Tranh đính đá và tranh thêu chữ thập hãng Lavender

Mỗi bức tranh thêu, tranh gắn đá được khách hàng lựa chọn đều có lí do riêng. Tranh Niên Niên Hữu Dư cũng thế.

Với ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Cách treo tranh hút tài lộc. Bức tranh Cá đã giúp gia chủ có tài vận tốt hơn. Hãy cùng Tranh Lavender khám phá trong bài viết này nhé!

[external_link_head]

Ý nghĩa tranh thêu, gắn đá Niên Niên Hữu Dư

Hình ảnh cá chép trong phong thủy

Nhắc đến cá chép – loài động vật gần gũi với chúng ta. Mọi người nghĩ ngay tới ngày 23 tháng chạp hàng năm, hình ảnh Táo quân cưỡi cá chép lên chầu trời. Ta cũng bắt gặp hình ảnh cá chép trong lễ phóng sinh dịp Lễ Vu Lan của Phật giáo. Trong truyền thuyết, câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.

Theo quan niệm dân gian, Cá chép được coi là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Hình ảnh cá chép trong tranh Niên Niên Hữu Dư

“Cá” chữ Hán là ”Ngư”, âm đọc là ”Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, hình ảnh cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác.

[external_link offset=1]

READ  Cách Sử Dụng Máy Tính Casio Df-120Bm, Máy Tính Casio Df

Có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có – dư ăn dư để. Tranh Niên Niên với sự xuất hiện của cá chép và cảnh vật khác gọi là Niên niên hữu dư – tức là năm nào cũng có nhiều tiền của tài lộc.

Tranh đính đá và tranh thêu chữ thập hãng Lavender
Tranh đính đá Niên Niên Hữu Dư

Ý nghĩa tranh Niên Niên Hữu Dư

Tranh có hai hay nhiều con cá chép tung tăng trong dòng nước. Mang đến tài lộc và vận khí may mắn cho người sở hữu. Hình ảnh hai con cá chép thường có sự kết hợp với hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Tùy vào mỗi tác phẩm có thể có hoặc không.

Tranh con cá đang tung tăng bơi lội, quây quần bên Mẫu đơn hay hoa sen sẽ mời gọi tài lộc đến ngôi nhà của người sở hữu

Tranh đính đá và tranh thêu chữ thập hãng Lavender
Tranh đính đá Niên Niên Hữu Dư (khổ nhỏ) ✅75×50 cm -️ VS248

Tranh thêu, gắn đá “dư dả quanh năm” là món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè người thân. Đặc biệt là đối tác làm ăn vào những dịp đặc biệt như khai trương, mừng tân gia. Bức tranh cá được nhiều khách hàng ngày nay ưa chuộng.

Treo tranh Niên niên hữu dư ở đâu mang lại đại cát ?

Hướng treo tranh “giàu có dư dả quanh năm”

Thuộc dòng tranh phong thủy nên tranh Cá chép khi bày trí cần chọn sao cho đúng hướng. Vậy hướng nào thu hút tài lộc cho gia đình bạn?

Tranh cá chép thuộc hành thủy. Nên treo tranh theo hướng Đông, Đông nam và hướng bắc là tốt nhất. Theo phong thủy, những hướng này hợp với hành Thủy

READ  Hướng dẫn cách sử dụng máy hút chân không gia đình mini

Tuyệt đối không nên treo tranh cá chép nói chung. Tranh Niên Niên nói riêng ở hướng xung khắc với hành thủy. Tối kị treo hướng Nam, hướng Đông và hướng Tây bắc. Hướng này không đem lại tài lộc tăng tiến cho gia chủ mà đôi khi còn đi ngược lại ý nghĩa của bức tranh.

Không gian treo tranh Niên niên hữu dư

Tranh thêu, gắn đá Cá chép rất thích hợp khi được trưng bày ở không gian lớn.

[external_link offset=2]

  • Phòng khách: Treo tranh cá chép ở phòng khách là tốt nhất. Không chỉ đem lại tài lộc, sức khỏe thành công. Mà còn nhắc nhở mọi người trong gia đình nên có sự kiên trì để đạt được thành công trong công việc.
  • Phòng làm việc: Treo tranh cá chép trong phòng làm việc giúp hỗ trợ may mắn trong con đường học hành thi cử. Cũng như công việc thuận lợi, kí kết được nhiều hợp đồng.
  • Phòng ăn: Treo tranh cá chép ở phòng ăn với mong muốn gia đình lúc nào cũng ấm no, có của ăn của để.

Tranh Cá chép hợp tuổi nào?

Tranh thêu, gắn đá Cá chép nói chung thuộc hành Thủy. Do đó, tranh hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Mộc. Những người thuộc hai mệnh trên, khi treo tranh Niên niên – cá chép sẽ rất tốt. Tài lộc, may mắn đua nhau đến.

Ngoài ra, tranh Niên niên còn cực kì tốt với những người thuộc tuổi Ngọ và tuổi Tỵ. Tranh mang đến sự may mắn, tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, bình an và hạnh phúc.

READ  Có kinh nguyệt sau khi quan hệ có thai không?

Kết luận

Mang trong mình ý nghĩa tốt lành của sự dư giả, may mắn, kiên trì. Tranh thêu, gắn đá Niên Niên Hữu Dư được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình bức tranh về Cá chép, thì Niên Niên Hữu Dư là gợi ý hấp dẫn.

Ngoài ra, Tranh Lavender còn rất nhiều mẫu tranh cá chép đẹp và ý nghĩa. Đừng ngại một click để vào ngắm tranh bạn nhé

Holine hỗ trợ: updating[external_footer]

Viết một bình luận