Trả lời thắc mắc của nhiều chị em: Có nên nâng cơ mặt hay không?

Sau tuổi 30 làn da của chị em dẫn chảy xệ, và dần bị lão hóa. Nguyên nhân sâu xa của tình trạng này là các cơ dưới da bị giãn ra và thiếu sự đàn hồi. Lúc này nâng cơ mặt trẻ hóa làn da là biện pháp tối ưu nhất để khắc phục những vấn đề nêu trên. Tuy nhiên phương pháp này còn khá mới mẻ tại Việt Nam và chưa nhiều người biết đến. Vậy nâng cơ mặt có tốt không và khi nào thì nên nâng cơ mặt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có nên nâng cơ mặt hay không?

Theo thời gian và tuổi tác, những vết nhăn và chảy xệ xuất hiện với mật độ ngày càng dày. Để loại bỏ tình trạng này, chị em đừng ngần ngại khi chọn phương pháp nâng cơ mặt. Đây là phương pháp tương đối phức tạp giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin để trả lại độ đàn hồi săn chắc cho da. Các phương pháp nâng cơ mặt phổ biến hiện nay phải kể đến như nâng cơ mặt bằng máy nâng cơ, sử dụng kem nâng cơ mặt, mặt nạ nâng cơ….

Có nên nâng cơ mặt hay không?

Có nên nâng cơ mặt hay không?

 Tuy vậy, phương pháp nâng cơ mặt không phải áp dụng với mọi trường hợp mà còn tuỳ thuộc vào điều kiện cụ thể của từng chị em. Chị em chỉ nên nâng cơ mặt khi làn da của mình bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hoá. Ngoài ra, chị em cần có một sức khoẻ tốt, làn da khỏe mạnh không bị kích ứng với phương pháp nâng cơ mặt mà mình lựa chọn. 

Đều việc nâng cơ mặt đạt hiệu quả tốt nhất và hạn chế những rủi ro thì chị em cần đến gặp các chuyên gia, bác sĩ để có lời khuyên và lựa chọn những liệu trình phù hợp. Ngoài ra, chị em cũng nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ viện, spa uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Lưu ý khi nâng cơ mặt

Không thể phủ nhận được những hiệu quả mà các phương pháp nâng cơ mặt hiện đại mang lại nhưng để hạn chế tới mức tối đa những rủi ro khi lựa chọn phương pháp nâng cơ mặt không đúng cách thì bạn nên tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực này. 

Lưu ý khi nâng cơ mặt.

Lưu ý khi nâng cơ mặt.

Thường thì khi áp dụng phương pháp nâng cơ mặt hiện đại sẽ duy trì được làn da chắc khỏe, trẻ đẹp trong khoảng từ 3- 5 năm, tuy  nhiên, tùy theo cơ địa, chế độ làm việc, dinh dưỡng và cách chăm sóc da sau đó mà thời gian có thể dài hoặc ngắn hơn. Do đó để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi nâng cơ mặt, bạn có một chế độ chăm sóc da hiệu quả kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ thật khoa học, hợp lý. 

Xem thêm:

Như vậy qua bài viết này, chị em đã có thể tự trả lời câu hỏi: Có nên nâng cơ mặt hay không? Tùy thuộc vào sức khỏe, điều kiện của mỗi người mà lựa chọn cho mình một phương pháp nâng cơ mặt phù hợp. Chức chị em thành công.