Thuốc nhuộm tóc 6/33, cách đọc bảng màu nhuộm, 6/33 là màu gì?

Thuốc nhuộm tóc 6/33, cách đọc bảng màu nhuộm, 6/33 là màu gì?

Màu 6/33 là màu vàng ánh vàng cấp độ vừa. Bạn đang muốn biết cách đọc bảng màu thuốc nhuộm tóc? VonPreen chắc chắn chỉ cần bỏ ra 15 phút bạn sẽ cơ bản đọc được bảng màu nhuộm theo quy chuẩn quốc tế. Không chỉ 6/33 mà bạn sẽ đọc được bất kỳ màu nhuộm nào nếu muốn. VonPreen lưu ý đôi chút về cách viết: màu 6/33 hay 6.33 đều được, chúng đều là một tông màu.

[external_link_head]

Màu nhuộm có 3 chữ số như 6/33 là màu có ánh sắc, màu có 2 chữ số ví dụ như 6/3 là màu không có ánh sắc. Và ánh sắc này khi ra trời nắng mới thấy được. Sẽ có 10 cấp độ màu đánh số từ 1.0 đến 10.0 nhưng thực chất chỉ có từ 2.0 đến 9.0. Từ 1.0 đến 4.0 là tông màu tối, 4.0 đến 7.0 là tông màu vừa, 8.0 đến 10.0 là tông màu sáng. Từ đó thì chúng ra sẽ có cách đọc bảng màu như sau:

Thuốc nhuộm tóc 6/33, cách đọc bảng màu nhuộm, 6/33 là màu gì?

[external_link offset=1]

  • Số thứ nhất: cấp độ màu hay còn gọi mức độ đậm nhạt.
  • Số thứ 2: tông màu chính.
  • Số thứ 3: tông màu ánh sắc.

Ta sẽ không đọc lần lượt từ trái sang phải như thông thường mà đọc tông màu chính trước, sau đó đến tông màu ánh sắc và cấp độ màu sau cùng. Để có thể đọc được bảng màu thành thạo, bạn bắt buộc phải ghi nhớ bảng sau đây:

READ  8 cách làm xúc xích tại nhà ngon mà không bị bở, không cần vỏ

Thuốc nhuộm tóc 6/33, cách đọc bảng màu nhuộm, 6/33 là màu gì?

Tông màu chính và màu ánh sắc sẽ dùng chung cột bên trái, cấp độ màu dựa theo cột bên phải để đọc. Rất đơn giản phải không các bạn? Bạn đã biết lý do tại sao màu 6/33 lại được đọc như thế chưa? Hãy cùng VonPreen thực hành thêm nhé: 6.31 là màu vàng ánh xám cấp độ vừa (màu xám hay còn gọi là màu tro)… Nếu bạn còn bất cứ thắc gì hãy liên hệ với VonPreen để được tư vấn trực tiếp!

Tư vấn chọn thuốc nhuộm tóc phù hợp:

Trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc. Bạn có chắc loại thuốc nhuộm mình đang dùng là tốt? VonPreen xin tư vấn cho bạn một loại thuốc nhuộm cực kỳ tốt hiện nay là Thuốc nhuộm tóc Davines Mask.

Thuốc nhuộm tóc Davines Mask đến từ Ý và có thể nói đây là dòng thuốc nhuộm cao cấp nhất thị trường. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như: chiết xuất từ thảo dược, bền màu, phủ bạc 100%, bảng màu đa dạng…

[external_link offset=2]

Bạn có thể tự tin dùng thuốc nhuộm Davines mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. VonPreen cam kết cung cấp thuốc nhuộm tóc chất lượng, tất cả đều là hàng chính hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

Thuốc nhuộm tóc 6/33, cách đọc bảng màu nhuộm, 6/33 là màu gì?

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: updating (Zalo)
READ  Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng là gì? Chọn trường đại học nào là tốt nhất? – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc 6/33 là màu gì, Thuốc nhuộm tóc 6/33 có đẹp không, Thuốc nhuộm tóc 6/33 bán ở đâu, Thuốc nhuộm tóc 6/33 cao cấp, Thuốc nhuộm tóc 6/33 thuộc tông mấy, Thuốc nhuộm tóc 6/33 chính hãng

[external_footer]

Viết một bình luận