Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Nên chúc mừng sinh nhật muộn như thế nào?

Nên tổ chức sinh nhật sớm hay muộn để cho mọi người đều có cơ hội kịp chuẩn bị cho tiệc sinh nhật của mình vì ai cũng mong muốn nhận được một lời chúc mừng sinh nhật đúng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn hoặc lỡ quên ngày đặc biệt đó của người thân, bạn bè hoặc người yêu thì dù có muộn màng hãy cứ gửi tới họ một lời chúc sinh nhật muộn cho người yêu hay những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu thật ý nghĩa cũng có thể là quà mừng sinh nhật bạn gái dù có như thế nào nhé. Với sự chân thành của bạn sẽ khiến trái tim họ rung động và món quà tinh thần của bạn cũng sẽ nhanh chóng được ghi nhận. Các bạn cũng có thể thay đổi phong cách bằng những lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất.

Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết bày tỏ thế nào thì hãy cùng Hoa Cà điểm qua một số lời chúc muộn ý nghĩa dưới đây ngay nhé!

[external_link_head]

Như vậy sinh nhật muộn tiếng anh là gì? Quà sinh nhật muộn tiếng anh là gì? Tham khảo ngay những lời chúc dưới đây nhe.

 

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Các bạn hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn

Các bạn có thể tham khảo thêm những câu chúc sinh nhật muộn bằng tiếng anh dưới đây hoặc bằng những stt chúc sinh nhật bạn trên facebook để họ cảm thấy sự quan tâm của bạn dành cho họ dù là sớm hay muộn.

Lời chúc 1:

Gửi đến bạn lời chúc sinh nhật muộn màng. Chúc bạn tuổi mới thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn đạt được những gì mình mong muốn nhé!

Lời chúc 2: 

Anh thật là hậu đậu khi đã quên mất hôm qua là sinh nhật của em. Dù thế đi chăng nữa anh vẫn muốn gửi tới cô em gái của mình một lời chúc muộn màng. Chúc em hạnh phúc và sớm tìm được một nửa yêu thương của mình nhé! Còn bánh không nhỉ em gái?

READ  Top 10 điện thoại tầm trung giá dưới 5 triệu đồng tốt nhất hiện nay – Meovataz.com

Lời chúc 3: 

Có thể lời chúc của mình không đúng giờ nhưng những tình cảm mà mình dành cho bạn thì lúc nào cũng như nhau. Bạn rất đặc biệt với mình đấy! Chúc mừng sinh nhật nhé!

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Lời chúc 4: 

Mình biết hôm trước là sinh nhật bạn nhưng đã không gửi cho bạn bất cứ một tin nhắn nào chỉ vì công việc của mình bận mải quá. Đây là lí do vì sao bạn đang đọc những dòng này. Chúc mừng sinh nhật bạn nhé!

[external_link offset=1]

Lời chúc 5: 

Mặc dù tin nhắn mừng sinh nhật của mình đã quá trễ nhưng mình vẫn muốn gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong 365 năm ngày tiếp theo nhé!

Lời chúc 6: 

I’m sending you this message late, but it doesn’t mean that I don’t care about you. Happy belated birthday!

(Tôi gửi tin nhắn muộn nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không quan tâm đến bạn. Chúc mừng sinh nhật muộn nhé!)

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Lời chúc 7

I’m so lucky to have such a great friend like you… who’d forgive me if I forgot your birthday. Happy belated birthday!

(Tôi thật may mắn khi có một người bạn tuyệt vời như bạn, người đã tha thứ cho tôi khi lỡ quên mất sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật muộn nhé!)

Lời chúc 8: 

Hope you had a great birthday. I missed eating your cake on your birthday, so I plan to eat at least two desserts today to make up for it.

(Hi vọng bạn đã có một ngày sinh nhật tuyệt vời. Tôi đã quên ăn bánh của bạn vào dịp sinh nhật, vì vậy tôi định sẽ ăn hai món tráng miệng trong ngày hôm nay để bù đắp nó)

READ  Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Năm Mới Tuyệt Vời

Lời chúc 9: 

I just want to tell you that irrespective of whether it is your birthday or not, you are always on my mind. Happy Birthday. I hope you had a brilliant day!

(Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bất kể đó có phải là sinh nhật bạn hay không thì bạn luôn ở trong tâm trí tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn! Tôi hi vọng bạn đã có một ngày tuyệt vời!)

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Lời chúc 10: 

I so wish that I could go back in time and arrive before your birthday day was over. But since I can’t, please accept your apology! I’m really sorry, it will never happen again. Belated Happy Birthday to you. Have a fun-filled year!

(Tôi ước rằng tôi có thể quay ngược thời gian trước khi sinh nhật của bạn kết thúc. Nhưng tôi không thể, hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi nhé! Tôi thực sự xin lỗi, nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Chúc mừng sinh nhật muộn! Có một năm tràn đầy niềm vui nha!)

Lời chúc 11: 

You live life in the fast lane but I move a little slower. That is why I am a little behind you on celebrating your birthday!

(Bạn sống trong làn đường nhanh nhưng tôi thì di chuyển chậm hơn một chút. Đó là lý dó tại sao tôi kỉ niệm sinh nhật của bạn muộn hơn!)

Lời chúc 12: 

[external_link offset=2]

Even though this message comes to you a little late, the wish it brings for happiness is good on any day date. Happy belated birthday!

(Mặc dù thông điệp này đến hơi muộn, nhưng mong muốn nó mang lại hạnh phúc cho bạn luôn là bất kỳ ngày nào. Chúc mừng sinh nhật muộn!)

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Lời chúc 13:

I didn’t forget about your birthday; I just wanted to help prolong the celebration.

(Tôi không quên sinh nhật bạn, tôi chỉ là đang muốn kéo dài lễ kỉ niệm)

READ  10 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà đơn giản hiệu quả tiết kiệm

Lời chúc 14: 

No matter what I do, it will never change the fact that I forgot your birthday. So get over it. Belated happy birthday!

(Cho dù có làm gì đi nữa thì sự thực là tôi đã quên sinh nhật bạn. Vì vậy hãy vượt qua nó. Chúc mừng sinh nhật muộn!)

Lời chúc 15: 

A real friend takes you drinking on your birthday to make you forget your age. I forgot your birthday but we can still go drinking to forget I forgot it. Wishing you a belated happy birthday!

(Một người bạn thực sự sẽ đưa bạn đi uống vào dịp sinh nhật để khiến bạn quên đi tuổi của mình. Tôi đã quên sinh nhật của bạn nhưng chúng ta có thể uống để tôi quên đi điều đó. Chúc mừng sinh nhật bạn muộn nhé!

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật muộn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa?

Dù thế nào thì gửi lời chúc sinh nhật muộn cũng là lỗi của bạn, vì thế đừng bao biện bằng bất cứ lý do gì. Một câu xin lỗi chân thành trong hoàn cảnh này là một lời chúc ý nghĩa nhất rồi. 

(Một người bạn thực sự sẽ đưa bạn đi uống vào dịp sinh nhật để khiến bạn quên đi tuổi của mình. Tôi đã quên sinh nhật của bạn nhưng chúng ta có thể uống để tôi quên đi điều đó. Chúc mừng sinh nhật bạn muộn nhé!

 Cho dù bạn quên hay muộn thế nào thì cũng gửi lời chúc sinh nhật muộn thay lời xin lỗi của bạn, như vậy lời chúc sinh nhật cảm động sẽ là sự chân thành của bạn. Một chúc mừng sinh nhật muộn tiếng anh kèm theo lời xin lỗi trong hoàn cảnh này sẽ là một lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất rồi. Một lời chúc mừng sinh nhật của tôi sẽ đem đến sự ấm áp cho người mà chúng ta vô tình bỏ quên xem như lời xin lỗi muộn màng.

Theo casauhoaca.com

[external_footer]

Viết một bình luận