Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

2 71.664 lượt xem

Tết đến, xuân về là lúc mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc thân thương, ý nghĩa để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình tới những người xung quanh. Trong bài viết này, META sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay, ý nghĩa để bạn có thể tham khảo và gửi đến bạn bè, người thân của mình vào dịp Tết sắp tới nhé.

[external_link_head]

>>> Xem thêm: Lời bài hát Xuân yêu thương, remix, karaoke, nhạc MP3

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời để bạn gửi tới ông bà, cha mẹ hay vợ/chồng của mình. Dưới đây là một vài gợi ý về câu chúc Tết ý nghĩa để bạn tham khảo:

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho ông bà

1. Năm mới Tân Sửu 2021 đến, cháu mong sao ông bà kính yêu của cháu sống lâu trăm tuổi, mọi điều đều được như ý. Cháu yêu ông bà rất nhiều!

2. Con kính chúc ông năm mới 2021 thật nhiều sức khỏe. Mặc dù con không được ở cạnh ông… nhưng trái tim con lúc nào cũng hướng đến ông, con mong sao gia đình mình luôn đủ đầy, mạnh khỏe và bình an trong năm mới 2021 này. Chúc mừng năm mới ông.

3. Năm mới vẽ thêm những vết hằn thời gian lên gương mặt ông bà, vì thế mà cháu không còn yêu mùa Xuân như hồi bé nữa. Cháu mong sao ông bà của cháu luôn mạnh khỏe, bình an để đón thật nhiều cái Tết với cháu.

4. Xuân này, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và sống thật lâu bên con cháu, để con cháu có cơ hội phụng dưỡng, đền đáp công ơn của ông bà. Ông bà mãi mãi là niềm tự hào to lớn của con. Con yêu ông bà rất nhiều ạ.

5. Cháu luôn cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của ông bà. Nhờ những điều hay, lẽ phải mà ông bà dạy bảo nên cháu đã trưởng thành và làm người sống có ích cho xã hội. Năm mới 2021 đang tới rất gần rồi, cháu mong ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu và luôn gặp điều may mắn.

6. Vì công việc mà năm nay con chưa thể về đoàn tụ với gia đình, với ông bà nhưng con hứa ra Giêng con sẽ về. Con cầu chúc ông bà luôn bình an và mạnh khỏe.

7. Ông bà luôn là niềm tự hào của con, là tấm gương mà suốt đời này con noi theo để học hỏi. Năm mới Tân Sửu 2021 cận kề rồi, con mong rằng ông bà của con sẽ mãi mạnh khỏe, tươi trẻ để tận hưởng niềm vui bên cháu con. Chúc ông bà một năm mới bình an và hạnh phúc!

8. Năm mới đến rồi, cháu kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, mãi ở bên và yêu thương con cháu. Ông bà phải luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an nhé.

9. Chúc mừng năm mới ông bà kính yêu của con! Con mong sao ông bà luôn vui vẻ, mạnh khỏe như bây giờ. Con yêu ông bà rất nhiều.

10. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là khi có ông bà bên cạnh bố mẹ và cháu. Tết này cháu kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống thật lâu bên gia đình mình. 

>>> Tìm hiểu thêm: Còn mấy ngày nữa là Tết? Mấy ngày nữa đến tết Âm lịch?

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Các câu chúc Tết hay nhất cho cha mẹ

1. Năm mới Tân Sửu đang hân hoan gõ cửa từng gia đình, con kính chúc cha mẹ một năm thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cha mẹ luôn là niềm tự hào của chúng con.

2. Đi hết cuộc đời này chưa chắc con đã thấu hết những gian truân của mẹ. Bạc vàng… núi núi con cũng không thể nào trả hết công cha… Con biết rằng, cha mẹ đã hi sinh cho chúng con rất nhiều và chúng con luôn rất biết ơn vì điều đó. Con mong sao cha mẹ luôn nhiều sức khỏe, bình an và may mắn trong năm mới Tân Sửu 2021 này ạ.

3. Lại một mùa xuân nữa con lại lỡ hẹn với gia đình mình, nhưng bố mẹ đừng buồn nhé vì lúc nào trái tim con cũng nghĩ về bố mẹ. Con mong sao bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới 2021 này. Con sẽ về nhà sớm thôi ạ! Yêu bố mẹ thật nhiều.

