tạo file iso chứa nhiều phiên bản windows

 • Cách download Windows 10, tải file ISO Windows 10 từ Microsoft

  Khi tải Windows 10 từ Microsoft bạn sẽ được download Windows 10 dưới dạng file ISO. Từ file ISO Windows 10 này, bạn có thể dùng để tạo USB boot, USB cài Win, làm bản ghost máy tính. Hãy xem làm cách nào để tải Windows 10 nhé!

 • Cách tải file ISO Windows 7

  Tải file ISO của Windows 7 từ Microsoft tất nhiên là sạch nhất, an toàn nhất nhưng bạn phải có key. Nếu không có key Win 7 thì đây là cách tải ISO Win 7 từ Microsoft cho bạn.

  [external_link_head]

 • Zalo Web (chat.zalo.me): Đăng nhập, cách dùng Zalo Web từ A-Z trên máy tính

  Zalo web (chat.zalo.me) có giao diện tương tự Zalo PC, nên người dùng có thể gọi video trên Zalo, chia sẻ danh bạ trên Zalo hay gửi dữ liệu trên Zalo ngay trên trình duyệt web, hỗ trợ chúng ta liên lạc nhanh với bất cứ ai.

  [external_link offset=1]

 • Cách cài đặt Windows 10 từ USB bằng file ISO

  Cài Win 10 từ USB đòi hỏi phải có USB boot hoặc file ISO Windows 10. Việc cài Windows 10 bằng USB không quá khó nếu bạn làm theo hướng dẫn cài Win 10 chi tiết dưới đây của Quản Trị Mạng.

 • Phục hồi file Word chưa save, lấy lại file Word, Excel, PowerPoint chưa kịp lưu

  Đây có thể nói là vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải, đó là đóng lại các file văn bản, Office vừa làm việc mà quên mất không lưu – Save lại. Hoặc trong trường hợp mất điện đột ngột, máy tính gặp lỗi màn hình xanh, treo máy… tất cả đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy nếu muốn tìm lại những file Excel,Word hoặc PowerPoint chưa kịp lưu đó thì phải làm thế nào?

 • Hướng dẫn tạo USB boot với Hiren’s BootCD nhanh chóng

  Hướng dẫn cách tạo USB boot với Hiren’s boot chi tiết, với vài thao tác đơn giản bạn đã có chiếc USB để boot, cài Win rồi.

  [external_link offset=2]

 • 4 cách ẩn hoặc bảo vệ một thư mục Windows tốt nhất, không cần cài thêm phần mềm

  Những cách trong bài viết này sẽ giúp bạn ẩn hoặc bảo vệ thư mục Windows tránh sự tò mò của mọi người.

 • Cách tắt Windows Update trên Windows 10

  Tắt update Windows 10, chặn Win 10 tự động cập nhật hay tắt tính năng tự cập nhật trên Windows 10, bạn sẽ phải làm những điều này một cách thủ công vì tùy chọn tắt Update hoàn toàn không còn được tích hợp sẵn.

[external_footer]

READ  Cách format ổ cứng trên Windows

Viết một bình luận