“Người thứ 3 của người thứ 3” – định nghĩa hack não dân mạng: Nghiệp quật cực mạnh là đây?

Nếu thường xuyên lượn lờ trên MXH thì ai cũng rõ chuyện ngoại tình, cắm sừng, phản bội hay những tình huống tương tự luôn gây ấm ức nhất. Đầu cua tai nheo chi tiết thế nào chưa rõ nhưng chỉ cần định vị được Tuesday là dân tình lại lồng lộn cho dù chẳng liên quan đến mình.

Tuy nhiên, dạo gần đây trên mạng bỗng xuất hiện một danh xưng mới gây hoang mang không ít: “người thứ 3 của người thứ 3”. Một mình Tuesday thôi đã đáng sợ rồi thì chẳng lẽ người thứ 3 của người thứ 3 còn đáng sợ gấp đôi ư?

[external_link_head]

“Người thứ 3 của người thứ 3” - định nghĩa hack não dân mạng: Nghiệp quật cực mạnh là đây?

Người thứ 3 của người thứ 3 là người thứ 2 nha cả nhà.

Đùa một chút thôi. Nói một cách ngắn gọn thì người thứ 3 của người thứ 3 chính là cô gái từng là “chính thất” bị tuesday giật bồ. Sau này, tuesday giật xong bồ lên làm người yêu chính thức của người ta. Tưởng vậy là yên chuyện ai ngờ một ngày đẹp trời bị người yêu cũ của bạn trai (cô gái từng mất bồ vì tiểu tam) comeback dạy cho một bài học về “nhân quả”…. Một ngày làm tuesday, trọn đời là tuesday (xét trong 1 mối tình).

Đó là khi người thứ 3 bị người thứ 3 “quật”.

[external_link offset=1]

À. Nhưng đây chỉ là cách lý giải thông thường nhất nhé! Với dân mạng, “người thứ 3 của người thứ” được hiểu hay ho và hài hước hơn hẳn.

Đầu tiên là vận dụng Toán học một chút. Cụ thể thì 3 + 3 = 6 nên đó chính là người thứ 6, là Friday như Cris Phan giải thích: “Người thứ 3 của người thứ 3 là người thứ 6, còn những người tiếp theo được gọi là gì? Là thứ 7, chủ nhật nha!”.

READ  Những lưu ý khi sử dụng máy phun xăm để đảm bảo tính an toàn

Hay 3^3 = 9 nên một vài người cũng mạnh dạn đoán là người thứ 9. Nhưng trong một cuộc tình có đến 6 hay 9 người thì đông đúc quá. Thôi thì hãy tuân thủ đúng nguyên tắc yêu đương, chỉ nên dừng lại ở số 2 để bảo toàn hạnh phúc nhé!

“Người thứ 3 của người thứ 3” - định nghĩa hack não dân mạng: Nghiệp quật cực mạnh là đây?

Ai nhắc đến người thứ 3 đấy? Có Hân đây!

Nếu cho một fan trà sữa lên tiếng thì xin đoán chắc người thứ 3 của người thứ 3 là “double tuesday”. Có double cheese, double trân châu,… thì chẳng có lý do gì mà không double tuesday cả. Biết đâu lại có một ly trà sữa tiểu tam siêu to khổng lồ thì sao? Hợp lý và thỏa mãn quá chừng!

Ngoài ra, hãy tham khảo thêm 1 vài ý kiến khác nhé! Đúng là chỉ có dân mạng mới đủ sức nghĩ ra đủ thứ trên đời thế này thôi.

Nguyễn Minh Đức: Tuesday của tuesday tức là siêu tuesday.

[external_link offset=2]

Phan Giang: Tuesday next week chăng?

Lam Anh: Là tự nhiên Hương Giang trở thành người thứ 3 của cặp đôi Hân – Jack đó, hôm nọ tự nhiên nghĩ ra.

Nana: Đơn giản là Hương Giang thôi.

“Người thứ 3 của người thứ 3” - định nghĩa hack não dân mạng: Nghiệp quật cực mạnh là đây?

Ở nơi đó Hương Giang có hắt xì không ta?

[external_footer]

Viết một bình luận