Thanh toán trực tuyến E-Partner ngày càng thuận tiện

Tin tức sự kiện Ngày 18/9/2012 08:24

Thanh toán trực tuyến E-Partner ngày càng thuận tiện

Từ nay, khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thẻ E-Partner, khách hàng chỉ cần sử dụng mật khẩu 1 lần (OTP) để xác thực thay vì sử dụng mật khẩu tĩnh như trước đây.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Nhằm cải tiến các sản phẩm dịch vụ thẻ ngày càng thuận tiện hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng, VietinBank chính thức nâng cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thẻ E-Partner từ ngày 10/09. Theo đó, khi giao dịch khách hàng chỉ cần sử dụng mật khẩu 1 lần (OTP) để xác thực thay vì phải sử dụng mật khẩu tĩnh như trước đây.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hoặc đăng ký qua website www.vietinbank.vn tại mục E-Bank ->Thanh toán trực tuyến E-Partner -> Đăng ký trực tuyến (hoặc qua địa chỉ https://www.vietinbank.vn/epayment/onlineregist/).

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi như: Thanh toán vé máy bay, thanh toán hoá đơn tiền điện, điện thoại, nạp và mua thẻ điện thoại, mua thẻ Game,… với hạn mức như sau: Số tiền tối đa trong ngày: updating VND/ngày; số lần giao dịch thanh toán tối đa trong ngày: 10 giao dịch/ngày (Riêng đối với thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, hạn mức thanh toán tối đa 500 triệu/ngày). Hạn mức này có thể thay đổi tùy theo chính sách của VietinBank trong từng thời kỳ.

READ  Đặt vòng tránh thai có những loại nào và nên lưu ý những gì?

Sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích tối đa và đón nhận những ưu đãi mà VietinBank mang lại.

[external_link offset=2]

Xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Thẻ  VietinBank – Điện thoại: updating /updating ; Email: updating Website: www.vietinbank.vn/card

Hương Giang [external_footer]

Viết một bình luận