Những kiểu tóc dài uốn cụp đuôi đẹp nhất năm 2020

Tóc dài uốn cụp đuôi đang là kiểu tóc trở thành xu hướng yêu thích của phái đẹp trong năm 2018. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mà không phải từ bỏ mái tóc dài của mình. Vậy bạn hãy cùng ngắm và chọn cho mình một một kiểu tóc phù hợp nhất trong 6 kiểu tóc dưới đây nhé!

Tóc dài uốn cụp đuôi dễ thương

Được xem là kiểu tóc vô cùng dễ thương, kiểu tóc dài ngang vai uốn cụp đuôi được các cô nàng có tính cách nhẹ nhàng rất ưa thích. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi mà bạn không để mái, đây là một kiểu tóc có thể giúp bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều. Ngoài ra kiểu tóc này còn phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau nên bạn có thể để kiểu tóc này đi chơi hay đi dự tiệc đều được.

Kiểu tóc uốn cụp đuôi dễ thương

Tóc dài uốn cụp phồng

Đây là kiểu tóc mà các chị em có khuôn mặt dài rất thích hợp. Kiểu tóc dài uốn cụp phồng sẽ giúp khuôn mặt của chị em trở nên đầy đặn và cuốn hút hơn. Khi kết hợp để mái dài với kiểu tóc này bạn sẽ có một kiểu tóc đẹp hoàn hảo.

Tóc dài uốn cụp phồng

Tóc dài uốn cụp đuôi với mái xéo tạo vẻ đẹp tự nhiên

Ngoài kiểu tóc dài uốn cụp phồng thì kiểu tóc dài uốn cụp đuôi với mái xéo tự nhiên cũng rất hợp với các cô gái có khuôn mặt dài. Đặc biệt nếu bạn có mái dày thì kiểu tóc này được tạo ra để dành cho bạn. Đây là kiểu tóc mà các cô nàng công sở rất yêu thích vì nó vừa phù hợp để đi làm cũng như đi chơi.

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt

Tóc dài uốn cụp đuôi với mái thưa

Với những bạn gái có mái tóc dài nhưng mái thưa thì làm kiểu tóc dài uốn cụp đuôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Phần mái đươc uốn cụp sẽ giúp mái trong dày hơn, kiểu này đẹp nhất khi tóc mái bạn dài đến chân lông mày.

Tóc dài uốn cụp đuôi mái thưa

Tóc dài uốn cụp cho mặt tròn

Những có nàng sở hữu một khuôn mặt tròn thì lựa chọn kiểu tóc dài  uốn cụp đuôi sẽ giúp che đi hai bên bầu má giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn và nhỏ nhắn xinh xắn hơn. Đây cũng là một kiểu tóc mà cô nàng có mái tóc mỏng không thể bỏ qua.

Tóc dài uốn cụp đuôi chữ C

Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt  vì các kiểu tóc dài uốn cụp đều được biến tấu từ kiểu uốn cụp tóc chữ C này. Những cô nàng không thích sự cầu kỳ thì đây là kiểu tóc mà bạn nên lựa chọn. Kiểu tóc uốn cụp chữ C sẽ giúp bạn ăn gian tuổi rất nhiều vì nó làm bạn trông trẻ trung hơn. Kiểu tóc này khi kết hợp cùng với áo dài sẽ làm nổi bật nên nét đẹp nữ tính và dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

Với 6 kiểu  tóc dài uốn cụp đuôi được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân, giúp bạn thay đổi phong cách và  trở nên tỏa sáng, nổi bật, xinh đẹp hơn. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và sẽ có một kiểu tóc thật ưng ý trong mùa xuân mới.