Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Máy giặt là giải pháp hiệu quả cho vấn đề giặt giũ, giải quyết công việc nhà bận rộn của mọi gia đình hiện nay. Các dòng máy giặt được cải tiến đa dạng về cấu tạo, tính năng và thương hiệu.

Chọn mua máy giặt loại nào tốt thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, phục vụ tiện ích cho các thành viên, chất lượng tốt và mức giá ưng ý luôn được nhiều người quan tâm. Dưới đây là đánh giá cụ thể về top 5 sản phẩm máy giặt chất lượng tốt nhất đang được ưa chuộng sử dụng trong gia đình mà bạn đọc có thể tham khảo.

[external_link_head]

Tìm hiểu về máy giặt và những điều cần biết

Máy giặt là thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Thiết bị thay thế hoạt động giặt giũ khó nhọc hàng ngày của gia đình, đặc biệt với chị em phụ nữ. Chọn thiết bị máy giặt chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày không dễ. Người tiêu dùng cần hiểu về đặc trưng thiết bị cũng như những vấn đề kỹ thuật liên quan để lựa chọn chính xác nhất.

Cấu tạo của máy giặt

Máy giặt là thiết bị cơ điện lạnh được thiết kế để phục vụ quá trình giặt đồ các loại trong gia đình. Cấu tạo máy giặt có nhiều bộ phận cấu thành nhưng có thể nhận định những bộ phận quan trọng nhất bao gồm:

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

 • Lồng giặt – bộ phận chứa quần áo và nước, sẽ chuyển động khi máy hoạt động. Thiết kế 2 lồng kép: lồng ngoài và lồng trong.
 • Van cấp nước – bộ phận cấp nước cho lồng giặt khi cần thiết.
 • Bảng mạch điện tử – phần vi mạch được thiết kế với các chương trình giặt riêng, điều khiển mọi hoạt động của máy.
 • Động cơ máy giặt – bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến chuyển hóa năng lượng điện năng chuyển động thiết bị, làm quay lồng giặt.
 • Cảm biến mực nước – bộ phận cảm biến nước ở các chế độ xả, vắt, nhận tín hiệu cho van xả và cấp nước.
 • Van xả nước – bơm hoặc xả nước ra ngoài khi máy ở các chế độ vắt xả.
 • Dây cu – loa – có tác dụng truyền lực chuyển động cho lồng giặt.
 • Dây may xo có chức năng đun nóng cung cấp nước ấm cho chế độ giặt ấm.
 • Thùng chứa nước – dự trữ nguồn nước cung cấp cho chế độ giặt, cung cấp khi cần thiết.
 • Mâm máy giặt – đảm nhiêm vai trò xáo trộn quần áo chuyển động trong thùng giặt, tạo sự chuyển động đều. Chất liệu nhựa lắp đặt giữa lồng giặt.
 • Ngoài ra, máy còn các bộ phận thiết kế riêng như: bộ phận cấp bột giặt/ nước giặt , bảng điều khiển đèn LED, dây cắm điện…

Nguyên lý hoạt động của máy giặt

Các dòng máy giặt hiện nay đều được thiết kế cùng tính năng đáp ứng khả năng chuyển động, làm sạch vết bẩn, vắt và xả. Máy được cải tiến với nhiều tính năng khác nhau nhưng nguyên lý hoạt động của máy giặt gần như không có sự thay đổi.

Máy giặt được cấp nguồn điện, motor động cơ hoạt động chuyển điện năng thành động năng hoạt động, quay tròn cho lồng giặt. Chọn chế độ điều khiển trên bảng điện tử LED: cài đặt chế độ giặt, thời gian giặt, nhiệt độ nước, tốc độ quay của lồng.

Tiếp theo nam châm điện liên kết với chế độ điều khiển khi được lên chương trình sẽ mở van công tắc: đẩy nguồn nước vào lồng giặt tùy theo chế độ người dùng lựa chọn. Cụ thể trong bộ phận van cấp nước có 3 bộ phận: nam châm nóng, nam châm lạnh và thân van hỗ hợp. Nước sẽ được điều chỉnh và trộn theo tỉ lệ sau đó đẩy vào lồng giặt cùng quần áo. Trong lồng giặt sẽ có đồng hồ đo lượng nước tính toán lượng nước trong lồng và báo tín hiệu về van cấp nước để van đóng khi nước đã cấp đủ.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?
Nguyên lý máy giặt hoạt động

Động cơ chuyển động thông qua dây cu – loa truyền lực chuyển động đến mâm giặt. Mâm giặt quay bằng hộp số điều khiển chuyển động nhồi quần áo và bột giặt xuống, hỗ hợp nước và bột giặt chuyển động mạnh thông qua các lớp vải với lực chuyển động mạnh đánh bay các vết bẩn, gốc hữu cơ ra ngoài nhờ nguyên lý hóa học của xà phòng và chất bẩn.

