Máy Hifu mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội

Máy Hifu hiện nay được tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại, có thể điều trị chuyên sâu những vấn đề về da mang tới hiệu quả làm đẹp bất ngờ. Đồng thời sử dụng thiết bị này không gây tổn thương cho da và không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về thiết bị làm đẹp này.

Máy Hifu làm đẹp hiệu quả vượt trội

Công nghệ Hifu viết tắt của High Intensity Focused Ultrasonic. Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ công nghệ cao. Sản phẩm này ra đời được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp mà không cần phẫu thuật.

may-hifu-mang-lai-hieu-qua-lam-dep-vuot-troi_1

May Hifu làm đẹp hiệu quả

Xem thêm: Tìm hiểu máy nâng cơ Hifu và những sự thật về máy nâng cơ mặt Hifu

Nhờ có máy Hifu mà có thể thực hiện xóa ngăn, nâng cơ, trẻ hóa làn da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương da và không gây đau đớn cho khách hàng.

Máy Hifu được tích hợp những đầu điều trị ở các mức độ khác nhau

Hiện có khá nhiều dòng máy sử dụng công nghệ Hifu làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm mới có nhiều tính năng đó là máy Hipro hiện được lắp đặt với 4 đầu điều trị chuyên sâu những vấn đề về da. Cụ thể như sau:

may-hifu-mang-lai-hieu-qua-lam-dep-vuot-troi_12

Máy Hifu có nhiều đầu soi khác nhau

+ Đầu điều trị 1.5 mm: có thể tác động toàn diện trên lớp biểu bì để xóa nhăn và nâng cơ chảy xệ hiệu quả.

+ Đầu điều trị 3.0mm: có thể tạo ra mức nhiệt từ 60-70 độ để làm biến tính, phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen mới.

+ Đầu điều trị 4.5mm: Có thể tác động vào lớp SMAS giúp làm co những sợi cơ, bó cơ dưới da giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

+ Đầu điều trị 8.0mm, 13.0mm: sử dụng để làm đẹp cho vùng da ở cơ thể, có thể tác động vào lớp mỡ ở vùng eo, đùi…giúp giảm cân và mang tới làn da săn chắc hơn.

Công dụng và lợi ích của máy Hifu

Máy Hifu sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay mang tới nhiều công dụng và lợi ích ch khách hàng. Cụ thể như sau:

Công dụng làm đẹp của máy Hifu

  • Giúp xóa nhăn vùng trán hiệu quả, làm mờ bọng mắt, vết chân chim và vùng nếp nhăn ở mắt.
  • Nâng cơ mặt và chống chảy xệ, tạo hình khuôn mặt V-line
  • Loại bỏ những nếp nhăn ở vùng miệng, má và mũi
  • Xóa nọng ở cằm hiệu quả
  • Có thể giúp giảm mỡ ở vùng bụng, làm săn chắc vùng bụng, mông và đùi.

Máy Hifu bao nhiêu tiền?

Bạn đang thắc mắc máy hifu bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay, máy hifu đang được bán với giá dao động trong khoảng trên dưới 70 triệu đồng đối với những loại máy sử dụng trong spa và trên dưới 10 triệu đồng với loại máy hifu mini.1

Trên đây là một số thông tin hữu ích về thiết bị làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại giúp mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.