4. Chúc 2 tình yêu to bự của cuộc đời con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn trong năm mới 2021. Con luôn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì được làm con gái yêu của cha mẹ. Yêu cha mẹ rất nhiều.

5. Nhân dịp năm mới, con kính chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn. Cảm ơn những hi sinh, vất vả mà bố mẹ đã dành cho chị em chúng con. Chúng con yêu bố mẹ rất nhiều.

6. Bạn bè con toàn thần tượng các ngôi sao nổi tiếng nhưng con thì chỉ thần tượng bố mẹ của con mà thôi. Năm mới 2021 đến rồi, con mong sao 2 người mà con thần tượng nhất cuộc đời luôn bình an, vui vẻ.

7. Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Con luôn tự hào và biết ơn vì được làm con của bố mẹ!

8. Con luôn tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có cha mẹ yêu thương? Tất cả những thành công bây giờ mà con có được đều đánh đổi bằng những vất vả trên đôi vai, trên khóe mắt và bàn tay của cha mẹ. Cha mẹ yêu dấu! Năm mới đến rồi, con cầu chúc cho cha mẹ luôn mạnh khỏe. Cha mẹ hãy yên lòng về con nhé! 

READ  Những khái niệm thời trang tiếng anh nên biết.

9. Gia đình mình luôn là tài sản quý giá nhất của con. Chúng ta không giàu nhưng luôn hạnh phúc, yêu thương nhau và con rất tự hào vì điều đó. Mong rằng trong năm mới 2021 Tân Sửu này, gia đình mình sẽ luôn được Chúa ban phước lành. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

10. Bố mẹ chính là món quà quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con. Con luôn biết ơn vì điều đó. Con kính chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc để là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

11. Hôm nay có 3 người hỏi con về mẹ (bố) và con đã giúp họ tìm đến với mẹ (bố) ngay. Tên của 3 người ấy là Sức khỏe, Hạnh phúc và Niềm vui. Chúc mừng năm mới mẹ (bố) kính yêu của con!

12. Chúc cho 2 người đẹp trai, xinh gái đang đọc tin nhắn này của con có một năm mới an lành, may mắn và hạnh phúc. Con luôn tự hào và biết ơn vì được làm con của bố mẹ. Chúc mừng năm mới bố mẹ kính yêu!

13. Nếu có một điều ước trong năm mới này, con sẽ ước những điều tốt đẹp nhất dành cho bố mẹ – người mà con yêu nhất trên đời. Cảm ơn bố mẹ bởi bố mẹ đã luôn vất vả, hi sinh cho con. Bố mẹ phải thật vui vẻ và mạnh khỏe nhé!

14. Năm mới đang tới gần, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong năm Tân Sửu này mang tới sức khỏe, bình anh và may mắn cho bố mẹ. Con yêu bố mẹ nhất trên đời!

>>> Khám phá: Lì xì là gì? Bao lì xì tiếng Anh là gì? Hình ảnh lì xì ngày Tết đẹp

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những lời chúc Tết hay nhất cho vợ/chồng

1. Vợ ơi, một năm mới, một mùa Xuân đầy hi vọng lại về rồi. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, hạnh phúc em yêu nhé.

2. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn đời như em. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội để yêu thương, quan tâm, chăm sóc em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng một mái ấm thật trọn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong năm mới này.

3. Năm vừa qua, có những lúc anh làm vợ không vừa ý, anh xin lỗi nhé. Anh hứa năm nay sẽ thật ngoan. Chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc. Yêu vợ!

4. Cảm ơn bà xã vì đã luôn là người giữ lửa gia đình. Anh yêu em và con rất nhiều. Mong rằng ba mẹ con sẽ luôn được bình an, hạnh phúc. Anh sẽ cố gắng để chúng ta có được cuộc sống tốt nhất.

5. Chúc bố của con trai em một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em anh nhé.

6. Chúc mừng năm mới ông xã. Cảm ơn anh đã luôn là điểm tựa vững chắc cho em và con. Cảm ơn những cố gắng không ngừng của anh. Chúc anh luôn khỏe mạnh, nhiều niềm vui và thành công trong năm tới nhé. Yêu anh.

7. Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Chúc chồng yêu luôn bình an và thành công trong năm 2021 này nhé. Yêu anh.

8. Năm mới đến rồi, em chỉ mong sao chồng yêu luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bớt nhậu lại anh nhé. Yêu anh.

[external_link offset=1]

9. Một mùa Xuân lại tới, vậy là mình đã bên nhau 5 năm rồi anh nhỉ. Trong giây phút thiêng liêng này, em không mong ước gì hơn, chỉ mong rằng anh và con luôn được mạnh khỏe, bình an. Chúc cho gia đình chúng ta mãi mãi thương yêu nhau, cùng nhau vượt mọi khó khăn.

10. Anh cảm thấy mình thật sự may mắn vì có được người bạn đời như em. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội để yêu thương, quan tâm, chăm sóc em mỗi ngày. Mình cùng nhau xây dựng một mái ấm thật trọn vẹn em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành nhất trong năm mới này.

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu năm mới

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho người yêu

Giây phút thiêng liêng đón chào năm mới sắp tới. Hãy tham khảo để dành tặng người mình yêu những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn trai

1. Chúc anh một năm mới nhiều niềm vui mới, may mắn và thành công mới nhưng người yêu thì nhất định phải cũ nha. Chúc cho mọi điều tốt lành nhất sẽ tới với anh. Yêu anh!

2. Này chàng trai em yêu! Chúc anh một năm mới 2021 thật nhiều niềm vui, thành công và may mắn. Hãy cùng em vun đắp cho tình yêu của chúng mình mãi bền chắc anh nhé. Yêu anh!

3. Năm mới đến cũng là lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta anh nhỉ? Em mong rằng tình yêu này sẽ tồn tại mãi trong tim chúng ta. Chúc anh yêu một năm mới ấm áp và nhiều may mắn.

4. Chúc anh yêu của em năm mới an lành và hạnh phúc nhé! Hãy cùng em vun đắp cho tình yêu đôi ta mãi bền lâu vào năm nay và nhiều nhiều năm sau nữa.

5. Chàng ngố của em ơi, năm mới đã đến rồi đấy. Cảm ơn anh đã luôn yêu em, tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của em. Năm mới này, em mong sao chúng ta sẽ luôn bình an và hạnh phúc. Cùng nhau đi tiếp những tháng ngày ngọt ngào anh yêu nhé.

READ  Review Top 10 robot hút bụi tốt nhất năm 2020

6. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với anh trong năm mới này nhé!

7. Chúc chàng ngố của em sang năm mới nhiều may mắn, luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và thật ít tiền lẻ nhé. Hi hi. Yêu anh nhiều lắm!

8. Chúc anh yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới 2021 này! Happy New Year!

9. Anh biết không? Anh chính là cả cuộc đời của em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim mình. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!

10. Happy New Year! Cảm ơn anh đã ở bên em những tháng ngày khó khăn nhất trong cuộc đời. Em mong sao năm mới này, anh luôn được bình an và may mắn.

>>> Xem thêm: Những cap hay về Tết, stt Tết cực chất cho ngày đầu năm mới

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho bạn gái

1. Cảm ơn em – người con gái tuyệt vời đã mang đến tình yêu, niềm tin và sức mạnh tới cho anh. Năm mới đến rồi, anh cầu chúc cho em những điều tốt lành nhất. Mong em luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.

2. Chúc mừng năm mới người anh yêu. Chúc em luôn xinh đẹp, ngọt ngào và những điều tốt lành nhất sẽ tới với em bởi em xứng đáng có được điều đó. Cảm ơn em đã luôn đồng hành cùng anh.

3. Mình bên nhau bao nhiêu năm rồi nhỉ? Anh sẽ không muốn trả lời đâu bởi anh mong rằng con số ấy sẽ không thể nào đo đếm nổi. Chúc người anh yêu một năm mới nhiều niềm vui, tiếng cười và may mắn nhé.

4. Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh một năm thật nhiều điều tốt lành nhé.

