Zing NewsTri thức trực tuyến

ship sashimi o TP.HCM anh 1Zing NewsTri thức trực tuyến

Làm mới thực đơn trong những ngày giãn cách với món Nhật, bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ giao sashimi tận nhà ở TP.HCM dưới đây.

Trong thời gian giãn cách, nhiều người đau đầu khi lên thực đơn bữa ăn hàng ngày để tránh nhàm chán. Zing gợi ý một số địa chỉ đặt sashimi cho bạn đổi bữa với món ăn kiểu Nhật.

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thực đơn được cập nhật thường xuyên trên website của nhà hàng. Tại đây phục vụ khoảng 20 loại sashimi như cá hồi, cá trích, sò điệp, cá cam, sashimi bơ cho người ăn chay… Sashimi bơ giá 58.000 đồng, sashimi mực lá deluxe là 209.000 đồng. Các loại khác dao động từ 77.000 đồng đến 188.000 đồng, mỗi phần gồm 5 miếng.

Ngoài ra, nhà hàng cũng phục vụ các set tổng hợp, phần cho 1 người ăn có 9 miếng gồm bạch tuộc, cá ngừ, cá hồi, giá 168.000 đồng. Nếu đặt phần ăn cho gia đình, bạn có thể gọi ocean set hoặc special sashimi set.

Ikigai Sushi không nhận giao trên 5 km để đảm bảo chất lượng đồ ăn. Với những đơn hàng yêu cầu giao ngay, thời gian giao từ 30 đến 60 phút.

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zing NewsTri thức trực tuyếnNaked Sushi nhận các đơn hàng online từ 11h30 đến 21h hàng ngày. Thực khách có thể đặt hàng qua các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến, nhắn tin qua fanpage nhà hàng nếu đặt đơn hàng số lượng lớn.

Bên cạnh các loại sashimi quen thuộc như cá hồi, cá trích, bạch tuộc, bạn có thể thử sashimi hàu hoặc sashimi tôm hùm, những lựa chọn được thực khách đặt nhiều.

READ  TOP 8 Quán Sashimi Ngon Ở Đà Nẵng Nhất Định Phải Thử

Các phần sashimi tổng hợp bạn có thể thử là sashimi special giá 449.000 đồng hoặc sashimi set giá 599.000 đồng. Về phần đóng gói, sashimi được đặt trong hộp giấy, bọc ngoài là đá lạnh, đồ ăn kèm gồm rong nho, gừng hồng, lá tía tô, wasabi được đặt trong từng hộp riêng. Nhà hàng cũng khuyến khích thực khách thưởng thức ngay sau khi nhận để đảm bảo món ăn tươi ngon.

Ngoài sashimi, quán cũng phục vụ các combo món ăn Nhật giá từ 430.000 đồng đến 1,2 triệu đồng.

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zing NewsTri thức trực tuyếnNếu đang tìm địa chỉ thưởng thức đồ Nhật giá hợp lý, bạn có thể chọn Sushi Nhí. Địa chỉ này có 2 cơ sở, trên đường Nguyễn Công Trứ (quận Bình Thạnh) và đường Trần Não (quận 2). Cả 2 cơ sở đều nhận đơn hàng giao tận nhà.

Phần ăn được đặt trong hộp nhựa, sashimi được giao kèm đá lạnh để đảm bảo độ tươi. Tôi đặt set sashimi Moria Wase gồm cá ngừ, cá hồi và bạch tuộc, một phần sushi thập cẩm và rau trộn cá trích ép trứng cho bữa trưa 2 người, hết 230.000 đồng. Vì nhà gần cơ sở quận 1 nên đơn hàng của tôi được miễn phí vận chuyển.

Bữa ăn vừa đủ cho 2 người, phần đá bảo quản sashimi bị tan bớt do vận chuyển buổi trưa trời khá nóng, nhưng cá vẫn tươi. Tôi đặt hàng lúc 12h, đợi khoảng 45 phút là shipper có mặt.

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zing NewsTri thức trực tuyếnĐây cũng là một địa chỉ thưởng thức đồ Nhật giá phải chăng ở trung tâm TP.HCM. Cả 2 cơ sở ở Thạch Thị Thanh (quận 1) và Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận) đều nhận đơn hàng trực tuyến.

READ  Giá trị dinh dưỡng

Nhà hàng này áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho thực khách đặt hàng online. Các phần ăn tại đây được đóng gói trong hộp nhựa sạch sẽ. Trên fanpage nhà hàng có hướng dẫn các bước đặt hàng chi tiết.

Zing NewsTri thức trực tuyến

Zing NewsTri thức trực tuyếnWabi Sabi là thương hiệu ẩm thực Nhật Bản được hoạt động dưới hình thức đóng gói món ăn và giao đến tận nhà. Wabi Sabi có 9 địa chỉ giao hàng tại các quận ở TP.HCM. Thực khách có thể đặt hàng qua fanpage hoặc website của tiệm ăn Nhật online này.

Vì chuyên phục vụ đồ ăn trực tuyến nên các sản phẩm tại đây được đóng gói khá chỉn chu. Anh Lưu Anh Khoa chia sẻ đã đặt set sashimi tại đây và ấn tượng với cách đóng gói sạch sẽ: “Hộp cá hồi tươi được đặt trong hộp giấy gọn gàng, kèm lớp đá bọc giấy bạc bên dưới để đảm bảo độ tươi. Phần ăn mình đặt hết 219.000 đồng và được miễn phí ship”.

Ngoài sashimi, thực đơn Wabi Sabi cũng có nhiều món Nhật khác cho thực khách tham khảo.

Viết một bình luận