4 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưa đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa này là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong xu hướng của giới trẻ hiện nay. Mẫu tóc được được thiết kế bới các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc và được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc và càn cả ở các sao Châu Á yêu thích lựa chọn.

Mẫu tóc ngắn ngang vai này có rất nhiều biến khác nhau để có thể phù hợp với các hình dáng gương mặt khác nhau để giúp bạn gái có tha hồ nhiều lựa chọn thích hợp nhất. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái thưa giúp cho gương mặt của bạn gái trở nên thon gọn, thanh thoát và trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi thật và nó có thể làm cho bạn gái cảm thấy tự tin hơn khi đi làm, đi học hay đi chơi.

TÓC NGANG VAI MÁI THƯA KẾT HỢP VỚI UỐN CỤP ĐUÔI

Tóc ngang vai mái thưa uốn cụp đuôi

Kiểu tóc ngang vai có mái thưa này có sự kết hợp với uốn cụp đuôi và đây đang là kiểu tóc được giới trẻ yêu thích lựa bởi sự trẻ trung, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ ngoài nữ tính của nó. Điểm đặc biệt của kiểu tóc ngang vai này là phần đuôi của bộ tóc được uốn cụp nhẹ nhàng vào bên trong.  Và đây cũng là kiểu tóc đơn giản nhưng phù hợp với rất nhiều khuôn mặt.

TÓC NGANG VAI KẾT HỢP MÁI THƯA XÉO

Kiểu tóc này có thể phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt và có thể kết hợp được với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Và nó sẽ giúp bạn gái trông rất cá tính và cực kỳ năng động trong mọi trường hợp đó nhé.

TÓC MÁI THƯA XOĂN NHẸ

Bạn là một cô gái dịu dàng, đằm thắm và bạn gái đang rất muốn thay đổi hình ảnh  bản thân để mình trở nên trẻ trung và năng động hơn? Và đây chắc chắn đây sẽ là kiểu tóc mà bạn không thể không nghĩ đến khi được kết hợp.

Kiểu tóc này đơn giản được làm từ những gợn sóng nhẹ nhàng, hơi có chút xù rối lên và được kết hợp nhuộm màu nâu hạt dẻ hay nâu ngả vàng rất được ựa thích  bởi màu ttosc này bạn có thể tự uốn ở nhà và màu tóc cũng không bị phai nhanh. Mẫu tóc này sẽ là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo để giúp bạn gái thay đổi bản thân đấy.

TÓC UỐN NGANG VAI KẾT HỢP VỚI MÁI THƯA

Đây là một kiểu tóc ngang vai mái thưa được uốn xoăn nhẹ nhàng khiến cho bạn trở nên cá tính trẻ trung hơn và rất được các bạn trẻ vô cùng ưa thích.

Đừng ngại thay đổi hãy tự tạo dựng cho mình một phong cách năng động, trẻ trung Bạn sẽ trở nên thật xinh đẹp và ấn tượng với người xung quanh khi chọn kiểu tóc này làm điểm nhấn và phong cách cho bản thân.

TÓC BOB XOĂN NHẸ KẾT HỢP VỚI MÁI THƯA

Tóc bob làm xoăn nhẹ cũng đang là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái ưa thích nhất hiện nay. Kiểu tóc này sẽ đem đến cho bạn gái một phong cách sang chảnh và rất điệu đà. Không chỉ thế kiểu tóc này còn làm cho bạn gái của chúng ta trông rất trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Giúp cho bạn gái ăn gian tuổi rất thành công. Nếu bạn gái vẫn cho rằng tóc bob ngắn xoăn mái thưa này chỉ hợp với những nàng mặt dài thì chưa hẳn đã đúng nhé. Ngay cả khi bạn gái đang sở sở hữu một khuôn mặt tròn mũm mĩm thì nó vẫn sẽ giúp bạn gái trở nên nổi bật và thu hút trước đám đông.

Trên đây là 4 tóc ngắn ngang vai uốn cụp mái thưa đẹp nhất hiện nay. Dù mỗi một mẫu tóc mang đến cho bạn gái một phong cách khác nhau nhưng mỗi kiểu đều có nét đẹp riêng, góp phần tôn nên nét trẻ trung của các bạn. Hy vọng rằng sau bài viết này sẽ giúp bạn gái có thể lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với mùa hè này. 

Viết một bình luận