Bán lưới bắt cá đồng 3 màn giá rẻ giao hàng toàn quốc 24/7

Sử dụng lưới bắt cá đồng là phương pháp bắt cá đồng có từ thời xưa đến nay. Đây là cách bắt cá có hiệu quả cao. Hiện shop mình có cung cấp lưới đánh cá 3 màn đủ kích cỡ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của anh em!

bán lưới bắt cá đồng ba màn, giao hàng toàn quốc

Bán lưới bắt cá đồng ba màn, giao hàng toàn quốc 24/7

Hiện có 2 loại lưới 3 màn được anh em sử dụng phổ biến: (Lưới 3 màn miền Tây, chất lượng luôn đảm bảo)

– Lưới 3 màn, cao 1.0m dài 100m, mắc lưới 4-5 phân, chuyên bắt cá rô, lóc, rô phi,.. bắt cá từ 2 ngón tay trở lên. Giá 290k/1 tay lưới

– Lưới 3 màn, cao 1.2m dài 100m, mắc lưới 7-8 phân, dùng bắt cá rô phi, và một số loại cá nước ngọt cỡ lớn. Giá 320k/1 tay lưới

Đặt biệt, ưu điểm của lưới 3 màn là có thể bắt được cả những con cá thuộc dạng khó dính lưới như cá lóc. Các bạn có thể dùng lưới này để vây bắt cá lóc với độ hiệu quả cao.

bán lưới bắt cá đồng 3 màn

Bán lưới bắt cá đồng, đánh cá rô phi 3 màn, đầy đủ kích cỡ

Thêm nữa đây lại là phương pháp bắt cá rất an toàn và thân thiện với môi trường. Tùy vào loại cá các bạn muốn bắt là to hay nhỏ, mà các bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các loại lưới bắt cá đồng với các kích thước mắc lưới khác nhau. Cá to thì sử dụng mắc lưới to, cá nhỏ dùng mắc lưới nhỏ.

READ  Từng bước hiện đại hóa nghề lưới vây

ban can cau cam ca loc

Lưu ý: Khi giăng lưới bắt cá, cá bạn không nên giăng lưới quá căng, nên căng lưới chùn chùn xuống thì khả năng dính cá sẽ cao hơn. Vì khi cá vào lưới rồi sẽ tung nhiều, lưới căng quá khả năng sẩy cá sẽ cao hơn nhiều so với lưới được giăng chùn xuống nha anh em.

bán lưới bắt cá đồng 3 màn

Tùy vào cá to hay nhỏ, nước sâu hay nông, mà anh em lựa chọn kiểu lưới bắt cá cho phù hợp

Anh em mình giăng lưới bắt cá đồng cứ giăng làm sao cập cập mé cỏ, bao xung quanh lúa cũng được, sẽ có cá nhiều hơn so với giăng ở địa hình trống trải. Nếu được, anh em mình nên giựt bớt nước ra trước khi giăng lưới nha.

ban chai ca du loai giao hang toan quoc

Khác với việc chích điện, vừa nguy hiểm vừa gây hại môi trường. Sử dụng lưới bắt cá hoàn toàn rẻ và tiện lợi hơn nhiều. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đi sử dụng lại một tay lưới bắt cá rất nhiều lần.

bán lưới bắt cá đồng 3 màn, giao toàn quốc

Bán lưới bắt cá đồng ba màn, giao hàng toàn quốc 24/7

Dùng lưới bắt cá cũng là một cách để các bạn giữ lại những con cá nhỏ, để chúng có điều kiện thoát qua các lỗ lưới tiếp tục phát triển. Các bạn chỉ giữ lại những con cá lớn theo mong muốn của mình thôi.

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đầy đủ chủng loại lưới với nhiều mức giá. Nhưng nếu các bạn muốn tìm một tay lưới bắt cá đồng với giá hợp lý và chất lượng đảm bảo thì các bạn có thể liên hệ với mình nhé. Lưới ba màn làm ở miền tây, đầy đủ các kích thước khác nhau, bảo đảm không chạy mặt lưới nha anh em.

READ  Từng bước hiện đại hóa nghề lưới vây

bán lưới bắt cá 3 màn, giao hàng toàn quốc

Bán lưới bắt cá đồng ba màn, giao hàng toàn quốc 24/7

Shop mình chuyên kinh doanh các loại lưới đánh bắt cá, lưới giăng cá dùng để đánh cá trên ruộng, sông, hồ, kênh rạch. Dùng để bắt cá loại cá từ bàn tay đến vài kg, chịu được cá lớn. Ít rách, hư hỏng, tái sử dụng được nhiều lần. Phù hợp để các bạn đầu tư cho nhu cầu đánh bắt thu lợi nhuận hay giải trí.

Đây là loại lưới bắt cá đồng hiệu quả và triệt để nhất hiện nay. Các loại thủy hải sản sẽ không thể thoát được nếu các bạn sử dụng lưới ba màn này. Chi tiết các bạn liên hệ mình qua số điện thoại và Zalo trực tiếp nhé! 0981206222 . Mình có giao hàng toàn quốc 24/7, nhận hàng, kiểm tra vừa ý mới thanh toán nha anh em! Cảm ơn anh em đã theo dõi. Chúc anh em vui vẻ ạ!

Viết một bình luận