Tôi thật may mắn khi được làm việc tại Spa Deaura

Tôi bắt đầu làm việc tại Spa Deaura tại cuối tháng 6 năm 2017. Thời tiết oi bức và sau đó trở nên mát mẻ bởi những cơn mừa rào khiến tôi cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

Tuổi 30, người ta không còn nhiều mộng mơ, sống có trách nhiệm và phải lo nghĩ nhiều chuyện hơn. Bởi tôi đã có gia đình, vì thế, chuyển việc là một khó khăn đối với tôi. Tôi được người bạn thân giới thiệu tới Deaura, vì thế tôi đã gửi CV và có một cuộc phỏng vấn.

Deaura luôn có một sức hút kỳ lạ với tôi

Tôi tìm hiểu thông tin trên mạng sản phẩm Deaura có tốt không? Khi đến phỏng vấn, tôi hoàn toàn choáng ngợp bởi không gian làm việc khá sang trọng, mọi thứ được trang trí, sắp xếp rất đẹp mắt. Sau 3 ngày phòng vấn, tôi nhận được tin đã trúng tuyển.

Spa Deaura

Hình ảnh deaura

Khi đi làm, tôi được tìm hiểu nhiều thứ sâu hơn. Spa Deaura Việt Nam khá mới nhưng các phòng ban rất chuyên nghiệp. Đối với những nhân viên mới như tôi, đều được bổ túc để hiểu khái quát về công ty,môi trường và công việc mình làm. Điều khiến tôi bất ngờ nhất những khách hàng thân thiết lại trở thành  thành viên của Deaura. Nhờ có buổi chia sẻ, tôi đã hiểu rõ hơn về văn hóa của công ty.

Tôi là chuyên viên coder, phục vụ công việc cho phòng Marketing, nơi có những con người trẻ tuổi nhưng kinh nghiệm thì không thể coi thường. Deaura là môi trường để chúng tôi học hỏi, cháy hết mình với đam mê và công việc. Chúng tôi ở đây không chỉ gắn bó với nhau trong công việc mà còn gắn kết bằng tình cảm, sự sẻ chia công việc, những khó khăn…

Đó chính là lý do để chúng tôi có động lực đi làm mỗi ngày và mỗi ngày làm việc đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái và ít áp lực. Gần đây trên mạng mới xuất hiên những thông tin là deaura lừa đảo và khách hàng trả lại sản phẩm đều là thông tin bịa đặt làm ảnh hưởng nhiều tới thương hiệu deaura khiến một nhân viên như tôi cảm thấy rất bức xúc vì việc này tuy nhiên những thông tin deaura lừa đảo đã ngày càng giảm dần cũng làm tôi cảm thấy hưng phấn hơn.

Công việc của tôi khá khô khan vì thế khả năng viết lách của tôi rất hạn chế. Nhưng với Xúc cảm Spa Deaura, đây là nơi để tôi bày tỏ cảm xúc chân thật nhất. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cũng nhau hoàn thành những mục tiêu lớn, cùng cống hiến cho công ty và xây dựng môi trường làm việc ngày càng thân thiện và chuyên nghiệp hơn.