Tác động quay của lồng giặt giống như hoạt động vò bằng tay thông thường giúp phá vỡ liên kết chất bẩn trên quần áo.

Khi quá trình giặt kết thúc, nước sẽ được đẩy ra ngoài khỏi lồng giặt thông qua van xả. Tốc độ quay của lồng giặt có thể đạt tới 800 vòng/ phút, với lực ly tâm nước và chất bẩn trong lồng giặt sẽ bị văng ra ngoài, chỉ còn cần áo ẩm trong lồng giặt.

Quá trình xả sau cung cấp thêm 1 chút nước sạch vào lồng giặt để vắt và loại bỏ hoàn toàn lượng chất bẩn và bột giặt trong quần áo, đảm bảo quần áo được vắt sạch. Ứng dụng lực ly tâm để vắt khô quần áo.

Có những loại máy giặt nào trên thị trường ?

Máy giặt được cải tiến khá nhiều về cấu tạo để nâng cao hiệu quả giặt và làm sạch đồ theo nhu cầu của gia đình. Có thể phân loại máy giặt theo nhiều cách khác nhau, dựa trên đặc trưng thiết kế máy:

 • Máy giặt lồng đứng – thiết kế máy giặt đồi đầu với kiểu cửa trên, ứng dụng cơ chế lực li tâm để giặt và làm sạch quần áo.
 • Máy giặt lồng ngang – ứng dụng cơ chế xoay tròn, đảo trộn quần áo bên trong lồng giặt. Hiệu quả làm sạch cao hơn và ít bọt hơn so với dòng máy lồng đứng. Dòng máy được ưa chuộng nhất với tích hợp nhiều tính năng.
 • Máy giặt lồng nghiêng – tác động giặt quay 3 chiều, tăng hiệu quả giặt với tốc độ vòng lớn. Lượng nước tiêu hao thấp hơn 10% so với loại máy lồng đứng. Quá trình xả và vắt sẽ tạo tiếng ồn nhiều hơn so với lồng ngang. Mặc dù hiệu quả giặt cao nhưng vẫn không được ưa chuộng bằng dòng máy lồng ngang và đứng.

Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất ?

Máy giặt là thiết bị đồ gia dụng chuyên dùng, lựa chọn phổ biến, mang đến cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Tiêu chí thương hiệu là yếu tố đầu tiên để khách hàng tin tưởng lựa chọn, so với các dòng sản phẩm khác cùng loại. Thương hiệu máy giặt nào hiện nay có chất lượng máy hoạt động tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Máy giặt hãng Elextrolux

Thương hiệu elextrolux là lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình, nổi tiếng với các thiết bị cơ điện lạnh gia dụng chất luợng tốt, tuổi đời và độ bền cao, cùng tính năng tiện ích đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhưng thương hiệu máy giặt elextrolux cũng có những ưu nhược điểm riêng trong thiết kế.

READ  TOP 10 Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Đầu Đen Tốt Nhất Hiện Nay

Thương hiệu máy giặt nổi tiếng về độ bền và tuổi thọ máy cao. Elextrolux chuyên về dòng máy cửa ngang phù hợp với đặc trưng sử dụng của người châu á. Thiết kế máy tinh tế ưu tiên tính khả dụng, sử dụng và vận hành máy dễ dàng. Các dòng máy giặt elextrolux thường được tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng điện và nước, thân thiện môi trường với nhãn tiêu thụ năng lượng tiêu chuẩn 3 – 4 sao, chất lượng cao.

Thiết kế máy có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu giặt khối lượng lớn của gia đình. Máy thiết kế trang nhã với cấu tạo cửa kính máy giặt trong suốt, hệ thống bảng điều khiển rõ ràng, dễ dàng thao tác thực hiện. Các chế độ máy linh hoạt, rõ ràng giúp người dùng dễ dàng quản lý và phân loại quần áo. Dòng máy elextrolux được đánh giá cao về mức độ thân thiện và an toàn cho người dùng.

