Tranh cãi về màu sắc của rùa cá sấu mai vàng

Rùa cá sấu mai vàng nằm trong loài alligator snapping turtle. Chúng được lai tạo màu sắc để phục vụ cho những người đam mê trên thế giới. Nếu màu cơ bản của chúng là đen xì, hầm hố. Thì sau khi được lai tạo sẽ có các màu như là bạch tạng, đột biến, vàng khè .vv… Nay bài viết này mình chỉ viết trọng tâm về loài rùa cá sấu mai vàng theo các level để người chơi dễ chọn theo túi tiền của mình.

Tranh cãi rùa cá sấu mai vàng – Alligator Snapping Gold

rùa cá sấu mai vàng

Để định nghĩa về màu sắc có 3 cách. Một là thông số, mã hiệu trên photoshop như là e5de6b, bab346. Hai là cách mượn từ như là vàng chóe, vàng cam, vàng hồng, vàng chuối. Ba là trong mỗi người có một nhận định màu vàng khác nhau, có thể ông này nói đó là vàng chuối nhưng ông kia nói là vàng cam. Hoặc đôi khi là vàng nhạt nhưng lại có người nói là mầu nâu vàng. Lúc này chỉ tổn cãi nhau và không đi đến đâu như mấy mẹ bán cá bán thịt ngoài chợ. Vậy rùa cá sấu mai vàng phải gọi là vàng như thế nào mới đúng ? Và không bị nhầm lẫn ? Pop shop chúng tôi “tự phân loại” theo các level như là level 1 – level 2 – level 3 – level 4 – level 5 để người chơi kiểm soát dễ dàng hơn.

Rùa cá sấu cơ bản – không mai vàng

Cơ bản thì dễ dàng rồi. Nguyên thủy như thế nào thì cứ để y nguyên như vậy. Tỉ lệ vàng trên mai là 0% – 5%. Bạn click tại đây để chuyến hướng sang bài đăng rùa cá sấu màu cơ bản.

READ  Rùa Common: Giá bán và Cách nuôi rùa con toàn tập

(đang cập nhật hình ảnh – dự kiến trong ngày 20/08)

Rùa cá sấu mai vàng level 1

rùa cá sấu mai vàng rùa cá sấu mai vàng rùa cá sấu mai vàng

Rùa cá sấu mai vàng level 1 có thể gọi là mai sáng / mai nâu tùy theo nhận định từng người. Loại này tỉ lệ vàng là 20 25%. Ở level 1 có rất nhiều người trên mạng cãi nhau mai nâu, có người nói mai sáng. Xin thưa là giá cả người ta bán bao nhiêu, bạn cảm thấy ưng ý, bạn quyết định mua. Như thế sẽ đơn giản hơn. Chứ đừng chấp nhận mua về xong rồi cãi nhau. Rất mất thời gian ở trên mạng về mấy chuyện nhảm nhí này. Rồi lại giống mấy mẹ bán cá ngoài chợ mà Pop nói ở trên. Chả được cái gì ngoài mua việc vào người. Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới cãi nhau trên mạng.

Rùa cá sấu mai vàng level 2 (mai vàng 40%)

rùa cá sấu mai vàng rùa cá sấu mai vàng rùa cá sấu mai vàng

Ở phân khúc mai vàng level 2 dường như mọi chuyện tranh cãi đã giảm dần. Bởi tỉ lệ vàng trên mai đã chiếm đến 40%. Bạn quan tâm sản phẩm có thể click tại đây.

Rùa cá sấu mai vàng level 3 (mai vàng 70%)

(Ảnh được chụp trên yên xe máy)

Ở phân khúc này. Mai vàng level 3 chấm dứt tình trạng cãi nhau. Sẽ chẳng có ai dám nói đó là mai nâu khi tỉ lệ vàng trên Mai đã chiếm tới 70%. Việc vàng hơn kéo theo túi tiền của bạn phải dầy hơn theo hệ số giá gốc. Việc này sẽ chẳng vui tí nào khi bạn đã có gia đình. Lương của mình – đôi khi sẽ không còn là của mình. Nó sẽ chuyển hóa từ túi quần mình sang túi quần của vợ hoặc bồ nhí (nếu có).

READ  Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền? Chúng ăn gì? Cách nuôi ra sao?

Video level 2 – 3 của rùa cá sấu mai vàng

Trong điều kiện ánh sáng tốt nhất. Rùa ali gold sẽ càng đẹp nhất.

Rùa cá sấu mai vàng level 4 – 5 (mai vàng 80 90%)

(đang cập nhật nội dung hình ảnh)

Bạn có thể phủ nhận rằng mình không thích rùa cá sấu. Nhưng chưa chắc bạn không tò mò album rùa nước. Xin click tại đây để chuyển hướng tới album rùa nước (hơn 20 loại). Hoặc click tại đây để chuyển hướng tới rùa cá sấu level 3. Xin chào và hẹn gặp lại ở bài viết mới có tên là rùa cá sấu common snapping mai vàng.

Viết một bình luận