[TaiMienPhi.Vn] Cách chặn người dùng WiFi chùa bằng điện thoại

giờ đây, bạn có thể áp dụng cách chặn dùng wifi chùa bằng điện thoại mà không phải đổi mật khẩu wifi giúp bạn chặn người dùng wifi chùa của bạn, từ đó tăng tốc độ đường truyền truy cập mạng.

cách này giúp bạn:
– kiểm tra và chặn được người dùng wifi chùa
– có được phần mềm chặn wifi

Bạn đang xem: [TaiMienPhi.Vn] Cách chặn người dùng WiFi chùa bằng điện thoại

mạng wifi nhà bạn không chia sẻ mật khẩu cho ai, nhưng tại sao vẫn thường xuyên bị lag, chậm … rất có thể, bạn đã bị hack mật khẩu wifi bởi những phần mềm dò wifi chùa như jumpstart. những ứng dụng dò wifi như jumpstart được tích hợp hàng nghìn mật khẩu quen thuộc, thường được người dùng đặt nhanh cho wifi nhà mình. từ đó quét và truy cập trái phép wifi nhà bạn.

[taimienphi.vn] cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

cách chặn những người “xài chùa” wifi bằng smartphone, điện thoại … 

có một cách để chống bị sử dụng wifi chùa của gia đình, công ty là đổi pass wifi. tuy vậy, với nhiều người dùng thì đây là công việc rất khó, hưởng thụ phải có kỹ năng sử dụng máy tính và làm quen với modem khá lâu. chính vì vậy, kiểm tra, chặn dùng wifi chùa là cách tốt nhất giúp bạn không cần đổi mật khẩu wifi mà vẫn loại bỏ được những kẻ đang truy cập trái phép, làm đường truyền của bạn giật lag.

cách chặn dùng wifi chùa trên điện thoại

tải net cut windows: download net cut

tải fing phiên bản ios: fing cho iphone

Xem thêm: Thai 19 tuần nặng bao nhiêu, phát triển thế nào mẹ biết chưa?

bước 1: tải fing về điện thoại để kiểm tra những thiết bị đang truy cập wifi của bạn. xác định các máy đang dùng wifi chùa bằng cách kiểm tra địa chỉ mac, gồm 12 ký tự phía dưới các thiết bị.

[taimienphi.vn] cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

bước 2: vào ch play tải về netcut. bấm cài đặt để tải ứng dụng này về điện thoại.

lưu ý: Ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành android, và yêu cầu thiết bị của bạn đã được root.

[taimienphi.vn] cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

bước 3: Ở phần defender off, các bạn có thể thấy thông tin của các thiết bị đang truy cập trên điện thoại. Để cập nhật mới nhất, chọn scan.

[taimienphi.vn] cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

bước 3: click vào biểu tượng wifi để khóa wifi chùa trên thiết bị đó.

hoặc click vào biểu tượng Đồng hồ, để giám sát thời gian truy cập wifi trên từng thiết bị.

[taimienphi.vn] cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn lưu trữ sữa mẹ khoa học

bước 4: tại phần one time offline, các bạn có thể điều chỉnh thời gian ngắt wifi trên thiết bị nào đó, sau đó ấn set để lưu lại.

[taimienphi.vn] cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

phần mềm chặn wifi trên pc, điện thoại

bạn thấy tốc độ wifi chậm đi, muốn tìm nguyển nhân của tình trạng này, các bạn có thể sử dụng các phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại như netcut, wireless netword watcher …. các bạn tham khảo phần mềm chặn wifi wireless network watcher  để có thể ngăn chặn việc truy cập wifi của những người hàng xóm. 

Đây chính là cách giúp bạn kiểm tra, chặn dùng wifi chùa trên điện thoại. với cách này, các bạn không còn lo cách thiết bị khác sử dụng chùa wifi nhà mình, dẫn tới giảm chất lượng đường truyền nữa.

ngoài ra, nếu nhà bạn không có modem để phát wifi thì cũng không sao. chỉ cần sử dụng laptop và cài connectify phát wifi trên laptop là bạn có thể biết máy tính của mình thành điểm truy cập wifi rồi. với cách cài connectify phát wifi trên laptop bạn cũng dễ dàng quản lý được những người dùng khác đang truy cập wifi của mình với phần mềm netcut trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-chan-dung-wifi-chua-7005n.aspx

có rất nhiều cách chặn wifi trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng khi phát hiện có nhiều người truy cập mạng wifi trái phép, ngoài những cách mà chúng tôi đã nêu ra trong bài viết trên đây, các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.

xem thêm: cách chặn wifi trên điện thoại

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận