Top 18 loại sữa công thức vị giống sữa mẹ nhất nên dùng cho bé dùng song song – Toplist.vn

Đây là dòng sữa đến từ thương hiệu số 1 thế giới về thực phẩm hữu cơ organic dành cho trẻ em – HiPP – thương hiệu hơn 120 năm tuổi tại Đức. Sữa HiPP không chỉ được các mẹ tin dùng bởi hương vị nhạt, thanh mát rất gần với hương vị sữa mẹ mà còn bởi rất nhiều ưu điểm nổi trội khác. Xin mời mẹ khám phá cùng Toplist nhé:

Thứ nhất, sữa HiPP nổi tiếng với công dụng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, bảo vệ bé khỏi các vấn đề như táo bón, tiêu chảy, khó tiêu,…

[external_link_head]

Sữa HiPP là sữa đầu tiên và tính đến thời điểm hiện tại là duy nhất nuôi cấy thành công lợi khuẩn tự nhiên được phân lập gốc từ sữa mẹ – HMP (Human Milk Probiotics). Lợi khuẩn này kết hợp cùng với thành phần chất xơ GOS từ nguồn lactose hữu cơ tinh khiết giúp bé có hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, không bị các vi khuẩn gây hại tấn công, nhờ đó mà tiêu hóa dễ dàng.

Thứ hai, dùng sữa HiPP cho con mẹ yên tâm được hưởng nguồn dinh dưỡng an toàn ở mức cao nhất.

[external_link offset=1]

Trên lon sữa HiPP có 2 logo: 1 logo chứng nhận organic của Liên minh châu Âu và 1 logo chứng nhận organic của riêng HiPP – như một lời cam kết chân thành nhất về chất lượng sản phẩm mà HiPP mang lại. HiPP đảm bảo sữa KHÔNG chứa hóa chất độc hại, thành phần biến đổi gen, thuốc trừ sâu, kháng sinh, hóc-môn tăng trưởng, chất bảo quản, chất điều hương, điều vị,… Do đó thành phần sữa HiPP cực kì thân thiện với hệ miễn dịch non yếu của trẻ.

READ  [New 2021] Top 10 loại sữa cho bà bầu 3 tháng đầu tốt nhất

Thứ ba, sữa HiPP tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Hai năm đầu đời trẻ nhỏ thường dễ bị ốm vặt, chủ yếu là các bệnh đường hô hấp và tiêu hóa. Theo chứng minh lâm sàng thì công thức COMBIOTIC® độc đáo trong sữa HiPP chứa cả lợi khuẩn và chất xơ quý giá, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp và nhiễm khuẩn đường tiêu hóa ở trẻ nhỏ, nhờ đó bé có hệ miễn dịch vững vàng và ít đau ốm.

Thứ tư, sữa HiPP bổ sung đầy đủ DHA, omega3, omga6, canxi, sắt, các vitamin và khoáng chất cần thiết để bé phát triển toàn diện.

Hiện trên thị trường Việt Nam, sữa HiPP đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng với các số từ 1-4:

[external_link offset=2]

  • Sữa HiPP 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng, hộp thiếc 350g và 800g.
  • Sữa HiPP 2: dành cho trẻ 6-12 tháng, hộp thiếc 350g và 800g.
  • Sữa HiPP 3: dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, hộp thiếc 350g và 800g
  • Sữa HiPP 4: dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, hộp thiếc 350g và 800g.

Để đảm bảo sản phẩm chất lượng và an toàn, mẹ hãy tới những địa chỉ uy tín tìm mua mẹ nhé!

Giá tham khảo: 295.000đ-285.000đ lon 350g và 625.000đ-575.000đ lon 800g

Link mua hàng chính hãng: Tại đây [external_footer]

Viết một bình luận