Top 10 điều thú vị khi yêu người nhỏ tuổi hơn – Toplist.vn

Chàng “phi công” sẽ vì bạn mà thay đổi cả ngoại hình, thậm chí là vì bạn mà già đi. Nếu yêu người kém tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài muôn thuở, khó mà tránh khỏi việc tôi già hơn anh hay anh trẻ hơn tôi. Đừng lo, khi tình yêu đủ đẹp thì chuyện người đàn ông sẽ cố gắng để râu, ăn mặc chỉnh tề như một quý ông, họ luôn muốn mình ngang hàng hay đứng hơn người phụ nữ họ yêu. Để cô ấy không phải ngại ngùng bị mọi người phán là “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Phương (24t) chia sẻ: “Anh ý nhỏ hơn mình 2 tuổi. Hồi mới yêu ý, bạn bè anh ý hay trêu “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Mình buồn lắm, cực khổ làm đẹp nhưng cũng chả trẻ lên bao nhiêu. Thế rồi một ngày, thấy anh ý để râu, ăn mặc già đi nhiều, ra đường cứ ai gặp mà bảo anh ấy lớn tuổi hơn mình là anh ấy vui ra mặt, tự hào khoe: Vâng! Cháu lớn hơn cô ấy hai tuổi đấy ạ! Nhưng cô ấy chả chê cháu già… Thực sự là nghe anh nói thế, mình cảm động lắm luôn”.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Thế mới nói, khi tình yêu đủ lớn người con trai sẽ sẵn sàng vì bạn mà làm tất cả mọi thứ. Và khi đồng hành cùng một cô gái lớn tuổi hơn, chắc chắn chàng trai đó sẽ có những thay đổi rất lớn, không chỉ ở ngoại hình mà còn về suy nghĩ và tư duy trong tình yêu cũng trưởng thành hơn đấy.

READ  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TOÀN ĐẠC PENTAX ⋆ Máy trắc địa

[external_link offset=2] [external_footer]

Viết một bình luận