Luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu ở đâu?

Không quá khó để tìm một trung tâm ôn luyện IELTS, nhưng một trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu thì thật sự không đơn giản. Đừng lo lắng, Top 5  trung tâm luyện thi IELTS dưới đây sẽ là một trong những gợi ý giúp bạn đánh bay những nỗi lo đó. Cùng tìm hiểu đó là những trung tâm nào nhé!

Những trung tâm nào ở Sài Gòn TPHCM  luyện thi IELTS tốt?

5. Trung tâm MC IELTS 

Đánh giá : 8/10

Với thang điểm đánh giá của những bạn đã từng trải nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc ở đây dành cho trung tâm là 9/10. Một điểm số gần như tuyệt đối thì bạn cũng có thể hình dung được chất lượng của đội ngũ giảng viên ở MC IELTS. Giáo viên sẵn sàng lắng nghe những khó khăn cũng như nguyện vọng của bạn khi tham gia học lớp IELTS cấp tốc nếu bạn là người mới bắt đầu. Giáo trình của MC IELTS chính là điểm nhấn và cũng là sự hấp dẫn các học viên, giáo trình luôn được cập nhật bám sát với chương trình. Thầy Rick và thầy Gary đã từng là những giám khảo trong kỳ thi IELTS nên sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết làm bài thi cực tốt. 

Địa chỉ: 150 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

4. Trung tâm IELTS Đình Long

Đánh giá 8.3/10

Chinh phục IELTS chỉ trong 2 tháng tại Đình Long, bạn tin không?

Nếu nhắc đến các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc mà bỏ qua trung tâm IELTS Đình Long thì thật sự thiếu sót. Chỉ với 2 tháng học đã cam kết đầu ra IELTS là 5.0 cho lớp căn bản và 7.0+ cho lớp nâng cao. Trung tâm IELTS Đình Long còn là một đối tác của British Council – Hội Đồng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Phú Nhuận

3. Trung tâm KTDC Group 

Đánh giá 8.5/10

Với slogan chất lượng đảm bảo, uy tín. KTDC Group luôn cố gắng mang đến cho bạn những giá trị kiến thức tốt nhất. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, nếu lịch trình học tập hay làm việc của bạn quá bận rộn thì có cả những lớp học sáng và tối để bạn chủ động sắp xếp. Trước khi tham gia các lớp học sáng và tối để luyện IELTS cấp tốc, bạn cần đạt trình độ IELTS 2, là mở mức trung cấp. 

  • IELTS sáng – IELTS for Breakfast: một khóa học với tổng thời gian là 72 giờ, mỗi buổi học từ 8h30 đến 11h30 sáng. Buổi sáng là buổi tốt nhất để bạn học những môn xã hội và IELTS cũng vậy. 
  • IELTS tối – IELTS intensive: vẫn là 72 giờ luyện thi IELTS, buổi học bắt đầu từ 18h đến 21 giờ mỗi ngày. Đây là khung giờ để bạn luyện đề chuyên sâu hơn, nâng cao kỹ năng giải đề. 

Địa chỉ: lầu 9, tòa nhà Pico, số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình. 

2. IELTS Đình Lực – DOL English

Đánh giá 8.6/10

Phương pháp học IELTS có 1-0-2 tại DOL English

IELTS Đình Lực được đánh giá là một trong những trung tâm luyện IELTS xuất sắc nhất tại Sài Gòn. Bằng phương pháp học độc lạ, DOL English đã dần khẳng định thương hiệu mình là một trong những trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc. Phương pháp học Linear Thinking – tư duy tuyến tính đã giúp cho học viên có hướng tư duy mở hơn, hiện đại hơn khi học tiếng anh học thuật. 

Thầy cô của trung tâm còn rất trẻ, nắm bắt tâm lý của học viên một cách dễ dàng, giúp học viên giải quyết những khó khăn trong quá trình ôn luyện thời gian ngắn. 

 

1. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS với các khóa học IELTS cấp tốc chất lượng cao

 

Đánh giá 8.9 /10

Chắc chắn rằng khi nghe đến Vietop bạn sẽ lo lắng không biết kinh nghiệm của Vietop thế nào mà được gọi là lò luyện IELTS đúng không? Thầy cô luôn tận tâm giúp bạn định hướng con đường luyện thi IELTS để đạt được kết quả hiệu quả nhất. IELTS Vietop mang một sứ mệnh giúp các bạn học viên còn tự ti với khả năng tiếng anh của mình nhanh chóng lấy được bằng IELTS trong thời gian ngắn. Mỗi lớp học chỉ từ 4 đến 7 thành viên, bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác và trao đổi với giáo viên nhiều hơn.

Chỉ với 7 năm kinh nghiệm nhưng Vietop xứng đáng trở thành lò luyện IELTS

Chỉ với 7 năm thành lập mà Vietop đã đưa biết bao thế hệ học viên chạm đến ước mơ của mình với tấm bằng IELTS. Mỗi buổi học, không chỉ có lý thuyết, thầy cô còn cho bạn thực hành như một buổi thi thử để bạn tập quen với cảm giác áp lực phòng thi và cấu trúc đề.

Vietop cũng là một trong những đối tác quan trọng của British Council, nên những kiến thức được học đều bám sát với đề thi thật. Đó cũng là những lý do giải thích rằng Vietop là một trong những trung tâm nhiều kinh nghiệm nhất, không thua kém bất kỳ trung tâm nào tại TPHCM mà còn ngược lại dẫn đầu sứ mệnh chinh phục IELTS cho người mới bắt đầu với những khóa học cấp tốc theo lộ trình biên soạn từng người một. Điều khó nhất ở đây phải biết mỗi bạn có điểm mạnh nào mà đưa ra lộ trình hợp lý nhất, nhưng VIETOP làm tốt điều này hơn ai hết. 

IELTS sẽ không còn là một trở ngại quá lớn của bạn nữa đúng không? 

Với những trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu được review hôm nay, hi vọng bạn đã chọn cho mình một nơi phù hợp với khả năng của bạn.  

Đặc biệt thông tin ƯU ĐÃI từ trung tâm luyện thi IETLS tại TPHCM ngay hôm nay

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTS VIETOP.VN ngay hôm nay

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Đăng ký thi thử miễn phí như thi thật tại trung tâm IETLS VIETOP

  • Website : https://www.ieltsvietop.vn/ 

Xem thêm : 4 Khóa học luyện thi IELTS uy tín cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VEITOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Viết một bình luận