Hiệu quả làm sạch cao, máy tối ưu quá trình xáo trộn quần áo tạo lực chuyển động lớn. Quần áo giặt sạch, ít bọt xà phòng còn sót lại trên quần áo, cơ chế xáo trộn hạn chế làm nhàu đồ. Các chương trình phân loại cho các dòng quần áo đặc trưng, giặt hiệu quả hơn, bảo vệ độ bền màu, chất liệu quần áo hiệu quả. Máy thường xuyên được cải tiến, với các công nghệ giặt cao.

Điểm duy nhất khiến người dùng đắn đo là mức giá đắt so với mặt bằng trưng các dòng máy giặt cùng loại. Chi phí sửa chữa và thay thế phụ kiện cũng cao hơn.

[external_link offset=1]

Máy giặt hãng Samsung

Máy giặt Samsung là một thương hiệu đồ gia dụng lớn, nhưng mới trên thị trường. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, được nhiều khách hàng quan tâm.

Ưu điểm của dòng máy giặt Samsung là thiết kế tinh tế, đẹp mắt của nhãn hiệu Samsung uy tín, phù hợp với thị hiếu của người dùng châu á. Máy được cải tiến nhiều tính năng thông minh như: kết hợp điện thoại, tốc độ vòng quay lớn, hiệu quả làm sạch ổn định. Dòng máy được thiết kế nhiều chương trình giặt phổ biến, đáp ứng nhu cầu giặt giũ của gia đình. Khối lượng giặt đa dạng từ ít đến nhiều 9 – 11kg cho các gia đình đông người.

Nhược điểm của dòng máy Samsung là độ bền, sản phẩm không được đánh giá cao về tuổi thọ như elextrolux, toshiba… máy hoạt động không êm tạo tiếng ồn lớn và tiêu hao năng lượng điện nhiều, được đánh giá nhãn thân thiện môi trường không cao. Nhưng với mức giá rẻ, sản phẩm vẫn được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn.

Máy giặt hãng toshiba

Thương hiệu toshiba có mặt trên thị trường từ rất lâu và chiếm lĩnh thị phần khá lớn với uy tín và đánh giá cao chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Dòng máy giặt toshiba đến từ Nhật Bản được khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng, tính năng sản phẩm:

Ưu điểm máy giặt Toshiba đó là độ bền máy giặt cao với chất liệu máy cao cấp: thép không rỉ, nhựa cứng cao cấp cho vỏ ngoài, được kiểm chứng về khả năng chịu lực cao. Máy sử dụng lâu dài, ít các dấu hiệu xuống cấp, mang đến tuổi thọ sản phẩm cao. Thiết kế máy đơn giản, dễ dàng sử dụng và kích thước nhỏ gọn, lắp đặt trong không gian nhà ở, được lòng chị em trong quá trình sử dụng.

Máy giặt với ứng dụng công nghệ Mega Power Wash mới nhất với ứng dụng cánh quạt siêu bền với độ xoáy cao đáp ứng khả năng giặt với tốc độ cao, nâng cao hiệu quả giặt, loại bỏ cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Công nghệ giặt tiết kiệm điện và vận hành khá êm, không gây tiếng ồn lớn.

Công suất giặt máy lớn, lồng giặt thiết kế thông minh đáp ứng nhu cầu đa dạng khối lượng quần áo lớn tiện ích cho gia đình.

Với những tính năng tiện ích, công nghệ hiện đại, dòng máy giặt toshiba có giá thành khá cao. Đây là điểm duy nhất khiến người dùng xem xét lựa chọn.

Máy giặt hãng Panasonic

Lại một thương hiệu khác đến từ Nhật Bản, Panasonic được thị trường đánh giá cao về chất lượng phục vụ nhu cầu của gia đình. Thương hiệu máy giặt Panasonic chiếm được lòng tin của khách hàng và được phản hồi tích cực nhất hiện nay.

Độ bền máy được đánh giá cao, tuổi thọ và giá trị máy lâu dài được kiểm chứng bởi chính người tiêu dùng. Chất liệu máy cao cấp với nhựa cao cấp và thep không rỉ, phun sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và hao mòn thấp trong quá trình sử dụng.

