa cốc nước nóng và không được đun sôi nóng và sắp xếp một phần ba chén bột yến mạch. Để bột yến mạch lắng xuống ít nhất hai đến ba phút và thêm vào đó hai muỗng ăn bình thường sữa chua. Để hỗn hợp bạn thậm chí có thể thêm hai muỗng ăn của mật ong và một quả trứng nhỏ màu trắng. Pha trộn hỗn hợp và áp dụng trên tất cả các mặt của khuôn mặt. Để mặt nạ giải quyết trong mười đến mười lăm phút. Sau đó, đã đến lúc rửa kỹ cùng với nước ấm. Đây là một cách tuyệt vời để bạn giữ được làn da của bạn hoàn toàn mới mẻ và sạch sẽ. Khi bạn đang đặt ra các mặt nạ nó gây ra một loại da lão hóa. Vì vậy, bạn bây giờ chắc chắn sẽ có chất lượng da hoàn hảo nhất từ ​​trước tới nay.