Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

22.075 lượt xem

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngoài việc tặng cho người yêu, bạn gái, vợ yêu của bạn những món quà tặng ý nghĩa thì bạn cũng đừng quên gửi tới họ những lời chúc thật ngọt ngào và lãng mạn nhé. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin gợi ý đến bạn những lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất. Các bạn tham khảo nhé!

[external_link_head]

>>> Xem thêm: 20 tháng 10 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày 20 tháng 10

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

1. Nếu em cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, lúc vui, hãy gọi cho anh nhé. Anh nguyện sẽ là tổng đài chỉ dành riêng cho em thôi! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!

2. Trên trái đất này có gần 8 tỷ người mà không hiểu anh lại chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em thôi nhỉ? À, có lẽ vì những người còn lại không thể thay thế được em! Chúc em 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nha! Anh yêu em rất rất rất nhiều!

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc người yêu xinh đẹp nhất thế gian của anh có một ngày thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc nhé! I love you!

4. Cảm ơn em đã đến và mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời của anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc người yêu của anh luôn vui vẻ, xinh tươi và hạnh phúc! Anh yêu em!

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ và nở nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh xin hứa sẽ cố gắng mang tới những nụ cười hạnh phúc ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời này. I love you, my baby!

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc thiên thần của anh luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé! Anh yêu thân thần của anh rất nhiều! Love you, my angel!

7. Chúc em yêu một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Mong những điều tốt đẹp nhất luôn đến với em! Anh yêu em nhiều lắm!

8. Anh chưa từng biết đến rung động cho đến khi anh gặp được em. Em là người đã giúp anh hàn gắn tâm hồn tan vỡ này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em yêu thật vui vẻ, hạnh phúc và mãi luôn ở bên cạnh anh nhé. Yêu em rất nhiều!

9. Em yêu à! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời của anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói rằng anh yêu em rất nhiều. 20/10 vui vẻ em nhé!

10. Anh đã ghé qua những hàng hoa để tìm mua một đóa hoa đẹp nhất dành tặng em, bởi vì anh muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất trên đời cho mình em mà thôi. Chúc em yêu của anh 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Yêu thương em thật nhiều!

11. Anh nghĩ là anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em yêu của anh xứng đáng có được tất cả những điều tốt đẹp nhất thế giới này vào ngày hôm nay. Ngày 20/10 trọn niềm vui và hạnh phúc em nhé! Anh yêu em rất nhiều!

12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em yêu những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Anh hy vọng, em sẽ là người bạn đồng hành của anh vào ngày hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau. Anh yêu em rất nhiều!

13. Vậy là chúng mình bên nhau đã được … năm rồi nhỉ. Tình yêu của chúng mình đã trải qua nhiều chông gai và thử thách. Nhưng anh tin tất cả điều đó chỉ là phép thử để tình cảm của chúng mình ngày càng vững vàng và bền bỉ hơn. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em những điều tốt đẹp nhất trên cõi đời này vì em biết đấy, em là người xứng đáng nhất với những điều đó. Anh yêu em rất nhiều!

READ  Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh

14. Khi trời tối cũng là lúc những ánh đèn được bật sáng lên, khi anh lạc lối giữa dòng đời bao la, em chính là ngọn hải đăng dẫn bước chân anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc ngọn hải đăng của anh luôn sáng rọi và mãi bên cạnh anh. Yêu em rất nhiều!

15. Với anh, ngày 20/10 là một ngày đặc biệt, vì anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều! 20/10 vui vẻ và luôn hạnh phúc em nhé!

16. Gửi tặng đến em yêu một món quà bé nhỏ mang tên “Buổi sáng tốt lành!”. Đây là một món quà độc nhất vô nhị, em biết tại sao không? Vì nó được gói bằng sự chân thành của anh, được buộc bằng sự quan tâm của anh và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc em yêu 20/10 vui vẻ nhé! Anh yêu em nhiều lắm!

