Mở shop quần áo nam ít vốn bằng cách nào? Cần bao nhiêu là đủ

Mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? Hay mở shop quần áo nam ít vốn bằng cách nào là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Nhất là đối với những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp thường loay hoay với cách quản lý vốn. Khi nguồn vốn chưa nhiều làm thế nào để kinh doanh hiệu quả vẫn còn là bài toán khó. Dưới đây là một vài gợi ý để giúp bạn tháo dỡ vướng mắc trên dễ dàng hơn.

Chuẩn bị đầy đủ nguồn vốn

Mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? Câu trả lời gợi ý cho trường hợp bạn kinh doanh quần áo online vốn tối thiểu cần chuẩn bị trong mức 10 – 20 triệu đồng. Còn khi bạn kinh doanh theo hình thức tập trung yêu cầu cần có mặt  bằng để trưng bày hàng hóa thì mức vốn rơi vào mức 30 – 70 triệu đồng.

Tùy theo hình thức kinh doanh vốn đầu tư sẽ có sự chênh lệch

Số tiền này sở dĩ cao hơn kinh doanh cửa hàng quần áo online là vì phải tốn thêm một khoản phí để thuê mặt bằng, nhập hàng, trang trí không gian cũng như chạy quảng cáo. Nếu bạn cần mở rộng, tăng số lượng quần áo và đa dạng mẫu mã thì số vốn ban đầu không chỉ dừng lại mức trên mà là cao hơn nữa.

Dĩ nhiên muốn kinh doanh hiệu quả, không gặp vấn đề với nguồn vốn ngoài số tiền chuẩn bị cơ bản ban đầu cần dự phòng chi phí phát sinh. Chẳng hạn như mở shop cần vốn 100 triệu đồng bạn phải có trong tay 120 triệu đồng. Hơn nữa với tính chất cạnh tranh như hiện nay nguồn vốn cần phải được ổn định mới có thể phát triển lâu dài trước sức ép thị trường.

Cần dự trù thêm một khoản phí phát sinh so với vốn cố định

Muốn hạn chế rủi ro trong đợt lấy hàng đầu tiên chỉ nên chi ra 50% số vốn bởi nếu nhập hết rủi ro sẽ rất cao. Vậy nên mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? Làm thế nào để quản lý hiệu quả bạn phải nắm rõ.

Xác định phân khúc thị trường muốn hướng đến

Nếu mở shop quần áo nam với số vốn ít ỏi bạn phải xác định rõ phân khúc thị trường muốn hướng đến. Nếu là khách hàng tuổi teen form dáng, mẫu mã sẽ khác hẳn so với tuổi trung niên hoặc thời trang nam công sở. Một khi bạn hướng đúng đối tượng khách hàng không chỉ giảm thiểu tính chất cạnh tranh mà còn giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Xác định rõ phân khúc thị trường

Tìm kiếm nguồn hàng nhập giá rẻ, chất lượng

Việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo nam chất liệu tốt với mức giá vô cùng phải chăng là cơ sở ổn định công việc kinh doanh lâu dài. Bởi hiện nay phân khúc học sinh sinh viên nhu cầu quần áo cần giá rẻ, hợp thời trang mà không quá quan tâm đến chất lượng cao cấp như phân khúc người đi làm.

Bạn có thể nhập nguồn hàng giá sỉ tại chợ đầu mối, hàng Quảng Châu, Thái Lan…. Tuy nhiên bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ các mối hàng này để không gặp phải bất kỳ rủi ro nào khi khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Xưởng Sỉ Quần Áo ANN cũng là địa chỉ đáng tin cậy để nhập hàng hóa với giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo.

Xưởng Sỉ Quần Áo ANN – địa chỉ cung cấp quần áo nam chất lượng

Tại ANN có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng trên website chính thức, cung cấp quần áo giá sỉ gốc vì hàng trực tiếp không qua trung gian. Xưởng Sỉ Quần Áo ANN cam kết hàng đẹp, giá tốt, đổi trả nếu chất lượng kém.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi cần bao nhiêu vốn để mở shop quần áo nam mà bài viết này tổng hợp được. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhập hàng giá rẻ, chất lượng còn chần chừ gì mà không liên hệ Xưởng Sỉ ANN ngay đi nào!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0918567409 – 0913268406 – 0936786404 – 0918569400

Website: ANN.COM.VN

Viết một bình luận