Máy giặt Panasonic được thiết kế với công nghệ giặt Eco Aquabeat thông minh. Các chế độ giặt được kiểm soát hiệu quả về dòng chảy và tốc độ quay tạo nên hiệu suất làm sạch cao. Tích hợp cảm biến điều chỉnh lượng nước phù hợp, làm sạch quần áo tốt, tiết kiệm nước và năng lượng điện trong thời gian hoạt động.

Các chế độ được thiết lập thông minh, người dùng có thể kiểm soát mức độ giặt an toàn cho nhiều loại quần áo. Khối lượng giặt rộng từu 7 – 14kg, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các gia đình. Các thiết bị có tích hợp công nghệ inox bạc kháng khuẩn, chống ẩm mốc kể cả khi không sử dụng nước xả quần áo vẫn không để lại mùi hôi.

Thương hiệu Panasonic thuộc phân khúc máy giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Khoảng giá rộng cũng là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm ưng ý.

Máy giặt hãng LG

Máy giặt LG là một thương hiệu đến từ hàn quốc được đánh giá cao về hiệu quả vận hành, ứng dụng công nghệ cao mang đến giải pháp giặt tiện ích. Dòng máy thuộc phân khúc máy giặt cao cấp, giá thành cao.

Máy được ứng dụng công nghệ giặt 6 bước – 6Motion DD mô phỏng quá trình giặt tay truyền thống, công nghệ turbo drum cho phép lồng giặt và mâm giặt quay ngược chiều tạo nên chuyển động tốc độ cao cho nước và quần áo, nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo, hạn chế quần áo bị xoắn, nhăn nheo sau khi kết thúc quá trình giặt.

Công nghệ trues tream loại bỏ vi khuẩn, chống dị ứng, ẩm mốc quần áo, mùi hôi khi không sử dụng nước xả, bảo vệ chất lượng quần áo và sức khỏe người dùng.

Thiết kế máy giặt LG cũng được đánh giá cao về mức độ tinh tế, phù hợp với không gian gia đình. Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, dễ dàng hơn trong thao tác chọn chương trình điều khiển cho từng loại quần áo.

READ  Like Father Like Son là gì và cấu trúc Like Father Like Son trong Tiếng Anh

Đánh giá thương hiệu với độ bền – tuổi thọ máy cao, tính năng giặt hiệu quả đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình thì dòng máy giặt toshiba và LG vẫn là lựa chọn tuyệt vời cả về giá. Chất lượng máy giặt elextrolux mang đến giải pháp tiện nghi nhưng giá thành cũng là điểm mà người tiêu dùng cân nhắc. Hay thương hiệu Panasonic cũng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích của gia đình. Thị trường còn khá nhiều thương hiệu khác khách hàng có thể xem xét lựa chọn như các dòng máy xuất xứ nhật bản – hitachi, sanyo/aqua, máy giặt sharp.

Top 5 máy giặt chất lượng tốt trên thị trường

Thị trường phân phối máy giặt đa dạng các dòng máy giặt hiện đại, tiên tiến với công nghệ ngày càng được nâng cao, người dùng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều dòng máy với nhiều phân khúc giá và chất lượng khác nhau. Trong số các thiết bị thương hiệu lớn, 5 sản phẩm dưới đây vẫn là lựa chọn được ưa chuộng nhất nửa đầu năm nay:

Máy giặt LG inverter FC1408S4W2

Dòng máy giặt lồng ngang với động cơ inverter tiết kiệm năng lượng của thương hiệu LG. Máy với khối lượng giặt 8Kg đáp ứng nhu cầu giặt của gia đình 4 – 5 người. Máy giặt LG inverter FC1408S4W2 tích hợp công nghệ mới với 6 chuyển động mô phỏng tay người mang đến hiệu quả giặt cao, đảm bảo độ bền và chất lượng quần áo không bị ảnh hưởng. Công nghệ hơi nước Allergy Care chống nhăn quần áo.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Mua chính hãng tại Shopee Mua chính hãng tại Lazada

Máy giặt với công nghệ truyền chuyển động trực tiếp, chống rung lắc và hạn chế tiếng ồn trong quá trình vận hành. Máy với khả năng tiết kiệm nước và năng lượng điện hiệu quả. Thiết bị với chất liệu cao cấp, được đánh giá cao về độ bền. Thiết kế máy nhỏ gọn, kiểu cửa bên hông dễ dàng lắp đặt và phù hợp với không gian nhà ở của các gia đình việt.

Mức giá sản phẩm trên 10 triệu, tùy từng đơn vị phân phối. Mức giá cao nhưng vẫn được các gia đình lựa chọn và phản hồi rất tích cực về khả năng giặt sạch và tiết kiệm năng lượng, sử dụng dễ dàng. Đánh giá sản phẩm 4.7 sao cho chất lượng và giá cả.

Máy giặt elextrolux EWF10844

Máy giặt elextrolux EWF10844 thuộc phân khúc máy cao cấp, khối lượng giặt 8 kg đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho gia đình 4 – 5 người. Máy giặt ứng dụng công nghệ shower pray bảo vệ sợi vải và quần áo an toàn, chống xước hay phai màu hiệu quả, nâng cao hiệu quả làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Công nghệ giặt hơi nước giúp quần áo luôn phẳng khi lấy ra khỏi lồng giặt. Cùng các tính năng giặt nước nóng diệt khuẩn. Máy với công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng điện, giảm tiêu thụ nước và tiết kiệm xà phòng khi hiệu quả hòa tan bọt cao, tốc độ vòng quay lớn làm sạch hiệu quả hơn mà không cần nhiều bọt.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Mua chính hãng tại Shopee

Thiết kế máy màu trắng tinh tế, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt điều khiển. Bảng điều khiển với hiển thị tiếng Việt càng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng và vận hành máy. Kiểu máy lồng ngang với thiết kế cửa kính bên hông có thể quan sát được chuyển động bên trong. Độ bền máy cao với thiết kế lồng giặt là thép không gỉ với kiểu lồng giặt tổ ong tăng khả năng làm sạch. Chất liệu vỏ máy có độ bền cao, thiết kế chống rung lắc, giảm tiếng ồn hiệu quả khi hoạt động.

Mức giá máy khoảng 9 triệu/ sản phẩm tùy đơn vị. Mức giá cao nhưng tương xứng với giá trị và tính năng sản phẩm mang lại, được khách hàng phản hồi tốt. Đánh giá sản phẩm 4.5 sao cho tính năng, thiết kế và mức giá sản phẩm.

Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV

Dòng máy đến từ thương hiệu uy tín Nhật Bản – máy giặt Toshiba AW-DC1000CV với khối lượng giặt 9 kg cho gia đình dưới 6 người. Thiết kế máy cửa trên, máy dạng lồng đứng với tích hợp khả năng chuyển động truyền trực tiếp, tiết kiệm năng lượng, tốc độ mâm chuyển động cao nâng cao tốc độ giặt nhanh hơn. Lồng máy chất liệu thép không rỉ với thiết kế gờ hình ngôi sao tăng ma sát trong chuyển động làm sạch quần áo nhưng không làm mòn ảnh hưởng đến chất lượng.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Mua chính hãng tại Shopee

Chế độ máy giăt đa dạng, dễ dàng lên chương trình với nhiều loại quần áo và vải khác nhau. Tích hợp công nghệ thổi khí giúp quần áo khô nhanh hơn trong quá trình vắt. Máy thiết kế tiết kiệm điện, chế độ tự điều chỉnh lượng nước nước và hòa tan xà phòng nhanh chóng, sản phẩm tích hợp 3 tính năng tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

[external_link offset=2]

Mâm giặt thiết kế làm sạch, kháng khuẩn, giảm mùi hôi trên quần áo khi không được xả thơm. Tính năng xả thơm hiệu qảu cho quần áo gia đình. Thiết kế máy màu trắng trang nhã, đẹp mắt được lòng người dùng, phù hợp cho nhiều không gian. Máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn lớn. Giá thành sản phẩm 8.3 triệu, được đánh giá vừa tầm với tính năng khách hàng nhận được. Đánh giá sản phẩm 4 sao cho chất lượng và giá cả.

Máy giặt Samsung inverter WW75J4233KW/SV

Thiết kế máy giặt này thuộc phân khúc máy giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng và tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu giặt giũ của gia đình. Thiết kế khối lượng giặt máy 7.5 kg cho gia đình dưới 4 người. Thương hiệu Samsung với nhiều cải tiến ứng dụng công nghệ giặt Eco Drum Clean loại bỏ và làm sạch các vết bẩn trên quần áo và cả lồng giặt.

Giặt nước nóng mang đến hiệu quả diệt khuẩn cao, bảo vệ chất liệu vải, chống nấm mốc… an toàn cho da người. Máy ứng dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, với tốc độ vòng quay lớn 1200 vòng/ phút nhưng tuyệt đối êm ái.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Chất liệu cao cấp với lồng giặt kim cương, thiết kế tăng hiệu quả giặt và bảo vệ sợi vải trong quá trình xáo trộn. Thiết kế máy đơn giản hóa quá trình vận hành và sử dụng máy. Màu sắc đơn giản – trắng trang nhã phù hợp với nhiều không gian gia đình, rất được chị em ưa chuộng về thiết kế tinh tế. So với các dòng máy giặt quay với dây curoa thì máy giặt samsung WW75J4233KW/SV có tiếng ồn không lớn, được khách hàng phản hồi tốt. Máy vận hành tiết kiệm điện, tiêu hao nước ít.

Giá sản phẩm máy giặt samsung WW75J4233KW/SV chỉ với 6 triệu, phân khúc giá rẻ phù hợp với túi tiền nhiều gia đình. Đánh giá máy 4.5 sao cho chất lượng, tính năng thiết bị với nhu cầu gia đình và mức giá hấp dẫn.

READ  Mình Là Gì Của Nhau – Lou Hoàng – NhacCuaTui

Máy giặt Hitachi BD-W85SSP

Dòng máy giặt lồng ngang thương hiệu hitachi – Máy giặt Hitachi BD-W85SSP thuộc phân khúc thị trường cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nững tính năng mới tiện ích làm hài lòng gia đình. Khối lượng giặt máy 8.5 kg, cho nhu cầu sử dụng của gia đình 4 người.

Thiết kế lồng giặt dung tích lớn, chất liệu thép không rỉ với độ bền cao, tăng khả năng giặt sạch quần áo hiệu quả. Tốc độ quay của lồng lên đến 1000 vòng/ phút giúp quần áo xáo trộn đều, đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Công nghệ thông minh tự nhận diện vết bẩn và làm sạch các vết bẩn bám trên lồng giặt, đảm bảo quần áo được làm sạch hiệu quả nhất. Ứng dụng công nghệ kháng khuẩn tối ưu allergy UK chống nấm mốc, vi khuẩn gây mùi hôi và sức khỏe người dùng.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Máy được đánh giá cao về mức độ tiếng ồn, vận hành êm ái, không gây nhiều tiếng động trong quá trình sử dụng. Thiết kế máy đơn giản, tinh tế cho không gian nội thất hiện đại. Màu trắng đẹp mắt, ấn tượng với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều gia đình. Giá thiết bị lại hơi cao so với mặt bằng chung – 13 triệu tùy đơn vị phân phối. Đánh giá về tính năng tiện ích và giá sản phẩm đạt 4.5 sao cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Máy với thiết kế cảm biến 3D nhận diện mức nước hiệu quả, bổ sung lượng nước vừa đủ, tối ưu lượng nước tiêu thụ. Chế độ chờ zero w không tiêu hao điện, tiết kiệm năng lượng hiệu quả với công nghệ inverter. Máy tự động khởi động lại sau khi mất điện ở thời gian dừng, giúp quá trình tối ưu, tiết kiệm điện, nước và xà phòng.

Tiêu chí lựa chọn máy giặt tốt nhất

Các dòng máy giặt đa dạng về tính năng, thiết kế và khả năng làm sạch hiện đại. Nhưng gia đình cần lựa chọn sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, làm hài lòng người dùng và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá hiệu quả thiết bị máy giặt loại tốt nhất cho gia đình phù hợp mà người tiêu dùng cần chú ý khi chọn mua sản phẩm.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Khối lượng quần áo giặt

Thông số về khối lượng quần áo giặt trong 1 lần là tải trọng tối đa của máy hoạt động an toàn, đảm bảo làm sạch và bảo vệ động cơ hoạt động hiệu quả. Dựa trên khối lượng quần áo của gia đình hằng ngày và nhu cầu giặt chăn, ga thời gian cao điểm, tần suất vệ sinh ga gối lớn mà cân đối lựa chọn. Với khối lượng càng lớn, chi phí điện năng và giá máy giặt càng lớn. Bởi vậy, nếu tần suất việc giặt khối lượng quần áo lớn không nhiều, gia đình có thể lựa chọn máy giặt khối lượng trung bình hàng ngày.

Thiết kế lồng giặt

Thiết kế lồng giặt hiện nay có 3 dạng: lồng ngang, lồng đứng, lồng nghiêng với đặc trưng và ưu nhược điểm khác nhau phục vụ quá trình giặt. Với nhiều tính năng ưu việt, dạng máy giặt lồng ngang vẫn được ưa chuộng nhiều nhất, bởi hiệu suất làm sạch cao, tiết kiệm nước và điện năng sử dụng hơn 2 dòng máy còn lại. Tiếp theo là dòng máy lồng đứng với chi phí rẻ.

Tính năng của máy giặt

Khách hàng nên kiểm tra các tính năng đi kèm trên thiết bị. Hiện nay, các dòng máy giặt gia đình được tích hợp tính năng chung nhất với: khả năng hoạt động giặt ổn định, khi mất điện dừng giặt có thể lấy quần áo ra khỏi máy, hay khi có điện máy sẽ khởi động từ điểm dừng. Các chế độ giặt của máy cho từng đặc trưng quần áo: giặt lạnh, giặt ấm, giặt không nhăn, xả và vắt khô quần áo… tính năng máy càng đa dạng chi phí càng đắt và sử dụng khó hơn. Lựa chọn phù hợp theo nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Tiêu thụ điện và nước của máy giặt

Máy giặt thường hoạt động với mức tiêu thụ điện và nước khá lớn, chiếm 1 khoản chi tiêu lớn hàng tháng của gia đình. Các dòng máy được thiết kế kiểm soát điện năng tiêu thụ và lượng nước tiêu thụ, thể hiện hiệu suất trên máy. Khi chọn máy, người dùng chú ý đến nhãn năng lượng tiêu thụ của thiết bị.

Thiết kế và độ bền của máy

Máy được sử dụng hàng ngày, bày trí trong không gian sinh hoạt. Bởi vậy, thiết kế máy giặt cũng là điểm cần lưu ý để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chú ý thiết kế cửa tiện lợi cho quá trình sử dụng. Chất liệu máy quyết định đến độ bền của thiết bị, sử dụng lâu dài, chống chịu va đập, chống móp méo, cách điện hiệu quả bảo vệ người dùng.

Thương hiệu máy giặt

Máy giặt thương hiệu sẽ là lựa chọn an toàn cho chất liệu và giá cả phải chăng nhất của người dùng. Lựa chọn các hãng uy tín, được khách hàng và thị trường phản hồi tốt, chính sách bảo hành, bảo trì hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình kỹ thuật. Các sản phẩm thương hiệu có cam kết cũng như kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, khách hàng được đảm bảo quyền lợi.

Thương hiệu cũng là yếu tố hàng đầu mà người dùng lựa chọn, theo sở thích các thương hiệu đồ gia dụng của gia đình.

Giá thành máy giặt

Máy phát triển đa dạng tính năng, thiết kế, thương hiệu khác nhau với các phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà khách hàng cân đối mua thiết bị phù hợp. Hiện đánh giá dòng máy lồng đứng là rẻ nhất, máy giặt lồng ngang và nghiêng có giá cao hơn với những tính năng ưu việt hơn.

Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2021 ?

Vậy nên mua máy giặt loại nào tốt ?

Với top 5 máy giặt loại tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo ở trên, máy giặt lồng ngang vẫn được lựa chọn nhiều nhất trong trong 3 thiết kế hiện hành. Top 5 sản phẩm trên đây được khách hàng đánh giá cao và review sản phẩm khá tốt với khoảng giá rộng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Tùy theo đặc trưng công việc nhà, nhu cầu thực tế mà khách hàng căn cứ lựa chọn sản phẩm phù hợp, cân đối với điều kiện tài chính. Người dùng quan tâm có thể để lại thắc mắc và review sản phẩm trên hoặc đang sử dụng để được hỗ trợ kỹ thuật cần thiết về nhu cầu sử dụng máy giặt gia đình.

[external_footer]

Viết một bình luận