TOP SALE 1/2022 Nơi bán trứng cá muối chất lượng ngon nhất

Các loại thực phẩm thông thường đã làm cho các bạn không thể nào mà nuốt vào nổi nữa. Bạn cần đổi khẩu vị bữa ăn hàng ngày ngay. Với nguyên liệu trứng cá muối được ướp tẩm một cách cẩn thận và có thể bảo quản được lâu. Ắt hẳn sẽ làm cho bạn hài lòng. Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ du Lịch ông Giàu là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường chuyên bán trứng cá muối chất lượng.

Đặc điểm của trứng cá muối:

trứng cá muối

Trứng cá muối là loại sản phẩm trứng của cá các loài cá, được đem đi ướp cùng với muối mặn. Thường khi người ta sẽ dùng trứng của loài cá Tầm. Ở phương tây cũng như Việt Nam, trứng cá muối được xem là một trong những món ăn cao cấp bởi khâu chế biến. Trứng cá muối còn có tên gọi là caviar.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán trứng cá muối, do có giá trị kinh tế cao nên chúng cũng ị làm giả nhái rất nhiều, các bạn nên chọn một nơi uy tín để có thể tin tưởng.Công ty Ông Giàu là công ty đã được cấp phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hải sản. Công ty cũng đã được chi cục quản lý nông lâm sản và thủy hải sản cấp giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đây cũng là bằng chứng giúp các quý khách hàng khi mua trứng cá muối tại công ty chúng tôi thêm an tâm về chất lượng.

READ  Snack IRVINS Salted Egg Fish Skin 105g

Trứng cá muối mang nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, là nguồn dinh dưỡng lành tính, càng ăn càng bổ, đặc biệt có tác dụng bồi bổ cho cơ thể, trẻ em mau ăn chóng lớn, phòng ngừa nguy cơ còi xương, người già xương cốt dẻo dai.

Giá thành trứng cá muối bao nhiêu:

Đặc điểm trứng cá muối

Giá bán trứng cá hồi muối: 220.000đ/ hũ 80g

– Giá bán trứng cá tầm muối đen: 155.000đ/ hộp 115g

– Giá bán trứng cá tầm muối trắng: 1.830.000đ/g

Với những dưỡng chất dinh dưỡng quý hiếm từ trứng cá muối đem lại thì ắt hẳn một bà nội trợ nào cũng muốn mua trứng cá muối về bồi bổ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Công ty TNHH Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nhà trong thành phố cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chát lượng trứng cá muối khi đặt hàng nơi công ty chúng tôi. Bạn còn đắn đo hay lo nghĩ chi mà không mau nhanh tay nhấc điện thoại và gọi theo số hotline chúng tôi cung cấp bên dưới để đem về nhà nguyên liệu trứng cá muối thơm ngon , bổ dưỡng này. Chúc bạn có những món ăn thật ngon cùng trứng cá muối bên gia đình nhé !

Thông tin đơn hàng

Viết một bình luận