Tìm hiểu lợi ích của phần mở rộng quảng cáo trong Google Ads

Tăng cường quảng cáo của bạn với tiện ích phù hợp: Các phương pháp hay nhất của Google


Phần mở rộng quảng cáo giúp quảng cáo của bạn nổi bật hơn, đồng thời giúp bạn nhận được nhiều lượt nhấp và lượt tương tác có giá trị hơn từ người dùng (ví dụ: cuộc gọi). Hướng dẫn này giúp bạn hiểu về phần mở rộng quảng cáo.

Giới thiệu

Phần mở rộng quảng cáo cung cấp thêm thông tin và cho phép mọi người thực hiện hành động trực tiếp từ kết quả tìm kiếm. Trong các khoảnh khắc ngắn ngủi có nhiều ý định nhất, phần mở rộng giúp cho quảng cáo của bạn nổi bật hơn, đồng thời giúp bạn nhận được nhiều nhấp chuột và tương tác của người dùng có giá trị hơn, như cuộc gọi. Phần mở rộng quảng cáo giúp quảng cáo của bạn trở nên thu hút hơn, thường là tăng số lượt nhấp với chi phí thấp hơn so với việc chuyển quảng cáo lên vị trí cao hơn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh của phần mở rộng quảng cáo mà bạn nên biết khi quản lý tài khoản.

[external_link_head]


Bật tất cả các phần mở rộng quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nhà quảng cáo dành nhiều thời gian tối ưu hóa văn bản quảng cáo (điều này rất tốt), nhưng việc triển khai phần mở rộng mới thường là cách cải thiện CTR nhanh chóng và có tác động lớn. Phần mở rộng quảng cáo thêm giá trị cho khách hàng tiềm năng bằng cách hiển thị và cung cấp thêm thông tin liên quan.

Mẹo:

Mỗi loại phần mở rộng quảng cáo mà chúng tôi cung cấp đều nhằm mang lại lợi ích cho người dùng, có nghĩa là CTR của bạn sẽ cao hơn. Trung bình, chúng tôi đã nhận thấy có mức tăng CTR từ 10-15%* nhờ triển khai phần mở rộng quảng cáo mới.

*Điều này sẽ khác nhau theo khách hàng, loại doanh nghiệp và loại phần mở rộng, ngoài các yếu tố khác và Google không thể đảm bảo mức tăng này hay bất kỳ mức tăng nào khác.

READ  Dùng điều hòa đúng cách vào những ngày nắng nóng

Chúng tôi cũng đã nhận thấy sẽ rất hữu ích nếu có nhiều thông tin hơn, điều đó có nghĩa là quảng cáo có nhiều phần mở rộng thường hoạt động tốt hơn những quảng cáo chỉ có một phần mở rộng. Xác định những phần mở rộng nào mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn và triển khai chúng. Kết hợp tốt nhất của các phần mở rộng này được tự động xác định trên cơ sở từng phiên đấu giá. Sự nổi bật thêm đó cũng hỗ trợ rất nhiều cho bạn và thương hiệu của bạn, đồng thời không gian thêm đó giúp quảng cáo của bạn nổi bật trên trang kết quả.

[external_link offset=1]

Phần mở rộng và Xếp hạng quảng cáo

Ngoài ra, phần mở rộng quảng cáo là một thành phần của Xếp hạng quảng cáo cùng với giá thầu của bạn, chất lượng quảng cáo và trang đích của bạn, ngưỡng Xếp hạng quảng cáo và ngữ cảnh tìm kiếm của người đó. Bạn thường có thể nhận được cùng một số lượng nhấp chuột với ít tiền hơn khi sử dụng phần mở rộng quảng cáo. Mục đích của phần mở rộng quảng cáo là để hỗ trợ cho hiệu suất của bạn.

Thứ hạng quảng cáo cũng xác định những phần mở rộng đủ điều kiện xuất hiện cùng với quảng cáo của bạn và số tiền mà bạn trả cho mỗi lượt nhấp. Trong mỗi phiên đấu giá, bạn cần trả số tiền tối thiểu cần thiết để vượt qua Ngưỡng xếp hạng quảng cáo và vượt qua Thứ hạng quảng cáo của đối thủ cạnh tranh ngay bên dưới bạn (nếu có). Ví dụ: nếu Thứ hạng quảng cáo giúp quảng cáo của bạn xuất hiện ở vị trí trên cùng kèm theo phần mở rộng vị trí và đường dẫn liên kết trang web, bạn sẽ phải trả số tiền tối thiểu cần thiết để hiển thị các phần mở rộng đó.

