Top những website đặt phòng khách sạn uy tín

Các trang đặt phòng trực khách sạn trực tuyến được nhiều khách du lịch ưa chuộng vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng uy tín, đặt lợi ích của khách lên đầu tiên.

Các trang website đặt phòng khách sạn uy tín

Có hai trang web được khách du lịch ưa chuộng, chiếm được nhiều tình cảm của khách là Mytour và Agoda. Chính vì lý do đó mà đây cũng là hai ông lớn trên thị trường, làm bá chủ ở mảng book khách sạn online. Ngoài 2 đơn vị này, Việt Nam còn có những trang website đặt phòng khác, mỗi trang có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong bài viết này, Asiky sẽ chỉ ra những ưu điểm, nhược diểm để khách du lịch có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho chuyến du lịch của mình.

[external_link_head]


Top những website đặt phòng khách sạn uy tín

Lựa chọn trang đặt phòng khách sạn trực tuyến 

1.Đặt phòng qua Agoda

Agoda là trang web có kết nối với hơn 7000 khách sạn ở khắp Châu A và 33.000 khách sạn trên thế giới. Vì thế, khi bạn đi công tác nước ngoài hay đi du lịch nước ngoài, vẫn có thể chủ động trong việc đặt phòng.

Với các bạn đam mê du lịch thì nhu cầu tìm khách sạn giá cả rẻ là khá cao. Nên Agoda tập chung chủ yếu đưa ra các khách sạn ở phân khúc 3 sao.

[external_link offset=1]


READ  Quang hợp là gì? Ý nghĩa và vai trò của quang hợp – Thiết bị vệ sinh công nghiệp Palada

Top những website đặt phòng khách sạn uy tín

Đặt phòng qua Agoda


Ưu điểm

-Chất lượng tốt, giá cả phải chăng

-Quy trình đặt phòng đơn giản

-Website thân thiện, dễ sử dụng

-Sở hữu mạng lưới khách sạn khổng lồ

Nhược điểm

-Chương trình khuyến mãi ít, không thường xuyên

-Thanh toán trước một khoản tiền

-Thông tin về phòng khách sạn ít thông tin

2.Đặt phòng qua Mytour được sử dụng phổ biến

Với thời gian hoạt động được 3 năm, Mytour đã đạt được những thành công không hề nhỏ. Quy mô hơn 6000 khách sạn trải dài khắp Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên trực tổng đài nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tốt. Về giá cả, đặt phòng trên Mytour không phải là giá rẻ nhất, nhưng có một điểm mạnh là có chương trình khuyến mãi thường xuyên, quanh năm. Chính vì vậy, khi đặt phòng tại đây, bạn sẽ tìm được phòng nghỉ giá tốt.

Điểm cộng khi đặt phòng qua Mytour là các bước từ chọn phòng, đặt phòng, thanh toán, điều chỉnh ngày cho tới nhận và hủy phòng đều nhanh chóng và linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.


Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn


Thanh toán tiền phòng tại Mytour?


Top những website đặt phòng khách sạn uy tín

Hình thức thanh toán tiền phòng

[external_link offset=2]


Mytour đưa ra nhiều hình thức thanh toán cho bạn: Thẻ tín dụng, tiền mặt và cổng thanh toán điện tử.

Giá phòng trên Mytour luôn tốt hơn hẳn so với đặt phòng trực tiếp, trong đó giá đã bao gồm thuế và phụ phí kèm theo chính sách đảm bảo tiền cụ thể. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và thường xuyên có chương trình khuyến mãi, hình thức thanh toán phù hợp.

Tuy nhiên, theo đánh giá của một số du khách khi đặt phòng khách sạn trên Mytour cho biết, đôi khi giá cả chưa được cập nhật liên tục dẫn tới chênh lệch giá. Nhưng mức độ chênh lệch thấp và có thể chấp nhận được.

Việc đặt phòng khách sạn qua các trang OTA có ưu điểm và nhược điểm khác nhau với mỗi trang. Chính vì vậy, khách du lịch nên lựa chọn hình thức đặt phòng trực tiếp trên website qua phần mềm Booking System.

READ  Vitamin D3 Ostelin có tốt không? Bổ sung Vitamin D3 thế nào cho tốt?

Top những website đặt phòng khách sạn uy tín

[external_footer]

Viết một bình luận