Sửa lỗi “Không cài được iTunes trên win 10 64bit & 32 bit”

sửa lỗi "không cài được itunes trên win 10 64bit & 32 bit"
ha doan
help

nếu bạn cài itunes trên máy tính, laptop windows 10 hay windows 8.1/ 8 hoặc windows 7 mà gặp phải các lỗi như dưới đây, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục nhanh để fixed các lỗi này và tiếp tục cài, sử dụng itunes được nhanh chóng nhé.

Bạn đang xem: Sửa lỗi “Không cài được iTunes trên win 10 64bit & 32 bit”

1. windows error 2

itunes là phần mềm giúp quản lý file media trên iphone, ipad hệ điều hành ios của apple khá chuyên nghiệp và thuận tiện, thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. tuy nhiên thì việc gỡ bỏ itunes và cài đặt lại thường xảy ra một số lỗi không mong muốn, thậm chí là lần đầu tiên cài đặt hay cài lại itunes khi bạn cài lại hệ điều hành windows.

Ở đây mình có thấy một bạn chia sẻ rằng bị lỗi không cài được itunes trên windows 10 có thể là 64 bit hay 32 bit, bạn ý đã cố gắng cài phần mềm itunes nhưng gặp lỗi không cài được như hình dưới đây.

Xem thêm: Chặn quảng cáo trên Android không cần Root – Thegioididong.com

và sau khi cài được thì mở itunes ra thì vẫn bị lỗi như thông báo trong hình dưới đây, bạn ý đã cố gắng gỡ bỏ để cài đặt lại  và phát hiện ra có một số tiện ích được cài vào gồm apple software update, bonjour, apple mobile device support, apple application support.
thông báo lỗi “apple application support was not found. apple application supports is required tu run itunes. please uninstall itunes, then install itunes again. error 2 (windows error 2)”.
cách khắc phục: bạn truy cập vào trang chủ itunes để download phiên bản itunes phù hợp với phiên bản windows 64 bit hay 32 bit tương ứng mà bạn đang sử dụng nhé.

bạn có thể tham khảo video hướng dẫn:
cách sửa lỗi “apple application support not found error 2”2. một số thông báo lỗi khác như hình ảnh

Ảnh 1:

Ảnh 2:

Ảnh 3:

Xem thêm: Tắt Windows Defender trên Windows 7 và Windows Vista

Ảnh 3:

cách khắc phục:
Đổi đuôi file thành rar hoặc zip sau đó giải nén và cài các file trong đó, không cài file applesoftwareupdate và setupadmin là được mọi người nhé.
một trong những nguyên nhân gây ra các lỗi như trên cũng có khả năng là do bạn đang kết nối iphone, ipad với máy tính nên khi cài sẽ có thông báo lỗi, cách khắc phục nhanh là ngắt kết nối iphone với pc và tải lại bộ cài mới về và thử cài lại itunes nhé.
lưu ý: bạn nên kiểm tra phiên bản itunes là 64 bit hay 32 bit để chọn đúng bản cài tránh gặp phải lỗi không tương thích nhé.

trên đây là một số cách khắc phục lỗi cài đặt itunes không thành tựu trên máy tính, laptop windows 10 mà mình sưu tầm câu hỏi của một số bạn gặp phải trên các diễn đàn, website và blog khác. mong rằng những cách này sẽ giúp bạn fixed được lỗi hoặc nếu bạn có cách nào hay hơn, hiệu quả hơn có thể liên hệ với admin để đăng tải và chia sẻ để mọi người cùng biết và làm theo nhé. chúc bạn thắng lợi!

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Công nghệ

Viết một bình luận