5. Với anh, thành công nhất trong năm vừa qua là đã có được tình yêu của em. Anh chúc em luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc. Yêu em rất nhiều.

>>> Xem thêm: Stt chúc Tết, chúc mừng năm mới người yêu hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết hay nhất dành cho thầy cô

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy. Dịp Tết không chỉ là để tỏ bày sự kính yêu, lòng biết ơn tới ông bà, cha mẹ, không chỉ quây quần bên gia đình, người thân mà người Việt vẫn luôn hướng về những người thầy, người cô đáng kính của mình. Chính vì thế, dịp Tết này, dù bận rộn tới mấy, bạn đừng quên gửi tới thầy cô giáo những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất nhé.

1. Vậy là một mùa Xuân nữa lại về rồi cô ạ. Mặc dù năm nay con không còn được cô dìu dắt nữa nhưng công ơn của cô con luôn khắc ghi trong lòng. Con chúc cô 1 năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

2. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, em xin kính chúc Quý thầy cô dồi dào sức khỏe để dìu dắt nhiều thế hệ học trò sang sông. Chúc các thầy cô luôn vững niềm tin vào con đường đã chọn.

3. Năm mới 2021 đã về, em không biết nói gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới tất cả thầy cô. Chúc thầy cô luôn có nhiều năng lượng để có những bài học hay cho các thế hệ học trò.

4. Năm hết Tết đến, em xin thay mặt cho tập thể lớp 12A3, kính chúc Quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, bình an và may mắn. Cảm ơn những bài học bổ ích, những điều hay lẽ phải mà thầy cô đã dành cho chúng em.

5. Cô ơi! Tết năm nay con không về thăm cô được, con chỉ biết dành tặng cô những câu chúc. Chúc cho cô có một năm mới 2021 với nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc. Con yêu cô!

>>> Có thể bạn quan tâm: Status Tết buồn, stt Tết cô đơn cho những người con xa quê, xa nhà

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết độc đáo, vui nhộn, ý nghĩa cho bạn bè

1. Năm hết Tết đến, chúc bạn của tớ… thật nhiều sức khỏe, miệng luôn nở nụ cười vui vẻ, tiền vào thật mạnh mẽ và cái gì cũng luôn suôn sẻ nhé! Happy New Year!

2. Chúc mày năm mới Tân Sửu phát lộc, phát tài, phát đạt nhưng đừng bao giờ phát phì nhé! Hi hi. Happy New Year!

3. Nhân dịp năm mới 2021, tao chúc mày nhan sắc nhất định phải “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài thì phải ào ào thăng tiến và tình yêu sẽ luôn “tưng bừng” bùng nổ nhé. Happy New Year.

4. Năm mới tới rồi! Chúc bạn của tôi… nhan sắc tuyệt vời, tiền tài phơi phới… người yêu không tìm… cũng sẽ tự tới. Happy New Year.

5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc… kính chúc gia đình đồng chí và đồng chí có một năm mới thật hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

>>> Tham khảo: Thơ chúc Tết 2021 hài hước cho năm mới thêm vui

Siêu sale mừng Năm Mới 2021 – Quà tặng hấp dẫn tại META.vn

Bấm Xem ngay

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn dành cho đồng nghiệp, đối tác, khách hàng

Bên cạnh những người bạn, người thân hay thầy cô giáo thì đồng nghiệp, đối tác, khách hàng cũng là những người mà bạn cần gửi lời chúc mừng trong năm mới này đấy. Dưới đây là những gợi ý về các câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho họ.

READ  Phân khối xe là gì? Có những loại xe phân khối nào?

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho sếp

1. Chúc sếp một năm mới an lành, hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn vững vàng để có thể chèo lái công ty chúng ta ngày một rực rỡ hơn nữa.

2. Tự sâu đáy lòng, chúng em luôn thấy thật may mắn và vui mừng vì có một người trưởng nhóm như chị. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, chúng em chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Happy New Year!

3. Sếp chính là sức mạnh bất tận của cả nhóm, là động lực để chúng em phấn đấu mỗi ngày. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, chúng em chúc sếp luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và bình an.