17. Tổng đài tình yêu xin chào bạn! Đây là tổng đài tin nhắn thoại. Hãy nhấn phím 1 để có một lời khen ngọt ngào nhất., nhấn phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp nhất, nhấn phím 3 cho một nụ hôn nồng cháy nhất, nhấn phím 4 cho một buổi hẹn hò lãng mạn nhất. Nếu muốn tất cả những điều trên hãy bấm số …(số điện thoại của bạn trai) để biết thêm chi tiết! Thay mặt tổng đài tình yêu, điện thoại viên mang tên anh yêu chúc bạn một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ và hạnh phúc!

18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn xinh tươi! Mãi yêu em!

19. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi bên anh. Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much!

Lời chúc 20/10 cho vợ yêu ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

1. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cỏ cây có mặt đất để có thể sinh tồn.., còn anh thì cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời này. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc vợ yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho anh và các con nhé! Yêu vợ nhiều ơi là nhiều!

2. Chúc vợ yêu của anh một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ở bên cạnh em 365 ngày trong năm đều là những ngày tuyệt vời và ngọt ngào nhất đối với anh. Mãi yêu em!

3. Chúc bà xã của anh một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc bà xã luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên, cười trẻ trung, cười ha ha và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay luôn! Ông xã yêu bà xã rất nhiều!

4. Vợ yêu ơi! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh và các con chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và ăn khỏe nha. Cảm ơn em đã vất vả vì bố con anh! Yêu vợ nhiều lắm luôn!

5. Bà xã à! Cảm ơn bà xã đã luôn ở bên cạnh anh suốt những năm qua. Mỗi ngày thức dậy, có em nằm bên cạnh và được cùng bà xã chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc bà xã luôn luôn vui khỏe và hạnh phúc! Yêu bà xã rất nhiều!

READ  4 cách kiểm tra dung lượng 3G 4G MobiFone còn lại mới nhất

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn dành cho vợ yêu của anh những gì trọn vẹn nhất trên thế giới này. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác hết, việc của vợ yêu là hãy sống vui vẻ và mãi mãi bên anh, vợ yêu nhé! Chồng yêu vợ rất nhiều!

[external_link offset=1]

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc cho vợ yêu luôn xinh đẹp, thành công, hạnh phúc và luôn gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Yêu vợ rất nhiều!

8. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này vì anh luôn có em ở bên cạnh, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh sẽ cố gắng để em luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc vợ yêu 20/10 tràn ngập yêu thương nhé! Yêu em rất nhiều!

>>> Xem thêm: Top 10 quà tặng vợ yêu ngày 20 tháng 10 ý nghĩa và thiết thực

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào và ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby!

Tạm dịch: Chúc em yêu, người đã đánh cắp trái tim của tôi, một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!

2. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you!

Tạm dịch: Chúc cho cô cái tuyệt vời nhất của anh một ngày 20/10 hạnh phúc! Anh yêu em!

3. A wonderful woman and a great best friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very happy Vietnamese Women’s Day to you, my baby! I love you so much!

Tạm dịch: Một người phụ nữ tuyệt vời và một người bạn thân tuyệt vời. Thật là phước lành khi em là cả hai người đó. Chúc em yêu một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!

4. On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! Love you, baby!

Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống của em nào! Hãy tạm rời ra lịch trình bận rộn của em. Hãy xõa tóc, vui vẻ và làm những điều mà trái tim em mách bảo. Bởi vì, hôm nay là ngày của em! Chúc em một ngày 20/10 vui vẻ! Yêu em nhiều!

5. I must have wished upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much!

Tạm dịch: Anh hẳn đã ước được trên một ngôi sao may mắn mới có được một người con gái tuyệt vời như em ở bên cạnh. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

Lời chúc 20/10 cho vợ yêu ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. Sending you best wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much!

Tạm dịch: Gửi tới bà xã những lời chúc tốt đẹp nhất để nói răng em là người làm thế giới của anh trở nên rực rỡ. 20/10 vui vẻ em nhé! Yêu bà xã rất nhiều!

