Tầm 16w biết chính xác giới tính con chưa hả các mẹ? – bibabo.vn

bạn siêu âm thai lúc 16w thì có thể đoán được giới tính bé chính xác khoảng 80% rồi. giới tính bé được nhận biết chính xác nhất là vào tuần 20, độ chính xác là khoảng 95-100%.

tuy nhiên cũng tùy từng trường hợp, không phải ai cũng giống ai đâu bạn. trong tuần đầu thai kì, bộ phận sinh dục của bé trai và bé gái giống nhau. Đến tuần thứ 8 thì mới có sự khác biệt, nhưng vẫn chưa xác định được là trai hay gái.

Bạn đang xem: Tầm 16w biết chính xác giới tính con chưa hả các mẹ? – bibabo.vn

Xem thêm: Nên Chọn Mua Máy Hút Mùi Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

khi thấy bìu và dương vật thì bác sĩ sẽ chuẩn đoán bé trai, còn chuẩn đoán bé gái thì là hình ảnh 3 đường kẻ song song tượng trưng cho âm vật và môi nhỏ. nếu bé gái nào có âm vật phì đại thì rất dễ bị dự đoán nhầm là con trai.

tuổi thai để thấy rõ nhất là 20 tuần vì lúc này nước ối nhiều, em bé bơi tự do nên dễ chẩn đoán chính xác hơn. thông thường chẩn đoán được từ tuổi thai 16 tuần. nếu máy siêu âm tốt, có thể chẩn đoán ở tuổi thai 12-14 tuần với độ chính xác khoảng 80%. tuy nhiên, cũng có em bé đến 28 tuần tuổi vẫn chưa biết được chính xác giới tính vì nhiều lí do như nước ối ít, thành bụng dày, cử động thai hạn chế và vị trí thai không thuận tiện.

có quy định cấm tiết lộ giới tính thai nhi nên việc bác sĩ không nói cho bạn cũng là dễ hiểu. nhất là những người đã có nhiều con gái, hoặc sống ở những nơi vẫn còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, thì việc bác sĩ không nói giới tính hoàn toàn là đúng. nhưng tâm lý thông thường thì ai cũng tò mò muốn biết con mình là trai hay gái, bạn có muốn hỏi bác sĩ thì cũng nên hỏi khéo khéo, kiểu như hỏi bác sĩ bé giống bố hay giống mẹ thôi, đừng hỏi thẳng giới tính. bạn nên để cho bác sĩ thấy yên tâm rằng bạn không phân biệt trai gái, con nào bạn cũng quý, thì bác sĩ cũng sẽ nói ngụ ý cho bạn biết thôi.

Xem thêm: [TaiMienPhi.Vn] Sửa lỗi laptop Windows 7 không bắt được Wifi

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận