Tinh Dầu Trị Mụn & Kháng Khuẩn Tea Tree Oil, Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Sản phẩm đáng mua cho làn da mụn

(17/02/2018)

[external_link_head]

Tea tree oil theo mình là sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm trị mụn nên có.

#Bao bì: thiết kế khá gọn, dễ thương nhưng cũng có phần sang trọng. Ưu điểm lớn mình nghĩ đó là phần nắp chai, phải ấn xuống sau đó xoay thì mới mở được. Phù hợp gia đình có con nhỏ và hạn chế bị đổ. Nhược điểm: là rất khó lấy sản phẩm, mỗi lần lấy (khi gần hết) thì hầu như phải gỡ phần đầu ống ra. Rate 4/5

#Thành phần: chỉ có 15% tinh dầu tràm còn lại là nước, cồn, chất bảo quản. 4/5

#Mùi hương: mùi thơm, thanh nhẹ. Rate 5/5

#Cảm nhận sử dụng và hiệu quả: làm khô nhân mụn và chống viêm khá tốt. Tuy nhiên hiệu quả kha lâu mất từ 3-4 ngày (vì nồng độ tinh dầu không quá cao). Đôi khi còn không hiệu quả với 1 số mụn viêm. Khi thoa lên da có cảm giác the mát. Bên cạnh trị mụn còn nhiều công dụng rất thú vị:

1) Sát trùng vết thương khi bị đứt tay

2) Thoa lên sau khi bị mũi chích ^^

3) trộn vài giọt với dầu gội đầu có thể hạn chế gàu.

4) Cho 2-3 giọt vào nước sôi để xông mặt

Rate 4,5/5

#Giá cả: Phù hợp với sinh viên hoc sinh, cũng không quá mắc 219k/10ml xài được hơn 3 tháng. Tương đương 4 ly trà sữa thui.

Kết: Nếu bạn nào đang bị mụn có thể tham khảo sản phẩm này, không khiến bạn thấy thất vọng đâu.

READ  15 địa chỉ bể bơi ở Hà Nội chất lượng mùa hè này

Review tea tree oil

[external_link offset=1]

(18/02/2018)

Mặt mình nhiều mụn lắm cơ. Xài sp tầm 1 tháng thì đỡ nhiều lắm luôn. Giờ chỉ còn mấy chổ mụn to to với tí thâm. Bạn nào đang muốn trị mụn thì cho em tea tree này 1 cơ hội nhé <3

Kết quả bất ngờ

(18/02/2018)

Mình rất bất ngờ về hiệu quả trị mụn của em này, mụn đang sưng chấm lên là mụn xẹp ngay, mình còn dùng nhỏ vài giọt vào xông hơi và mình cảm nhận mặt đỡ mụn và không nổi nữa, mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

Mình xài cái này khi mình bị nổi mụn trên mặt lẫn cả trên người. Mụn bọc, đỏ thì có thể thấy được hiệu quả nhanh nhất, chấm 1 giọt rồi để vậy ngủ qua 1 đêm có thể thấy giảm sưng hẳn, cứ kiên trì tiếp 1 2 ngày như vậy mụn sẽ xẹp hết và lúc đó thì chỉ xài kem chống thâm da thôi. Mình đã xài hết 1 lọ và đã mua lại lọ khác.

[external_link offset=2]

Dạo này uống toàn đồ nóng nên da mình lại nổi mụn mà là mụn sưng nhức kinh khủng. Chỉ một đêm mình chấm em này thôi thì những cục mụn ấy đã đỡ hẳn. Sau một tuần sử dụng cho em mụn sưng của mình thì thấy bắt đầu ngừng sưng và nhức, xẹp dần đi. Rồi mình chấm những đốt mụn khác đang lấp lé xuất hiện thì vài ngày cũng biến mất luôn.Mua về sử dụng được một tuần là mình thấy hoàn toàn hài lòng về em tinh dầu tràm này luôn.

READ  Trên Android có nhiều tính năng ẩn khá thú vị, bạn đã thử hết chưa?

Một sản phẩm xuất sắc

(19/02/2018)

Mình dùng nhiều loại trị mụn chấm mụn rồi nhưng k hài lòng cho tới khi tìk đc em tee tree oil này. Cực lành tính, nhanh khô dễ thấm, mát mát. Na chung mình sẽ tiếp tục dùnh ☺☺

[external_footer]

Viết một bình luận