4. Cảm ơn sếp đã luôn bao bọc, dạy bảo chúng em những điều bổ ích. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc sếp và gia đình luôn bình an, khỏe mạnh và thật nhiều niềm vui.

5. Ngày mai là bước sang một năm mới rồi sếp ạ. Em mong sao năm mới 2021 này sẽ mở ra những thắng lợi mới, cơ hội mới cho sếp, cho em và cho toàn bộ công ty mình. Chúc sếp mọi điều như ý.

Những câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp

1. Cảm ơn chị yêu đã hướng dẫn, dìu dắt em từ ngày đầu vào team. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, em chúc chị luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và luôn thành công trong mọi lĩnh vực chị nhé. Happy New Year!

2. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, em kính chúc các anh chị trong phòng mình luôn dồi dào sức khỏe, bình an và may mắn. Chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ ạ.

3. Nhân dịp năm mới, em út của phòng chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, thành công và luôn yêu thương đùm bọc cô em út này ạ. Happy New Year!

4. Được làm việc chung với mọi người là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tớ. Nhân dịp năm mới sắp tới, chúc mọi người luôn vui vẻ, trẻ trung và mọi điều luôn suôn sẻ nhé!

5. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và giúp đỡ tớ trong suốt năm vừa qua. Được chung phòng với mọi người tớ rất vui. Chúc mọi người có một cái Tết thật ấm áp, vui vẻ. Happy New Year!

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

1. Năm mới 2021 đã sang, thay mặt công ty XXX, kính chúc Quý khách hàng luôn an khang – thịnh vượng. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sang năm mới, chúng tôi hứa sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn nữa để mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Hi vọng, trong năm mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách.

2. Vậy là năm 2020 đã chính thức khép lại và mở ra một sự khởi đầu mới. Xin thay mặt cho công ty ABC, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ABC thời gian qua. Chúc Quý khách có 1 năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công!

3. Được phục vụ Quý khách trong thời gian vừa qua là niềm hạnh phúc to lớn đối với chúng tôi. Hi vọng rằng trong năm 2021 này và nhiều năm về sau, chúng tôi vẫn được phục vụ bạn. Chúc bạn và gia đình có một năm mới bình an, hạnh phúc.

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất dành cho mọi người. Mong rằng, những câu chúc ý nghĩa này sẽ thay bạn gửi tới bạn bè, người thân của mình sự yêu thương thắm nồng nhất trong dịp Tết sắp tới. Chúc bạn và những người thân yêu luôn vui vẻ, bình an và đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc.

Nếu có nhu cầu trang bị quà Tết cho cha mẹ, ông bà, người thương…, bạn vui lòng truy cập website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>>> Tham khảo thêm:

 • Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
 • Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng năm mới
 • Về quê ăn Tết, tặng cha mẹ quà gì cho ý nghĩa?
 • Những bài thơ chúc Tết ông bà, cha mẹ, thầy cô hay cho bé
Khám phá thêm sản phẩm giá tốt

Gợi ý cho bạn

 • 240.000 đ

 • -40%

  [external_link offset=2]

  (1)

  750.000 đupdating đ

 • -14%

  (20)

  250.000 đ290.000 đ

 • -24%

  (1)

  229.000 đ300.000 đ

 • -14%

  (1)

  1.850.000 đupdating đ

 • -37%

  629.000 đ998.000 đ

 • Trả góp

  -42%

  (4)

  5.490.000 đupdating đ

 • -17%

  (2)

  990.000 đupdating đ

 • -33%

  (1)

  1.000.000 đupdating đ

 • -10%

  (1)

  190.000 đ210.000 đ

 • -14%

  (8)

  730.000 đ850.000 đ

 • -23%

  (5)

  750.000 đ980.000 đ

 • updating đ

 • -28%

  updating đupdating đ

 • -40%

  590.000 đ990.000 đ

Đọc nhiều nhất

 • Còn mấy ngày nữa là Tết? Mấy ngày nữa đến Tết Âm lịch?
 • Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng năm mới
 • Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng năm mới
 • 100+ Tên đẹp cho bé gái hay và ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn
 • Uống nước đậu đen rang có tác dụng gì? Cách làm nước đậu đen rang

[external_footer]

Viết một bình luận