TA là gì? -định nghĩa TA


bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ta? trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ta. nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua facebook, twitter, pinterest, google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ta, vui lòng cuộn xuống. danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của ta

hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ta. bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ta trên trang web của bạn.

Bạn đang xem: TA là gì? -định nghĩa TA

Xem thêm: Cây xạ đen: công dụng và những lưu ý khi sử dụng để đạt hiệu quả 

tất cả các định nghĩa của ta

như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ta trong bảng sau. xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.bạn có thể nhấp vào
đoàn kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

ta đứng trong văn bản

tóm lại, ta là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. trang này minh họa cách ta được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ta: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. nếu bạn biết một định nghĩa khác của ta, vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ta cho tây ban nha, pháp, trung quốc, bồ Đào nha, nga, vv bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ta trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Con trai thường thích con gái tặng quà gì [6 gợi ý cho bạn]

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận