Mua Gỏi Nhệch mang về ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội, thủ đô ngàn năm văn hiến với văn hoá ấm thực mang tầm thế giới. Tuy nhiên Hà Nội lại các xa bờ biển nên việc đột nhiên thèm hải sản ở đất Hà Nội trở thành một việc khá là xa xỉ. Đặc biệt là những món Gỏi Cá Biển đòi hỏi một nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyệt đối. Gỏi Nhệch là một ví dụ điển hình.

Gỏi Nhệch chế biến tại Hà Nội

Tới các nhà hàng có bán Gỏi Nhệch ở Hà Nội chúng ta thường bắt gặp những bể kính nuôi đầy cá nhệch sống trông thật hấp dẫn. Tuy nhiên những nhà hàng này thường nuôi nhốt Cá Nhệch trong môi trường nước ngọt hàng tuần liền (vì Nhệch sống tốt cả trong nước mặn và nước lợ). Nên Nhệch ở đây thường còm, quá dai và ít độ ngậy làm giảm trải nghiệm vị giác.

Hơn nữa môi trường nuôi nhốt nước ngọt nếu nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì Nhệch dễ bị nhiễm các loại sán ký sinh. Sán ký sinh cực kỳ nguy hiểm khiến các nhà y tế cộng đồng luôn lên án mạnh mẽ các món gỏi cá nước ngọt.

Gỏi Nhệch của Miền Hạ chế biến tại bờ biển – Ship bán kính 300km

Miền Hạ tiền thân là cơ sở chế biến Hải Sản gia đình Thuỷ-Len tại xã Nghĩa Thắng. Với hơn 10 năm chế biến các loại Gỏi Nhệch, Gỏi Cá Chim Trắng Biển, Gỏi Cá Mòi và Gỏi Sứa; chúng tôi tự hào về hương vị của mình và được người dân khắp miền hạ Nghĩa Hưng tin tưởng.

READ  TOP 5 Địa Điểm Ăn Gỏi Cá Ngon Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Gần đây chúng tôi chuyển dịch sang kênh bán hàng online và tiến hành đăng ký kinh doanh, đăng ký kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm với Bộ Y Tế. Chúng tôi hy vọng hương vị Gỏi Hải Sản độc đáo của mình sẽ làm vừa lòng quý khách.

Gỏi Nhệch ship tận nhà tại nội thành Hà Nội

Khu vực Nội Thành Hà Nội có mật độ dân cư cao dẫn đến nhu cầu ăn uống cao. Vì thế chúng tôi đã bố trí các shipper tại các khu vực để phục vụ quý khách.

Khi quý khách đặt hàng và thanh toán thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành chế biến món Gỏi Nhệch và gửi hàng theo xe khách. Đến sát giờ ăn xe khách sẽ tới Hà Nội và shipper liên hệ quý khách để giao hàng.

Quý khách vui lòng trả thêm cho shiper từ 10.000đ – 20.000đ phí ship tùy quãng đường được tính trên app Grab.

Mọi thông tin về lạm thu phí ship vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được bồi hoàn xứng đáng!

Gỏi Nhệch vận chuyển tới Lương Sơn (Hòa Bình) và tất cả các khu vực khác thuộc Hà Nội

Vì mật độ dân cư thưa nên chúng tôi rất khó bố trí shipper vận chuyển Gỏi Nhệch tận nhà cho quý khách.

Chúng tôi đã bố trí các Trạm trung chuyển dọc một số tuyến đường để quý khách đỡ mất công đón xe. Quý khách chỉ cần đến các điểm trung chuyển để nhận hàng mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

READ  Gỏi nhệch - món ngon trứ danh ở xứ Thanh

Chú ý: Khi đi nhận hàng mang theo số điện thoại đặt hàng để xác nhận với Trạm trung chuyển.

Các trạm trung chuyển hiện tại được đặt ở: ⇒ Khu vực Cầy Dừa Thường Tín – Ngọc Hồi – Văn Điển – Hà Đông. ⇒ Dọc Quốc lộ 6 tới Lương Sơn – Hòa Bình. ⇒ Dọc Quốc Lộ 32 qua Diễn – Nhổn – Trôi – Phùng – Sơn Tây.

Các khu vực khác

⇒ Tuyến đường từ Hà Nội đến Bắc Ninh. ⇒ Khu vực thành phố Thái Nguyên. ⇒ Khu vực thành phố Hưng Yên. ⇒ Dọc tuyến đường Hà Nội – Nội Bài – Vĩnh Yên.

Các khu vực trên chúng tôi đã bố trí được xe vận chuyển nhưng do tình hình dịch bệnh chúng tôi tạm thời chưa thể thành lập các Trạm trung chuyển. Nếu quý khách tại những khu vực này có nhu cầu đặt mua sản phẩm của Miền Hạ. Quý khách vui lòng đón xe khách để nhận hàng, Miền Hạ sẽ triết khấu một khoản bù cho công đón xe của quý khách.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi! Mọi ý kiến khen ngợi hay phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi vui lòng phản hồi công khai vào nhóm: Miền Hạ không kiểm duyệt để tất cả mọi người biết và tạo áp lực để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình.

Viết một bình luận