Súng máy trong Free Fire là súng gì?

nhiều nhiệm vụ trong fire pass yêu cầu các game thủ phải thực hiện một vài nhiệm vụ sử dụng vũ khí. nội dung yêu cầu của nhiệm vụ có thể là hạ một số lượng kẻ địch trong
miễn phí fire ob với một loại súng nhất định.

có nhiều game thủ nhận được yêu cầu tiêu diệt đối thủ bằng súng săn trong fire pass đã tự hỏi: súng săn là súng gì trong không tính tiền fire? nếu họ viết ra rõ rằng rằng bạn phải sử dụng khẩu mp5, m4a1… để tiêu diệt kẻ địch thì bạn còn biết phải loot cái gì để làm nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Súng máy trong Free Fire là súng gì?

súng máy là súng gì trong
miễn phí fire là câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra lúc này khi trong danh sách fire pass đã có nhiệm vụ yêu cầu game thủ phải sử dụng súng máy tiêu diệt kẻ địch. Để biết súng máy là gì trong free fire, bạn hãy tìm hiểu qua loại vũ khí này ở dưới đây nhé.

súng máy là loại súng gì trong free fire?

súng máy chính là loại súng liên thanh có thể bắn thành các loạt đạn rất dài. thường thì những loại súng này sẽ có chân, súng máy được phân loại ra súng máy hạng nhẹ và hạng nặng. hộp tiếp đạn của loại súng này thường bằng dây hoặc hộp đạn loại lớn.

Xem thêm: Trên tay hub chuyển USB-C ra nhiều cổng của Ugreen: có VGA, USB-C, HDMI, SD, USB 3.0, RJ-45 | Tinh tế

m60

súng máy trong 
        miễn phí fire là súng gì?

khẩu súng máy điển hình hiện tại của không lấy phí fire, với số lượng đạn 60 viên. bạn có thể tiêu diệt nguyên một team mà vẫn còn dư đạn. m60 bạn có thể lấy ngay ở trên bản đồ và không cần phải vất vả tìm kiếm như m249.

tốc độ bắn khá, tuy nhiên độ chính xác lại không lý tưởng cho lắm và sát thương cũng thuộc loại khá. nhiều game thủ sẵn sàng vứt bỏ những khẩu ar ngon lành để đổi lấy khẩu súng máy này.

m249

súng máy trong không tính phí fire là súng gì?

tiếp theo là một “hàng khủng” trong
miễn phí fire, m249 chỉ được tìm thấy trong hòm thính và với số lượng đạn lên đến 100. khẩu súng máy này có thể chọi bất kỳ team nào trong free fire mà không cần bạn phải loot thêm nhiều vũ khí phụ.

với tầm bắn rộng hơn m60, tốc độ bắn, độ chính xác và sát thương cũng nhỉnh hơn m60. Đây sẽ là vũ khí hoàn hảo để thay thế cho m60 nếu bạn may mắn gặp được nó trong hòm thính.

Xem thêm: Chặn quảng cáo trên Android không cần Root – Thegioididong.com

gatling

súng máy trong không tính tiền fire là súng gì?

con quái vật trong không tính tiền fire đây, sát thương khá, tầm bắn và độ chính xác cao hơn nhiều so với hai khẩu súng máy trên. nhưng nhược điểm là nặng nề và không cơ động như hai khẩu súng trên.

gatling chỉ xuất hiện ở trong chế độ spray and pray, nó không nên xuất hiện ở trong chế độ đấu hạng bình thường vì sẽ gây ra sự mất cân bằng lớn trong game.

xem thêm:

  • cách dự đoán kết quả Đấu trường sinh tồn không tính tiền fire 2020
  • tạo ảnh bìa free fire, cover ff theo tên riêng cho facebook

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Công nghệ

Viết một bình luận