Mua bán trao đổi và cách nuôi Rùa Common Snapping

Rùa Common Snapping là loài rùa háu ăn. Nếu gọi là tham ăn, phàm ăn thì đúng nghĩa hơn. Chúng đến tờ Canada, Florida. Được Pop Pet Shop bầu chọn là loại rùa dễ nuôi nhất 2018 bởi Rùa Common có đề kháng khỏe. Cấu Tạo Thể Trạng phù hợp với môi trường nước VN. Và đăc biệt rất nhanh lớn

Môi trường nước cho Rùa Common được sử dụng từ nước ao hồ, nước có rêu trong bể xi măng bởi nguồn nước này sạch, ổn định vi sinh. Thế cho nên các bạn thường thấy tụi cá cảnh thả ở bể xi măng sinh sản rất tốt và ít bệnh tật. Lời Khuyên đưa ra là nghiêm cấm sử dụng nước máy, nước chứa clo, nước thải sinh hoạt.

Pop Pet Shop – Tư vấn trực tiếp 24/7: 0981206222

Trong trường hợp rùa của bạn bị nấm? Hãy liên hệ Pop Pet Shop ngay để được chúng tôi tư vấn nhé. Bấm vào đây để mua Rùa Cá sấu Common Snapping.

Thức ăn cho Rùa Common Snapping

Chúng sử dụng chủ yếu là tôm cua cá, ngoài ra có thể dùng thức ăn khô nếu như bạn đang vướng bận vào công việc hoặc đi học. Nếu rùa common của bạn có kích thước nhỏ thì nguồn thực phẩm tươi sống cũng phải nhỏ. Nếu không hành động đó sẽ khiến chúng bị tổn thương. Điển hình là bị gãy hàm hoặc tắc ruột.

Thiết kế chuồng nuôi rùa Common chi phí rẻ nhất

Chuồng nuôi rùa common là phần thú vị nhất của bài này mà Pop Pet Shop muốn dành tặng cho bạn. Chúng ta bắt đầu với một chiếc hộp nhựa với kích thước dài rộng tối thiểu là D40 C20 R20 là đủ điều kiện.

READ  Rùa Cá Sấu Common Snapping Turle Nhập Khẩu Siêu Đẹp

Với độ cao 20cm sẽ không làm rùa có thể trèo qua và trốn mất như bộ phim Mất Tích của Mỹ. Cùng với đó bề ngang 20cm là con số lý tưởng để bé common của bạn quay đầu thuận tiện dễ dàng. Nhưng bạn cần phải tạo 1 điểm nổi đủ dài rộng cỡ 7x5cm để chúng nằm trên đó và nhận ánh sáng UV tốt nhất.

Hệ số UVB dành cho Rùa Common Snapping

Đây là kiến thức khá mới mẻ đối với người Việt Nam chúng ta. UVB là 1 phần ánh sáng có trong mặt trời, chúng giúp tổng hợp Vitamin D3 có trên da bò sát và chuyển hóa hấp thụ canxi. Nói cách khác giúp bò sát, đặc biệt là loài rùa common snapping tránh khỏi bệnh MBD. MBD là viết tắt của cụm từ “Metabolic Bone Disease”. Tức là bệnh chuyển hóa xương). Nếu thấy những chú rùa có biểu hiện khác thường trên cơ thể như biến dạng Mai, tay chân. Thì đó chính xác là rùa bị bệnh MBD. Chứ không phải vì nó đột biến nhé mọi người.

Khuyến khích mọi người nên sắm một bóng đèn mặt trời hệ số 3.0 để có thể sử dụng khi đi làm, đi học và không có điều kiện phơi nắng cho rùa.

Hệ thống lọc nước trong môi trường Rùa Nước

Đây là loại rùa nước háu ăn nên khối lượng thức ăn nhiều và cặn bẩn thừa có từ thức ăn khô, tôm cá nhỏ. Sẽ khiến cho môi trường nước bị ô nhiễm nhanh hơn bình thường. Người chơi cần có một thời khóa biểu cố định cho việc này. Như là thứ 2 đầu tuần sẽ giặt các bông lọc, hút 50% nước cũ và thay 50% nước mới.

READ  7 kỹ thuật nuôi Rùa Common Snapping từ nhỏ tới lớn

Hãy để lại những rào cản mà bạn đang vướng phải. Chúng tôi sẽ tư vấn, gỡ rối vấn đề nhanh chóng.

Đặt mua Rùa Common Snapping

Viết một bình luận