Mỹ phẩm Bijindo trẻ hóa da hiệu quả

Nằm trong bộ sản phẩm chuyên sâu của Bijindo, dòng sản phẩm Bijindo trẻ hóa da được biết đến là công dụng cuối cùng mà nhiều khách hàng hài lòng nhất. Với công thức chuyên sâu tái tạo, giúp làn da của bạn lấy lại được nét tươi trẻ, chống lại hiệu quả các dấu  hiệu của tuổi tác.

Vì sao cần phải chăm sóc trẻ hóa làn da?

Thế nào là trẻ hóa làn da? Đây là quá trình lấy lại độ tươi sáng, căng mịn cũng như trắng hồng cho làn da đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tác. Công việc này cần phải  tiến hành sớm khi mà các dấu hiệu mới bắt đầu xuất hiện để đẩy lùi nhanh chóng cũng như ngăn chặn kịp thời quá trình lão hóa.

cham_soc_da

Làn da cần chăm sóc để lấy lại sự tươi trẻ

Nguyên nhân khiến làn da xuất hiện các vấn đề cần phải trẻ hóa đó là do tác động của các yếu tố trong môi trường sống cũng như tuổi tác. Hàng ngày làn da sẽ phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời với tia UV, tia tử ngoại đặc biệt có hại. Cùng với đó là theo tuổi tác làn da sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa do quá trình sản xuất nhiều sắc tố có hại cho da tăng.

Bijindo trẻ hóa da – Bộ sản phẩm trẻ hóa da chuyên dụng

Bijindo trẻ hóa da bằng sản phẩm serum chuyên dụng có chứa các thành phần có tinh chất chuỗi protein đặc biệt (Proteolycan).  Với khả năng lưu trữ mật độ cao các phân tử nước giúp cung cấp độ ẩm đầy đủ cho làn da. Cùng với đó là các dưỡng chất chuyên sâu giúp cải thiện bề mặt da sần sùi, các nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, hạn chế hình thành nám cũng như ức chế quá trình sản sinh sắc tố melanin và các sắc tố có hại giúp hạn chế tình trạng xạm da cũng sỉn màu.

Làn da lấy lại được độ tươi trẻ với Bijindo trẻ hóa da

Cùng với đó, cung cấp các dưỡng chất giúp duy trì sự tươi trẻ của làn da. Làn da luôn sáng bóng, mềm mịn, cùng với đó có được độ trắng hồng nhất.

Bên cạnh đó, trong bộ Bijindo trẻ hóa da cũng có 3 sản phẩm có công dụng chăm sóc da hàng ngày từ bên ngoài cho đến chuyên sâu. Điều này giúp tăng cường “sức khỏe” cho làn da để chống lại các dấu hiệu của tuổi tác cũng như các yếu tố bên ngoài.

Hiện nay, Bijindo trẻ hóa da gồm 6 sản phẩm kết hợp: gel rửa mặt, nước hoa hồng, kem chăm sóc da ban ngày, tinh chất tế bào gốc thực vật Kirei, kem dưỡng ẩm ngọc trai Kirei, mặt nạ ngọc trai Kirei được sử dụng cùng lúc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy lựa chọn ngay bộ sản phẩm này để giúp làn da của bạn được chăm sóc tốt nhất nhé.