2. I just wanted to say that you are a very special woman in my life! Thank you for always being here, beside me. I love you so so so much! Happy Vietnamese Women’s Day!

Tạm dịch: Anh chỉ muốn nói rằng, em là một người phụ nữ rất đặc biệt đối với anh! Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh. Anh yêu em rất rất rất nhiều! Chúc em 20/10 vui vẻ!

3. My lovely wifey! I just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things that you do for me and our kids! We love you so much! Happy Vietnamese Women’s Day!

READ  quản lý sản xuất in English – Vietnamese-English Dictionary

Tạm dịch: Vợ yêu à! Anh chỉ muốn nói cảm ơn em tận đáy lòng vì tất cả những gì mà em đã làm cho anh và các con! Anh và các con yêu em rất nhiều! Chúc em 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

4. No matter from which angle when I look at you, you always appear to be an angel and Vietnamese Women’s Day is the perfect time to say that I am so lucky to have you in my life. I love you so much, darling!

Tạm dịch: Khi anh nhìn em từ bất kỳ góc cạnh nào, em luôn nhìn giống như một thiên thần vậy đó và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là khoảnh khắc hoàn hảo để nói rằng anh thật may mắn khi có em trong cuộc đời của anh. Anh yêu em rất nhiều!

5. We may not be able to see each other or listen to each other very often. But the thoughts of you always fill my heart with fond memories of the times that we have spent together. Thinking of you! Love you! And happy Vietnamese Women’s Day!

Tạm dịch: Chúng mình có thể không thường xuyên gặp nhau hay lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em luôn lấp đầy trái tim của anh với những ký ức hạnh phúc mà chúng ta đã trải qua cùng nhau. Anh đang nghĩ về em (luôn luôn là như vậy)! Yêu em! Và chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ!

Trên đây là những lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, META xin chúc các chị em phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, xinh tươi và luôn tự tin, yêu đời! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

 • Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa mừng ngày phụ nữ Việt Nam
 • Gợi ý 10 món quà tặng mẹ 20 tháng 10 ý nghĩa nhất
 • Những hình ảnh hoa đẹp mừng ngày 20/10 thay lời chúc
 • Lời chúc 20/10 cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất
 • Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay và độc đáo, hài hước nhất
 • Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay nhất

Ngoài những lời chúc ý nghĩa thì bạn cũng có thể tham khảo tặng một số món quà ý nghĩa cho người yêu, bạn gái, vợ yêu như đồng hồ, mỹ phẩm, máy tạo kiểu tóc… tại META.vn hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp những sản phẩm này tại:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Khám phá thêm sản phẩm giá tốt

Gợi ý cho bạn

 • -14%

  (20)

  250.000 đ290.000 đ

 • -27%

  (2)

  220.000 đ300.000 đ

 • -30K

  (8)

  690.000 đ720.000 đ

 • -10%

  (1)

  380.000 đ420.000 đ

  [external_link offset=2]

 • -30K

  (1)

  360.000 đ390.000 đ

 • -43%

  (1)

  599.000 đupdating đ

 • -20%

  (5)

  279.000 đ350.000 đ

 • 220.000 đ

 • -44%

  (2)

  250.000 đ450.000 đ

 • -43%

  (13)

  990.000 đupdating đ

 • -34%

  (2)

  updating đupdating đ

 • -32%

  (1)

  1.050.000 đupdating đ

 • -19%

  updating đupdating đ

 • -40%

  590.000 đ990.000 đ

 • -21%

  updating đupdating đ

Đọc nhiều nhất

 • 150+ câu thả thính lãng mạn khiến crush “đổ gục” nhanh nhất
 • 150+ Biệt hiệu, biệt danh cho người yêu bằng tiếng Anh hay và độc đáo
 • Những stt thả thính hài hước, vui nhộn giúp Facebook của bạn bớt “nhạt”
 • Uống nước đậu đen rang có tác dụng gì? Cách làm nước đậu đen rang
 • 100+ Tên đẹp cho bé gái hay và ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn

[external_footer]

Viết một bình luận