Nồi cơm điện cao tần áp suất là gì ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có thể bạn nghe tới khái niệm về nồi cơm điện, nồi cơm điện cơ hay nồi cơm điện tử nhiều rồi chứ nồi cơm điện cao tần hay cao tần áp suất thì còn khá mới mẻ với bạn phải không? Vậy hãy cùng Websosanh.vn tìm hiểu ngay chi tiết về loại nồi cơm điện cao tần áp suất này nhé!

[external_link_head]

Nồi cơm điện cao tần áp suất là gì ?

Nồi cơm điện cao tần áp suất hay còn gọi là nồi cơm điện cao tần trí tuệ nhân tạo là loại nồi đa năng có sử dụng công nghệ cao nên chưa có nhiều người biết đến. Tương tự như nồi áp suất điện tử thì dòng nồi này cũng hoạt động dựa trên khả năng tự điều chỉnh bằng chíp điện tử cài đặt sẵn các chương trình nấu và hiển thị các chức năng trên màn hình điện tử. Nhưng cơ chế hoạt động của nồi áp suất cao tần ngoài nhiệt và áp suất còn có thêm sóng cao tần IH (Induction Heating – công nghệ đốt nóng trong). Dòng nồi này sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm chín cơm từ trong ra ngoài, tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ. Nó kết hợp cùng cơ chế áp suất giúp nấu cơm ngon nhất và bảo toàn dưỡng chất trong gạo. Nồi áp suất cao tần ngoài để nấu cơm thì còn có rất nhiều chức năng nấu khác như nồi áp suất điện tử và đảm bảo cơm cũng như thức ăn có độ chín sâu nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất. Đây là công nghệ nồi cao nhất hiện nay và khác hẳn với một số dòng nồi chỉ có cao tần mà không có áp suất nhé!

READ  Steam là gì? Hướng dẫn cài đặt và chơi game trên Steam

[external_link offset=1]

Nồi cơm điện cao tần áp suất có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, nồi cơm điện cao tần áp suất có 2 loại là nồi cơm điện cao tần áp suất nội địa và xuất khẩu. Cả 2 loại nội địa và xuất khẩu đều có chữ Made in Japan trên vỏ nồi tuy nhiên với hàng nội địa nhật bãi bạn sẽ thấy toàn bộ chữ tiếng Nhật trên bảng điều khiển, nút bấm và hơi khó sử dụng so với so với hàng xuất khẩu có thêm phụ đề bằng tiếng Anh nên dễ sử dụng hơn.

Nồi cơm điện cao tần áp suất là gì ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?
Nồi cơm điện cao tần áp suất xuất khẩu có phụ đề tiếng Anh nên dễ sử dụng hơn so với nồi cơm điện cao tần áp suất nhật nội địa

Giá nồi cơm điện cao tần áp suất bao nhiêu tiền ?

Đa số các loại nồi cơm điện cao tần áp suất được phân phối tại các trung tâm siêu thị điện máy lớn trên thị trường đều là hàng xuất khẩu còn mua nhỏ lẻ tại các đại lý chuyên bán hàng nội địa Nhật thì bạn sẽ mua được nồi cơm điện cao tần áp suất nội địa.

Giá nồi cơm điện cao tần áp suất trên thị trường dao động trong khoảng từ 1,5 triệu tới dưới 10 triệu với hàng nhật nội địa và từ 8,5 triệu – hơn 20 triệu với hàng chính hãng mới 100% được nhập khẩu về và phân phối tại thị trường Việt Nam.

[external_link offset=2]

Nên mua nồi cơm điện cơ hay điện tử ? Tại sao ? [external_footer]

Viết một bình luận