Mua cá lóc giống ở Quảng Ngãi giá tốt

Hiện nay nhu cầu mua cá lóc giống ở Quảng Ngãi khá cao. Tuy nhiên việc lựa chọn ra sao, ở đâu bán cá lóc giống uy tín, đảm bảo chất lượng lại luôn là câu hỏi khó với nhiều người? Nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, có được hiệu quả, lợi nhuận cao khi nuôi, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng nhất về vấn đề này.

cá lóc giống quảng ngãi
cá lóc giống quảng ngãi

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua cá lóc giống ở Quảng Ngãi

Việc chọn cá giống vô cùng quan trọng. Chúng quyết định lớn tới sự thành công khi chăn nuôi, đảm bảo hiệu quả và thu được lợi nhuận cao. Chính vì thế, khâu chọn mua cá giống vô cùng quan trọng.

Nếu bạn muốn mua cá lóc giống tại Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng, hiệu quả nhất định phải bỏ túi vài lưu ý sau đây:

Lưu ý khi chọn mua cá lóc giống tại Quảng Ngãi

Chọn mua tại địa chỉ bán giống uy tín

Trên thực tế dù mua bất cứ sản phẩm nào không riêng gì cá lóc giống đều cần chọn địa chỉ mua uy tín. Bởi tại đây mọi khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất.

Chính vì thế, lưu ý đầu tiên khi mua cá lóc giống ở Quảng Ngãi chính là lựa chọn địa chỉ mua uy tín. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua tại các trang trại lân cận nếu đảm bảo việc vận chuyển. Khoảng cách trại giống di chuyển không quá 12 tiếng.

READ  Cá Rô Đồng Giống
chúng tôi là địa chỉ bán cá lóc giống uy tín tại đà nẵng
chúng tôi là địa chỉ bán cá lóc giống uy tín tại Quảng Ngãi

Chọn con giống khỏe mạnh, kích thước đều nhau

Lưu ý thứ 2 để đảm bảo có được cá lóc phát triển tốt chính là con giống phải khỏe mạnh. Cá lóc giống cần đảm bảo có kích thước đều nhau, không có con quá lớn, quá nhỏ. Bởi việc chênh lệch quá lớn khiến quá trình chăm sóc khó khăn và đạt hiệu quả sinh trưởng không như mong muốn.

Bên cạnh đó, con giống phải khỏe mạnh, khi chuyển tới phải đảm bảo không bị tróc vảy, trầy xước, không dị tật. Cá phải đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn con giống khi thả.

chọn cá lóc giống đều cỡ
chọn cá lóc giống đều cỡ

Luôn chọn những con giống có kích thước đều, khỏe mạnh

Tất cả các tiêu chí của cá lóc giống như khỏe mạnh, kích thước đều, bố mẹ đạt chuẩn… phải được đảm bảo tốt nhất. Từ đó mới có thể cho bạn những con cá lóc giống tốt.

Chọn tỷ lệ thả và thời điểm thả thích hợp

Tỷ lệ thả cá giống cũng cần được tính toán kỹ. Bạn nên tham khảo tỷ lệ con giống trên 1 m2 để đảm bảo đủ không gian sinh trưởng lý tưởng nhất cho cá phát triển. Tỉ lệ thả giống là 40-60 con/ mét vuông.

Lưu ý tiếp khi mua cá lóc giống chính là thời điểm thả thích hợp. Bởi không phải bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đảm bảo thả cá phù hợp. Bạn nên chọn thả cá vào mùa xuân hoặc thu, không thả khi thời tiết quá nóng hoặc lạnh. Đảm bảo thời tiết lý tưởng, tỷ lệ thả tốt sẽ là yếu tố kích thích sự phát triển nhanh hơn của cá.

READ  Vựa cá trên thung lũng sông La Ngà

Luôn khảo sát giá cá giống, so sánh và lựa chọn

Ngoài những lưu ý chọn mua quan trọng kể trên, việc khảo sát giá cá giống cũng cần phải thực hiện. Bởi chúng sẽ giúp bạn có được mức giá chuẩn. Qua đó so sánh và đưa ra quyết định tốt hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Khảo sát giá cá lóc giống trước khi chọn mua

Hiện trên thị trường có khá nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần tham khảo qua nhiều nguồn, tiến hành so sánh các cá lóc giống cùng loại, cùng kích thước để có thể đưa ra quyết định hữu ích nhất.

Mua cá lóc giống ở Quảng Ngãi tại đâu tốt nhất?

Muốn có được cá lóc giống chuẩn thì 1 địa chỉ uy tín là điều mà ai cũng muốn. Trên thị trường có hàng trăm địa chỉ khác nhau, điều này vừa cho bạn sự so sánh, đa dạng lựa chọn nhưng cũng khiến bạn không khỏi băn khoăn. Bởi không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng, tư vấn chính xác nhất cho người mua hàng.

Hiện một trong những cái tên được đánh giá cao trên địa bàn Quảng Ngãi nói chung, các tỉnh miền Trung nói riêng chính là Trại cá giống Quang Nguyên. Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, tư vấn nhiệt tình, vận chuyển tận nơi.

Quang Nguyên là trại cá giống với số lượng các con giống đạt chuẩn 100%. Tất cả những con cá lóc giống đều được kiểm tra kỹ về sức khỏe, kích thước, dị tật trước khi xuất cho khách hàng. Cá giống được chọn với các kích thước đều nhau, cá bơi khỏe, tốc độ ăn đạt chuẩn. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất mang tới khả năng sinh trưởng cao. Vì là trại cá giống sản xuất trực tiếp nên những điều này hoàn toàn nằm trong phạm vi có thể thực hiện được của đơn vị.

READ  Cá lóc giống Nha Trang đạt chuẩn, giá rẻ nhất

Quang Nguyên địa chỉ bán cá lóc giống uy tín tại Quảng Ngãi

Trại cá giống này cũng đảm bảo mức giá đưa ra vô cùng hợp lý. Quang Nguyên còn miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng 10 triệu đồng. Do đó, dù không ở cùng một tỉnh nhưng bạn cũng không lo bị tăng thêm chi phí.

Cùng với đó, trại cá giống Quang Nguyên còn hỗ trợ tư vấn nuôi, chăm sóc cá lóc tốt nhất. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của trại cá sẽ giúp người nuôi phòng bệnh tốt, chăm sóc hữu hiệu nhất.

Mua cá lóc giống ở Quảng Ngãi tại đâu tốt nhất? Một trong những địa chỉ uy tín nhất phải kể đến Trại cá Quang Nguyên. Nơi đây đảm bảo cho quý khách sự an tâm và hài lòng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn cá đồng đều, khỏe mạnh, tỷ lệ thả phù hợp nhất.

Liên hệ ngay để mua cá lóc giống:

SĐT: 0981206222 ( Quang Nguyên )

xem thêm bài viết: Bán cá lóc giống ở Đà Nẵng

Viết một bình luận