Những dấu hiệu mang thai con trai hay gái sớm nhất mẹ biết chưa?

những cách dự đoán giới tính của bé cực cool có thể cho mẹ nhận biết dấu hiệu mang thai con trai kháu khỉnh hay bé gái xinh đẹp sớm nhất, từ triệu chứng ốm nghén buổi sáng của mẹ bầu cho đến những điều tưởng không liên quan như cách mẹ bầu nhặt… chìa khóa

cảm giác hồi hộp muốn biết mình mang thai con trai hay con gái… vô cùng phức tạp. khi thai 20 tuần, mẹ bầu có thể siêu âm dự đoán giới tính của con dù đôi khi dự đoán cũng không chính xác. nếu nôn nao không đợi được đến 20 tuần, mẹ bầu có thể thử những cách cool dưới đây để đoán mình sắp sinh con trai hay gái nhé. cùng thử nào!

Bạn đang xem: Những dấu hiệu mang thai con trai hay gái sớm nhất mẹ biết chưa?

những dấu hiệu mang thai con trai hay gái sớm nhất mẹ biết chưa?

những dự đoán cực cool có thể mang lại kết quả
kinh ngạc cho mẹ

1. quay về hướng nam và nhìn vào bụng bầu

vị trí của em bé có thể báo trước cho mẹ biết giới tính của bé. nếu bầu cao, em bé có nhiều khả năng là con gái. nếu bầu thấp, có thể mẹ bầu sẽ chào đón một bé trai.

2. thí nghiệm với màu của… nước tiểu

thí nghiệm nhỏ này sẽ cho bạn biết giới tính của bé yêu đấy: tiểu vào một chiếc cốc nhỏ, hòa một muỗng dung dịch thông cống (bạn có dùng drano) vào cốc, sau đó quan sát dung dịch đổi màu gì. nếu nước tiểu đổi thành màu xanh lá, khả năng cao bạn mang bầu công chúa, nếu đổi thành màu xanh dương, thành viên mới trong gia đình là một bé trai.

Xem thêm: Top sữa bầu dễ uống cho bà bầu từ 3 tháng – Kids Plaza

3. nhịp tim của thai nhi bao nhiêu là con trai, con gái?

trong lần khám thai định kỳ kế tiếp, nhờ bác sĩ cho mẹ bầu biết nhịp tim của bé là bao nhiêu. kinh nghiệm phương tây cho rằng nhịp tim trên 140 nhịp mỗi phút là bé gái, và dưới 140 nhịp/phút là bé trai.

nhịp tim thai nhi bao nhiêu là bình thường và những sự thật thú vị nhịp tim thai nhi bao nhiêu là bình thường? nhịp tim nhanh hay chậm sẽ tiết lộ về sức khỏe của bé ra sao? mẹ cập nhật ngay nhé!

4. khẩu vị nói lên tất cả

mẹ bầu thích ăn ngọt hay chua? ngày nào mẹ bầu cũng thèm ngọt, muốn ăn kem hay các loại bánh, em bé khả năng cao là con gái đấy. nếu mẹ bầu luôn thèm các thể loại trái cây có vị chua như me, xoài, cóc, ổi… hay đồ mặn, rất có thể mẹ bầu sắp đón chào một bé trai.

5. cách nhặt chìa khóa

Đặt một chìa khóa trước mặt mẹ bầu, cách mẹ bầu cúi xuống nhặt chìa khóa cũng nói lên giới tính của bé đấy. nếu mẹ bầu cầm lên bằng phần chìa (phần nhọn), có thể mẹ đang mang thai con gái. nếu mẹ cầm chìa khóa lên bằng đầu ngược lại (đầu tròn để cầm), đứa bé có nhiều phần trăm là dấu hiệu mang thai con trai.

6. mẹ bầu có nổi mụn hay không?

nếu mẹ bầu nổi mụn từ khi mang thai, sự thay đổi này có thể là do bé gái trong bụng gây ra. người ta tin rằng vì mẹ để duyên lại cho con gái nên trong thai kỳ, da dẻ mẹ bầu sẽ xuống sắc, thậm chí nám và nổi mụn.

những dấu hiệu mang thai con trai hay gái sớm nhất mẹ biết chưa?

chiếc nhẫn cưới có thể làm nên chuyện trong lần mang thai đầu tiên

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy vi tính cơ bản hiệu quả dễ hiểu nhất

7. chiếc nhẫn dự đoán giới tính

tháo nhẫn cưới ra, lồng vào một sợi tóc hoặc một sợi dây mảnh, nhỏ. treo lơ lưng sợi dây trên rốn mẹ bầu. phương tây tin rằng nếu chiếc nhẫn quay theo hình vòng tròn, bé yêu của bạn sẽ là một bé trai kháu khỉnh. nếu chiếc nhẫn đong đưa qua lại, gia đình mẹ sắp đón chào một bé gái xinh xắn đấy.

8. mức đô ốm nghén

nếu mẹ bầu ốm nghén nặng trong tám cá nguyệt đầu tiên, thậm chí triệu chứng ốm nghén vẫn kéo dài hơn 3 tháng, mẹ đang mang thai bé gái đấy. nếu mẹ không ốm nghén, hoặc chỉ ốm nghén nhẹ vào buổi sáng, dấu hiệu này cho thấy giới tính bé có thể là con trai

20 điều không thể bỏ qua trong tam cá nguyệt thứ nhất (p.1) vào những tháng đầu tiên khi mang thai hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và cực kì phấn khích. tuy nhiên, “vui chơi không quên nhiệm vụ”, mẹ vẫn nên lên danh sách những việc cần làm trong giai đoạn này. nếu vẫn đang hoang mang chưa biết mình nên làm gì, marrybaby sẽ đưa ra cho mẹ vài bí quyết nhé!

những cách này sẽ phần nào giúp mẹ bầu giảm bớt sự nôn nóng, mong ngóng khi để ý đến các dấu hiệu mang thai con trai hay con gái để mẹ có những chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý cũng như những việc cần chuẩn bị khác cho bé. quan trọng nhất là giữ tinh thần và sức khỏe tốt để đón bé yêu chào đời khỏe mạnh, mẹ nhé!

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận