Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

Những câu nói về cuộc sống buồn chán của giới trẻ gây sốt trên các trang MXH là những câu nói thể hiện tâm trạng chán đời, mệt mỏi, bế tắc khi gặp phải chuyện không vui trong cuộc sống. Cuộc sống là sự xen lẫn giữa niềm vui và nỗi buồn, có thể hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui, nhưng ngày mai bạn lại gặp phải buồn phiền.

Cuộc sống của mỗi người mỗi khác, không ai giống ai, vì vậy đừng phán xét ai đó khi chưa hiểu hết cuộc sống của họ. Ai trong đời chẳng có lúc gặp phải khó khăn, thử thách, tâm trạng muốn buông xuôi tất cả. Chính tôi cũng đã từng có lúc ước gì mình có thể biến mất khỏi thế giới này, để quyên đi tất cả mọi chuyện, có lúc tôi ước mình có thể ngủ một giấc thật lâu và không bao giờ tỉnh dậy nữa. Và khi đó tôi lên mạng ngồi đọc những stt về cuộc sống buồn, những stt chán nản, mệt mỏi về cuộc sống. Và bắt gặp những tâm trạng, những cảm xúc giống với những gì mình đang trải qua. Và thế là ngồi khóc đến sưng cả mắt, rồi ngủ mọt giấc đến ngày mai tỉnh dậy thấy tâm trạng tốt hơn một chút.

[external_link_head]

Ngày qua ngày như thế, cuộc sống của tôi bây giờ đã khác thay cho những câu nói về cuộc đời buồn bã tôi tìm kiếm những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ. Hãy như tôi nhé, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và động lực vươn lên cho chính mình.

Những câu nói về cuộc sống buồn

Những câu nói về cuộc sống buồn là những câu nói chứa đựng những tâm trạng buông xuôi, không biết giãi bày hay chia sẻ cùng ai. Cùng đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống buồn để hiểu hơn những khó khăn, những vất vả mà nhiều người phải chịu đựng trong cuộc sống nhé.

Đọc và cảm nhận ý nghĩa : TOP 101+ Những Câu Nói Stt Hay Về Cuộc Sống Đáng Suy Ngẫm

1.Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

2.Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

3.Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

4.Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

5.Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).

6. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

8. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

9. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

READ  30 mẹo hay trên bộ đôi Samsung Galaxy S7, S7 Edge

10. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

11. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

12. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

13. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

14. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

15. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

[external_link offset=1]

16. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

17. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

23. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

24. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

25. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

26. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

27. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

28. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

29. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.

30. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.

Những stt về mệt mỏi về cuộc sống

Trái ngược với những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ là những stt mệt mỏi, chán nản về cuộc sống được giới trẻ chia sẻ nhiều trên facebook hiện nay. Đó là những dòng stt tâm sự khi gặp phải bế tắc, muốn tìm ai đó để bầu bạn chia sẻ và xoa dịu đi những nỗi buồn, trống vắng đó. Khi một người bạn của bạn chia sẻ những stt mệt mỏi về cuộc sống trên facebook đó là lúc người đó đang cần sự sẻ chia và động viên của bạn.

31. Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu

 Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

32. Buồn:

Vì ai đó không hiểu được mình

READ  Ngày Quốc khánh 2/9 là ngày gì? Năm nay (2021) được nghỉ mấy ngày? – Thegioididong.com

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ

Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya.

33. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…

34. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì.

Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

35. Một câu nói tuỳ thôi đủ làm con người ta thức trắng một đêm và suy nghĩ.

36. Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

37. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

38. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

39. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

40. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

41. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

42. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

43. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

44. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

[external_link offset=2]

45. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

46. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

47. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

48. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

49. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động

50. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

READ  Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Anh là gì?

Những stt mệt mỏi về cuộc sống trên đây là những chia sẻ tâm trạng của những người đang gặp bế tắc trong cuộc sống.

Những câu nói mệt mỏi về cuộc sống

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bon chen này không? Với tôi, thì những suy nghĩ đó đã tồn tại một thời gian dài, tôi muốn buông xuôi tất cả, thậm chí tôi muốn chết đi để buông xuôi sự đời và tôi ngồi viết nên cho mình những câu nói mệt mỏi, những stt bon chen về cuộc sống hay những dòng caption buồn nhất.

51. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.

52.Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.  Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

53. Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

54. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

55. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

56. Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉm cười với nó.

57. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

58. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.

59. Muốn thành công phải qua nhiều thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn.

60.Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

61. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

62. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

63. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc

Top 99+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán Của Giới Trẻ Gây Sốt

64. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

65. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống buồn, những stt mệt mỏi về cuộc sống, hi vọng với những ai đang buồn, đang chán nản hay đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống hãy cùng chúng tôi chia sẻ những tâm trạng của mình để cho nỗi buồn của mình được qua đi một cách nhanh chóng và thay vào đó là những niềm vui, những nụ cười để cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn. Cùng đọc và cùng chia sẻ với chúng tôi những câu nói mà bạn thích, những câu nói mà bạn tâm đắc nhất trong cuộc sống nhé! [external_footer]

Viết một bình luận