READ  5 sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân chất lượng, giá bình dân – BlogAnChoi

Phần mở rộng sẽ chỉ xuất hiện khi Thứ hạng quảng cáo của bạn đủ cao. Có đôi lúc bạn có thể cần phải tăng chất lượng quảng cáo hoặc giá thầu để phần mở rộng hiển thị.

Kiểm soát CPC với giá thầu, không phải bằng cách xóa phần mở rộng quảng cáo.

Quảng cáo xuất hiện ở các vị trí cao hơn sẽ nổi bật hơn và giá trị hơn với nhà quảng cáo. Kết quả là những vị trí cao hơn thường có CPC thực tế cao hơn. Tương tự, các phần mở rộng cũng làm cho quảng cáo nổi bật và có giá trị hơn, vì vậy, các phần mở rộng đó thường có CPC thực tế cao hơn. Dĩ nhiên, số tiền mà bạn phải trả sẽ không bao giờ vượt quá CPC tối đa (trừ khi bạn sử dụng tính năng đặt giá thầu tự động).

Sử dụng phần mở rộng quảng cáo là cách hiệu quả hơn về chi phí để nhận được nhiều nhấp chuột hơn, khi so với việc tăng giá thầu để tăng vị trí. Nếu bạn có ý định quản lý chi phí, hãy xem xét giảm Giá thầu CPC tối đa thay vì xóa phần mở rộng quảng cáo.

Xếp hạng quảng cáo cho quảng cáo có phần mở rộng được điều chỉnh theo tác động dự kiến của các phần mở rộng quảng cáo và định dạng quảng cáo khác bằng cách tính đến mức độ liên quan, tỷ lệ nhấp và sự nổi bật của phần mở rộng. Quảng cáo càng nổi bật, phần mở rộng quảng cáo sẽ càng có tác động đến Xếp hạng quảng cáo của bạn. Điều này có nghĩa là mức độ nổi bật vừa phải có thể có ít tác động hoặc không có tác động đến CPC thực tế nhưng mức độ nổi bật cao có thể có tác động lớn hơn đến CPC của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi đã thiết kế phiên đấu giá sao cho các phần mở rộng không thể giúp bạn nổi bật hơn (và số nhấp chuột gia tăng nhiều hơn) so với việc di chuyển lên vị trí cao hơn. Vì vậy, nếu bạn ở vị trí hai và muốn có nhiều nhấp chuột hoặc phần mở rộng hơn, bạn có thể cần tăng giá thầu hoặc chất lượng (hoặc cả hai) để tăng vị trí.

READ  8 cách làm xúc xích tại nhà ngon mà không bị bở, không cần vỏ

Làm cho phần mở rộng quảng cáo của bạn có liên quan và có giá trị cao nhất có thể.

Phần mở rộng quảng cáo được tự động tối ưu hóa để hiển thị kết hợp tốt nhất có thể trên mỗi và mọi phiên đấu giá.

[external_link offset=2]

Chúng tôi cố gắng hiển thị kết hợp định dạng hữu ích nhất và hoạt động hiệu quả nhất trong số các định dạng đủ điều kiện trong không gian có sẵn. Vì có rất nhiều yếu tố liên quan, nên không có cách nào để ưu tiên hiển thị những phần mở rộng mà bạn muốn. Hãy bật những phần mở rộng phù hợp với khách hàng của bạn và để hệ thống Google Ads quyết định lựa chọn trong số đó. Các phần mở rộng cụ thể được hiển thị thay đổi tùy theo hiệu quả hoạt động trước đó, ngữ cảnh của người dùng và không gian có sẵn trên trang.

Trong một số trường hợp, không có nhiều việc cần làm để tối ưu hóa phần mở rộng quảng cáo. Nhưng điều đó không có nghĩa là các phần mở rộng sẽ bị xem nhẹ. Hệ thống Google Ads làm nhiều việc để tự động tối ưu hóa các phần mở rộng của bạn một cách thầm lặng.

Một ví dụ đơn giản về điều này là chúng tôi tự động thử nghiệm và tối ưu hóa việc phân phát các đường dẫn liên kết trang web để tìm ra tổ hợp phù hợp dựa trên hiệu quả hoạt động trước đó.

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]

Viết một bình luận