Một số review của chị em khi sử dụng phấn phủ MAC Studio Fix Powder Plus Foundatio

Trên thị trường các sản phẩm trở nên đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau. Để giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm thích hợp thì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những review của chị em khi sử dụng phấn phủ MAC Studio Fix Powder Plus Foundatio ngay trong bài viết sau.

Những công dụng của loại phấn phủ MAC Studio Fix Powder Plus Foundatio

 • Với thành phần dưỡng chất tuyệt vời, phấn phủ MAC vừa hỗ trợ quá trình trang điểm lại vừa chăm sóc làn da một cách chu đáo nhất.
 • Phấn không khô cứng, đọng vệt mà vẫn cho cảm giác mềm mịn dễ chịu trên da.

mot-so-review-cua-chi-em-khi-su-dung-phan-phu-mac-studio-fix-powder-plus-foundatio_1

 • Che phủ tốt, màu phấn chuẩn, độ mịn cao và kiềm dầu tốt. Thích hợp sử dụng cho mùa hè.
 • Tích hợp khả năng 2trong1 khi có thể sử dụng như kem nền nhờ độ che phủ cao, các hạt phấn liên kết chặt chẽ, có độ bám và nhiều dưỡng chất.
 • Có chứa Silica có tác dụng kiểm hút dầu, giúp lớp nền không bị chảy hay xê dịch.

Một số review của chị em khi sử dụng phấn phủ MAC Studio Fix Powder Plus

 • Packing: hộp nhựa màu đen nhám thiết kế 2 tầng: tầng trên kèm gương tiện lợi và khay phấn, tầng thứ 2 là ngăn kèm bông mút mỏng. Hộp phấn dc đóng trong hộp giấy cứng cáp ( vì mình mua lâu rồi nên không còn giữ bao giấy ở ngoài). Phần bông kèm theo thì mình thấy không tương xứng lắm, nhìn cứ bị cheap thế nào nhưng mà có thể chấp nhận được. Tổng thể bao bì nhìn sang và bắt mắt

mot-so-review-cua-chi-em-khi-su-dung-phan-phu-mac-studio-fix-powder-plus-foundatio_12

 • Chất phấn mịn, khi lấy lấy hạt phấn không bị rơi ra nhiều, phấn không có mùi gì đặc biệt cả, à ngoài ra phấn mac còn có nhiều tông màu phù hợp với mọi tông da ( đây là điểm mình thích ở Mac) 
 • Em phấn này ngoài khả năng phủ ra em nó còn che cả khuyết điểm nên mình khá thích, khi phủ phần mặt mình không có cảm giác nặng mặt, da mặt trông rất tự nhiên, kiềm dầu khá tốt, màu phấn tiệp với da mặt mình. Độ bám màu ổn.
 • Bao bì: em này cũng như các loại phấn nén khác thôi, có 2 ngăn đi kèm mút, trên có gương không quá to, mình chưa hài lòng ở kích thước gương cho lắm vì hơi nhỏ, tuy nhiên gương soi rõ từng lỗ chân lông một, hộp vỏ đen nhám có in tên hãng màu trắng, mình dùng lâu rồi mà vẫn không bị tróc
 • Chất phấn: mịn và rất nhẹ, đặc biệt khi mình dùng bạn này với mút ẩm thì có thể thay kem nền luôn, còn dạo này da mình khá ổn nên chỉ cần dùng cọ phủ nhẹ 1 lớp là da đã được che hết lỗ chân lông và che phủ nhẹ luôn, quá đỉnh
 • Giá cả: mình mua 600k cho một em, đây nói chung cũng là giá hơi cao nhưng chất lượng rất tốt luôn nên mình có khả năng cao sẽ mua lại khi dùng hết hộp này

Hy vọng với những thông tin trên đây về phấn phủ MAC Studio Fix Powder Plus Foundatio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất.